banner chinh

MC Lệ Chi chính thức trở thành WLIN Partner nhằm phát triển WLIN tại Miền Trung


Sau thời gian đảm nhiệm vai trò Chủ tịch điều hành WLIN Golden Đà Nẵng, MC Lệ Chi đã chính thức ký kết với WLIN Global Holdings trở thành WLIN Partner vào ngày 30/9/2022 tại văn phòng Tập đoàn ở TP.HCM.

Lễ ký kết nằm trong khuôn khổ chương trình Nghệ Thuật Kiến Tạo và Lãnh Đạo Cộng Đồng WLIN do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global tổ chức. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi đào tạo của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image với sự tham dự của các WLIN Partner và khách mời bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

MC Lệ Chi (vest trắng) cùng TS Lý Thị Mai, TS Nguyễn Thu Hương và các WLIN Partners

Tại chương trình, đại diện WLIN Global Holdings, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn đã ký kết WLIN Partner với nữ lãnh đạo Trần Thị Lệ Chi - CEO Rồng Tiên Sa Media với sự chứng kiến của Chuyên gia Tâm lý - TS Lý Thị Mai – Cố vấn WLIN Global Holdings và các WLIN Partner có mặt. Theo đó, MC - ThS Lệ Chi sẽ chính thức đồng hành cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global nhằm phát triển WLIN tại Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung.

MC - ThS Trần Thị Lệ Chi ký kết trở thành WLIN Partner với TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings

MC - ThS Lệ Chi và TS Nguyễn Thu Hương bắt tay hợp tác nhằm phát triển WLIN tại Miền Trung

Bên cạnh đó, tại chương trình, TS Nguyễn Thu Hương cũng chia sẻ đánh giá hoạt động 7 tháng vừa qua của WLIN Global Holdings và chia sẻ chiến lược phát triển Members cho các partner cũng như sơ đồ tổ chức của vận hành của từng CLB của Partner. Sau đó, các WLIN Partner đã cùng thảo luận chiến lược triển khai phát triển Members Silver - Gold - Diamond từ sự kiện Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 28/10/2022.

Ban điều hành WLIN Global Holdings cùng các WLIN Partner và khách mời chụp ảnh cuối chương trình

Qua chương trình, các WLIN Partner đã nắm được cách vận hành câu lạc bộ phối hợp với nhân sự của Tập đoàn WLIN Global Holdings cũng như chiến lược triển khai phát triển mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng. Đặc biệt, WLIN Global Holdings đã có thêm WLIN Partner mới đồng hành cùng sự phát triển chung của Tập đoàn và là đề cử xứng đáng cho Giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022.
 

BÌNH LUẬN