Không chỉ VinFast, vì sao hàng loạt công ty công nghệ Trung Quốc cũng tìm kiếm cơ hội IPO tại Mỹ, bất chấp nguy cơ bị huỷ niêm yết?

Nhà hàng Bê Vàng nổi tiếng là nơi cung cấp hải sản đa dạng, phong phú với chất lượng cao cùng với lối trang trí hiện đại, ấm cúng. Mới đây, đơn vị này đã đồng hành tài trợ sự kiện Business Matching của Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022.   

Nhân Vật

Nữ lãnh đạo Trịnh Thu Hoài trở thành Investor của WLIN Global Holdings

Thông qua Lễ ký kết Investor vòng Co-Founders ngày 12/05/2022 tại Hà Nội, nữ lãnh đạo Trịnh Thu Hoài - Giám đốc công ty Rosa đã chính thức trở thành nhà đầu tư tiếp theo đồng hành cùng chiến lược IPO 2026 của WLIN Global Holdings (WGH).

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thế Hương: Vị thuyền trưởng dẫn dắt HHG Group tiên phong trong ngành Vật liệu xây dựng - Trang trí nội ngoại thất

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thế Hương là vị thuyền trưởng đã dẫn dắt công ty Hiệp Hương Group (HHG Group) phát triển với gần 30 năm hoạt động. Mới đây, chị đã vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022 do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và WLIN Global Holdings tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.   

Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa: Vượt qua rào cản để thành công

Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành Makeup với vô số danh hiệu uy tín như Top 6 Giải Cây Cọ Vàng Toàn Quốc, Top 11 Biệt Đội Phong Cách, Á Hoàng 1 Tứ Đại Doanh Nhân Tài Sắc, Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng, BGK Cuộc thi Global Beauty Festival Việt Nam. Mới đây, chị Lê Thị Lụa đã vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022.

Hương Sen Healthcare tự hào nằm trong Top 5 The Best Brand of Women Leaders’ Choice 2022

Được mệnh danh là “địa điểm chăm sóc sức khoẻ nhất định phải trải nghiệm khi ghé thăm Hà thành”, Hương Sen Healthcare đã gặt hái được nhiều thành tựu nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp với khách hàng. Vừa qua, thương hiệu  đạt được giải thưởng danh giá The Best Brand of Women Leaders Choice trong khuôn khổ Lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022 diễn ra tại TP.HCM.  

Xem tất cả

Sự kiện

Hoa hậu Diệu Hoa và Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung chúc mừng Hoa hậu Hoàng Thị Yến ra mắt CLB WLIN Sunshine và ký kết Investors vòng Co-Founders

Ngày 17/05/2022, sự kiện Business Lunch: “Lễ ra mắt WLIN Sunshine và ký kết Investors vòng Co-Founders” do WLIN Sunshine tổ chức đã diễn ra thành công tại Mường Thanh Luxury Saigon, TP.HCM. Hoa hậu Diệu Hoa và Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đã tham dự chúc mừng sự kiện ra mắt câu lạc bộ của Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến.  

Ra mắt WLIN Sunshine và công bố Investors vòng Co-Founders của Công ty International Sunshine Corporation (ISC)

Ngày 17/05/2022, sự kiện Business Lunch: “Lễ ra mắt WLIN Sunshine và ký kết Investors vòng Co-Founders” do WLIN Sunshine tổ chức đã diễn ra thành công tại Mường Thanh Luxury Saigon, TP.HCM.

Thương hiệu giày công sở Evashoes: Giúp phái đẹp “tỏa sáng từng bước đi”

Ngày 15/05/2022 vừa qua, nhằm đánh dấu những thành quả đạt được cũng như chuẩn bị cho bước chuyển mình trong hành trình phát triển sắp tới, thương hiệu giày công sở Evashoes đã cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

Nhà hàng Bê Vàng đồng hành cùng sự thành công của Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Nhà hàng Bê Vàng nổi tiếng là nơi cung cấp hải sản đa dạng, phong phú với chất lượng cao cùng với lối trang trí hiện đại, ấm cúng. Mới đây, đơn vị này đã đồng hành tài trợ sự kiện Business Matching của Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022.   

Xem tất cả

Video

WOMAN LEADER TALK - NỮ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG "HẠNH KIMMY"

Talkshow Woman Leader Talk - Nữ Lãnh Đạo Tài Nắng xin giới thiệu đến quý vị khán giả khách mời: “Á hoàng Kim Cương” Hạnh Kimmy - Nữ Doanh nhân xinh đẹp và thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam

WOMAN LEADER TALK - NỮ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG "ĐINH THỊ HẬU"

Woman Leader Talk - Nữ Lãnh Đạo Tài Năng mời quý vị cùng gặp gỡ Nữ Lãnh Đạo Đinh Thị Hậu - Nguyên Vụ trưởng – Chánh VP Viện Nghiên cứu lập pháp của Uỷ ban thường vụ Quốc Hội,  hơn 17 năm làm trưởng đoàn thanh tra thuế Cục thuế TP Hà Nội và 6 năm làm việc tại Vụ tài chính ngân sách của Văn phòng Quốc Hội.

Woman Leader Talk - Nữ Lãnh Đạo Tài Năng "Lưu Bích Nguyệt"

Hãy cùng chào đón  Nữ Lãnh Đạo Lưu Bích Nguyệt - Chủ tịch của Bich Nguyet Group với 5 cơ sở Thẩm mỹ, 01 Học viện Đào tạo Thẩm mỹ, đồng thời là Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC tại Việt Nam, Cố vấn Cấp cao tại Chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Nội, trong số phát sóng thứ 3 của talkshow Woman Leader Talk - Nữ Lãnh Đạo Tài Năng của chúng ta ngày hôm nay!

Woman Leader Talk - Nữ Lãnh Đạo Tài Năng "Nguyễn Thị Tuyết Mai"

Chị hiện là Giám Đốc Điều hành New Pathway Education  và Trung tâm Anh ngữ New York School of English. Làm việc và cống hiến trong ngành Giáo dục, là người mong muốn mang đến những nền tảng vững chắc cho hành trình xây dựng tương lai của thế hệ trẻ.

Xem tất cả

Kỹ Năng

Tips dẫn đến thành công trong cuộc sống và công việc

Bạn đã bao giờ tự hỏi, điều gì tạo nên sự khác biệt trong cuộc đời mỗi người? Tại sao một số người thành công còn số khác phải “vật lộn” với một “đống” thất bại? Tại sao chúng ta bình đẳng về sở hữu thời gian nhưng có người luôn hoàn thành công việc đúng hạn còn người khác luôn trong tình trạng chạy Deadline? Nếu bạn đang muốn tìm ra bí quyết thành công, hãy tham khảo bài viết sau đây của Mindalife.

Hãy là một nữ lãnh đạo "trong cương có nhu"

Nhiệm vụ của một người sếp là thể hiện sự công bằng và tích cực nhất có thể. Ngay cả khi bạn là người sở hữu trái tim mềm yếu nhất hay mạnh mẽ đến tột cùng.  

4 cách phụ nữ có thể trở thành nhà lãnh đạo quyền lực

Theo số liệu thống kê của EIGE - European Institute for Gender Equality, thì tỉ lệ trung bình số phụ nữ nằm trong ban giám đốc của các công ty tại các nước châu Âu năm 2017 là 25,3%. Tỉ lệ này trong năm 2020 đã lên đến 40%, tức là gấp hơn 1.5 lần trong vòng ba năm. Có thể nói phong trào nữ quyền trong những năm gần đây đã tạo điều kiện cho phụ nữ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện khả năng của mình, ngày càng có nhiều người phụ nữ trở thành những ...

Những tố chất và kỹ năng cần có của nhà lãnh đạo

Làm thế nào chúng ta có thể nhận ra một nhà quản lý tài năng trong đám đông? Hãy nhìn vào một khung cảnh hỗn loạn, bạn sẽ thấy nhà quản lý tài năng chính là người nổi bật lên trên sự hỗn loạn và lập lại trật tự vốn có. Họ dường như được sinh ra trong những tình huống khủng hoảng nhất và khắc chế được sự khủng hoảng đó. Bởi vì bẩm sinh họ đã thích được thử thách và cảm thấy rất hưng phấn khi chiến thắng. Nhưng một nhà quản lý giỏi còn cần phải ...

Xem tất cả

Góc nhìn

Không chỉ VinFast, vì sao hàng loạt công ty công nghệ Trung Quốc cũng tìm kiếm cơ hội IPO tại Mỹ, bất chấp nguy cơ bị huỷ niêm yết?

Giới chuyên gia nhận định, lợi ích của việc niêm yết tại Mỹ vẫn lớn hơn đáng kể so với rủi ro từ việc buộc phải hủy niêm yết, trong trường hợp xảy ra biến cố. "Nó giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc với vô số nhà đầu tư, cũng như tạo hiệu ứng về mức định giá được chấp nhận trên toàn cầu".

Giá nhà đất tăng khắp nơi trên thế giới, khả năng chi trả của người dân ngày càng giảm

Những người hy vọng sở hữu căn nhà đầu tiên trong đời đang phải đối mặt với giá cả tăng chóng mặt, kết hợp với giá thuê tăng và lãi suất tiết kiệm ít ỏi.

Tại sao nữ giới đầu tư chứng khoán, tiền điện tử... hiệu quả hơn nam giới?

(ĐTCK) Theo một số nghiên cứu, khi nói đến đầu tư chứng khoán, phụ nữ có xu hướng vượt trội hơn so với nam giới theo thời gian.

Từng gây sóng gió cho phố Wall chỉ với 1 nhóm chat, Reddit có gì hấp dẫn khi IPO với định giá chỉ 15 tỷ USD?

Yahoo Finance đã nhận định Reddit cùng với VinFast và trang thương mại điện tử Ấn Độ Flipkart là những thương vụ IPO được kỳ vọng nhất năm 2022. Vào tháng 2/2021, thành viên của một diễn đàn đã làm náo loạn thị trường Mỹ với việc đẩy giá của cổ phiếu GameStop – công ty đã rất gần với bờ vực phát phá sản, lên một mức cao chưa từng có. Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù tình hình kinh doanh không hề có tiến triển (lợi nhuận sau thuế của công ty ở giai đoạn tháng ...

Xem tất cả