banner chinh
WLIN Việt Nam tưng bừng chúc mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 17/1 vừa qua, Tập đoàn WLIN Global Holdings phối hợp cùng Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global đã tổ chức lễ phát động giải thưởng Sbody Queen 2024 và Top 100 Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng tại khách sạn InterContinental, Quận 1, TP. Hồ Chí Mình cùng sự tham dự của đông đảo các hội viên, khách mời trong và ngoài mạng lưới. 

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương gây bất ngờ với tuổi sinh học chỉ mới 20

Hà Nội đang trải qua những ngày rét đậm rét hại trước thềm Tết Nguyên Đán 2024. Tuy vậy, lễ phát động giải thưởng Sbody Queen 2024 và hành trình tìm kiếm Top 100 Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng do Tập đoàn WLIN Global Holdings tổ chức vẫn thu hút sự tham dự của đông đảo các học viên Sbody, các hội viên, khách mời trong và ngoài mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global tại khách sạn FTE Ba Đình - 268 Đường Bưởi vào chiều ngày 23/1. 

Nhân Vật

Nữ lãnh đạo Laura Williams: Kinh doanh để đem lại điều tốt đẹp cho cuộc sống

Với mong muốn kết nối, học hỏi cùng những người phụ nữ tài năng, xinh đẹp, mở rộng mối quan hệ chất lượng và không ngừng phát triển cùng nhau, nữ lãnh đạo Laura Williams – Founder Laura NYS Coaching đã lựa chọn trở thành hội viên Câu lạc bộ WLIN Chicago++ ngay từ những ngày đầu thành lập.

Nữ lãnh đạo Phạm Vũ Quỳnh Anh: Trở thành WLIN Partner và sáng lập WLIN Great Gatsby để mang trải nghiệm thăng hoa, tận hưởng cuộc sống rực rỡ, kết nối thịnh vượng với cộng đồng nữ lãnh đạo toàn cầu

Nữ doanh  nhân Phạm Vũ Quỳnh Anh hiện là Founder của Queen Ann Entertainment Group: Cabaret show, Diva show, Luxury Travel. Chị mới quyết định từ Phuket (Thái Lan) trở về Việt Nam để khởi nghiệp cùng loại hình nghệ thuật Cabaret show cũng như du lịch cao cấp Luxury Travel. Trong hành trình đó, chị đã may mắn gặp được người thầy – mentor đặc biệt của mình.

Nữ doanh nhân Nhung Nguyễn: Sống tiếp một cuộc đời đáng sống và giá trị cùng Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế

Nghỉ hưu sớm trước tuổi 40. Cứ 05 năm, cả gia đình lại di chuyển đến một đất nước mới để sinh sống và mang tới những trải nghiệm văn hóa mới mẻ cho các con. Tự do tài chính, tự do thời gian – không gian – tâm trí.

Founder TEAZENTEA Hương Lê: Trở thành WLIN Partner để lan tỏa sức mạnh đoàn kết của cộng đồng nữ doanh nhân toàn cầu

Nữ lãnh đạo Hương Lê được biết đến là Founder – Chủ tịch điều hành chuỗi thương hiệu trà sữa TEAZENTEA. Vào tháng 11 vừa qua, chị đã quyết định đồng hành cùng Tập đoàn nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings với vai trò WLIN Partner và là Chủ tịch sáng lập WLIN San Jose++

Xem tất cả

Sự kiện

WLIN - Ngày trở về cùng lễ ra mắt WLIN Sài Gòn

"Đến với WLIN, chúng tôi nhận được rất nhiều thứ mà có lẽ không tổ chức nào có được đó là sự ấm áp, sự yêu thương, chia sẻ thân tình từ các chị em thuở ban đầu xa lạ, rồi lại được học thêm về kinh nghiệm trong kinh doanh, kinh nghiệm sống, phát triển mối quan hệ chất lượng….Chúng tôi thấy mình đẹp hơn, tự tin hơn, tích cực và chuyên nghiệp hơn"

WLIN Việt Nam tưng bừng chúc mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa trong không khí rộn ràng của Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global đã tổ chức những sự kiện Business Lunch chúc mừng và kết nối dành cho các hội viên tại 2 thành phố lớn là Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sbody Queen chính thức được phát động tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 17/1 vừa qua, Tập đoàn WLIN Global Holdings phối hợp cùng Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global đã tổ chức lễ phát động giải thưởng Sbody Queen 2024 và Top 100 Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng tại khách sạn InterContinental, Quận 1, TP. Hồ Chí Mình cùng sự tham dự của đông đảo các hội viên, khách mời trong và ngoài mạng lưới. 

Hà Nội tưng bừng cùng Lễ phát động giải thưởng Sbody Queen 2024

Hà Nội đang trải qua những ngày rét đậm rét hại trước thềm Tết Nguyên Đán 2024. Tuy vậy, lễ phát động giải thưởng Sbody Queen 2024 và hành trình tìm kiếm Top 100 Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng do Tập đoàn WLIN Global Holdings tổ chức vẫn thu hút sự tham dự của đông đảo các học viên Sbody, các hội viên, khách mời trong và ngoài mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global tại khách sạn FTE Ba Đình - 268 Đường Bưởi vào chiều ngày 23/1. 

Xem tất cả

Video

WOMAN LEADER TALK - NỮ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG "DR. HUỲNH NGỌC HƯNG"

Talkshow Woman Leader Talk - Nữ Lãnh Đạo Tài Nắng xin giới thiệu đến quý vị khán giả khách mời: “Á hoàng Kim Cương” Hạnh Kimmy - Nữ Doanh nhân xinh đẹp và thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam

WOMAN LEADER TALK - NỮ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG "TS. NGÔ THỊ MAI"

Không chỉ là người dẫn dắt Bảo Nghi Group phát triển, chị còn mong muốn trao dồi bản thân và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng. Hãy cùng chờ đợi và lắng nghe những chia sẻ của chị về triết lí sống cũng như cơ duyên trở thành WLIN Partners tại chương trình Woman Leader Talk: Nữ Lãnh Đạo Tài Năng.

WOMAN LEADER TALK - NỮ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG "MRS. DEE TRƯƠNG"

Hãy cùng chào đón Nữ Lãnh Đạo Dee Trương - CTSL WLIN VITA, CEO VITA Clinic, Nhà sáng lập Skin By Vita để lắng nghe những chia sẻ của chị về hành trình vượt qua rào cản ngôn ngữ và môi trường làm việc, xây dựng hệ thống làm đẹp có tiếng như ngày nay với sự dẫn dắt của host MC Đặng Trường Giang trong chương trình Women Leader Talk: Nữ Lãnh Đạo Tài Năng.

WOMAN LEADER TALK - NỮ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG "Á HẬU BĂNG CHÂU"

Xuất thân từ môi trường nghệ thuật và vô cùng thành công trên con đường kinh doanh, Á hậu Băng Châu - CTSL WLIN Emerald, GĐ Redsun Capital đã gầy dựng sự nghiệp của mifnhh như thế nào để đạt đến thành công như ngày hôm nay? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị trong chương trình Woman Leader Talk: Nữ Lãnh Đạo Tài Năng tuần này với sự dẫn dắt của host MC Đặng Trường Giang.

Xem tất cả

Kỹ Năng

Định vị thương hiệu cá nhân: Bước đi chắc chắn trong sự nghiệp

Với mục tiêu giúp học viên định hình và xây dựng thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của một chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp, Học viện Pro Image và TS. Nguyễn Thu Hương đã có 2 ngày đào tạo chất lượng cùng khoảng 80 học viên là các Chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp của Ngân hàng BIDV.

Xây dựng chiến lược định vị thương hiệu cá nhân trong tâm trí khách hàng cùng 400 nhân sự cấp cao ngành ngân hàng

Trong một thế giới kinh doanh ngày càng cạnh tranh, việc hiểu rõ và áp dụng chiến lược định vị thương hiệu cá nhân không chỉ là một yếu tố quan trọng mà còn là chìa khóa để thành công và tồn tại trong thị trường đầy thách thức.

Lễ tốt nghiệp Khóa Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng K02 Hà Nội

Chiều ngày 12/8 vừa qua, Học viện Pro Image đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các học viên khóa Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng K02 tại Hà Nội trong không gian sang trọng, ấm cúng của khách sạn FTE Ba Đình, Hà Nội.

Warren Buffett và 5 tư duy ‘đơn giản’, đầu tư ‘trăm trận trăm thắng’

Để có được thành công như ngày hôm nay, “nhà hiền triết xứ Omaha” đã buộc mình giữ kỷ luật và tuân thủ theo 5 quy tắc nghiêm ngặt.    

Xem tất cả

Góc nhìn

Ms. Hương Lê: Làm việc bài bản, chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian

Tranh thủ thời gian Ms. Hương Lê – Chủ chuỗi thương hiệu nhượng quyền trà sữa TeaZenTea đang có mặt tại Việt Nam, Pro Startup đã có cuộc phỏng vấn nhanh với chị.

Nhạc sĩ Vũ Thành An tặng doanh nhân Chu Thị Hồng Anh “10 bài Tình yêu tuyệt đối”

“Cháu Hồng Anh là người có một tâm hồn rất trong sáng, rất nghệ sĩ. Tôi tặng nhạc cho Hồng Anh là tặng cho một tâm hồn trong sáng, đồng điệu”- nhạc sĩ Vũ Thành An chia sẻ.

Nền văn hóa đặc biệt của đế chế gia đình Merck

Qua nhiều thế kỷ, sự gắn kết mạnh mẽ của gia đình, sứ mệnh và các giá trị đã định hướng và định hình Merck.    

Nhận thức và hành động về chuyển đổi số với những chuyển biến tích cực

Nhận thức và hành động về chuyển đổi số quốc gia tiếp tục chuyển biến tích cực, có sự lan tỏa ở các cấp, các ngành, các địa phương, nhất là người đứng đầu. Hoạt động quản lý nhà nước từ phương thức truyền thống sang môi trường số được đẩy mạnh và đạt một số kết quả bước đầu.  

Xem tất cả

WL Magazine

WLIN Chicago ++ Magazine

Với mục đích quảng bá hình ảnh của WLIN Partner, Co-Founder và đối tác trực thuộc WLIN Global, ấn phẩm WLIN chuyên đề WLIN Chicago ++ Magazine sẽ được ra mắt quý độc giả. Tạp chí là sản phẩm được sản xuất bởi Nam Hương Corp. Đây là một quyền lợi cộng thêm dành cho các hội viên trong mạng lưới.

WL Insipre Magazine

Với mục đích quảng bá hình ảnh của WLIN Partner, Co-Founder và đối tác trực thuộc WLIN Global, ấn phẩm WL chuyên đề WL Inspire Magazine sẽ được ra mắt quý độc giả. Tạp chí là sản phẩm được sản xuất bởi Nam Hương Corp. Đây là một quyền lợi cộng thêm dành cho các hội viên trong mạng lưới.

WL Emerald Magazine

WL Emerald Magazine phiên bản online là sản phẩm được sản xuất bởi Nam Hương Corp và phát online trên WLIN Social Network với những nội dung phong phí, đặc sắc, mang lại góc nhìn mới mẻ về những nữ doanh nhân và khẳng định giá trị của người phụ nữ Việt.

Women Leaders Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu 2022

Women Leaders Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu 2022

Xem tất cả

Lifestyle

SBody Queen Đan Quỳnh: Một cơ thể khỏe mạnh cho mình chinh phục mọi cung đường

Sbody Queen Đan Quỳnh đã có một kỳ nghỉ tận hưởng trọn vẹn không khí Tết Giáp Thìn 2024 bên gia đình, người thân và đặc biệt có những trải nghiệm thật thú vị ngày đầu năm cùng một cơ thể thon gọn, tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, chị cho biết Tết này không những không tăng cân mà còn giữ vững vòng eo 59 của bản thân sau 90 ngày tham gia Sbody.

Khai xuân gắn kết cùng Liên minh WLIN - BSIN InterContinental

Liên minh WLIN - BSIN InterContinental đã có một ngày hội khai xuân Giáp Thìn đầy niềm vui đầu năm mới dành cho các thành viên, khách mời tham dự.

Áo dài Tết - các nữ lãnh đạo WLIN Global khoe dáng đón xuân Giáp Thìn

Áo dài Tết luôn là trang phục được đông đảo các nữ lãnh đạo, doanh nhân lựa chọn để diện vào những ngày Tết đi chúc Tết, khai xuân hay gặp gỡ bạn bè, người thân. 

Các thành viên WLIN Global tham dự tiệc tân gia của TS. Nguyễn Thu Hương

Các WLIN Partner, Investor, WLIN Member cùng đông đảo các nghệ sĩ, doanh nhân, những người bạn thân thiết của Á hậu quý bà thế giới, TS. Nguyễn Thu Hương và doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã cùng hội ngộ tại bữa tiệc tân gia được tổ chức tại Nam Hương Village, Tân Mỹ vào chiều tối ngày 1/2 vừa qua. 

Xem tất cả

Làm đẹp

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương gây bất ngờ với tuổi sinh học chỉ mới 20

Hoa khôi Thể thao 1995, Á hậu quý bà thế giới 2011 Nguyễn Thu Hương gây bất ngờ với người hâm mộ khi chia sẻ chỉ số sức khỏe của bản thân, trong đó có tuổi sinh học chỉ đang 20, trong khi tuổi thật của chị hiện tại là 44. 

10 bí quyết giảm cân xuyên Tết cùng Sbody

Tết đến mang theo biết bao háo hức, niềm vui dành cho mọi người mọi nhà. Tết cũng mang đến cả những bữa tiệc tất niên, tân niên bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Nỗi lo giảm cân đón Tết rồi giảm cân sau Tết luôn là trăn trở của rất nhiều chị em. Hãy cùng khám phá bí mật của TS. Nguyễn Thu Hương - Người sáng lập SBody để vừa có một thân hình gọn gàng, đầy sức sống đón Tết mà không lo tăng cân, tăng mỡ suốt mùa Tết này nhé!

Sbody Queen chính thức được phát động tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 17/1 vừa qua, Tập đoàn WLIN Global Holdings phối hợp cùng Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global đã tổ chức lễ phát động giải thưởng Sbody Queen 2024 và Top 100 Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng tại khách sạn InterContinental, Quận 1, TP. Hồ Chí Mình cùng sự tham dự của đông đảo các hội viên, khách mời trong và ngoài mạng lưới. 

Hà Nội tưng bừng cùng Lễ phát động giải thưởng Sbody Queen 2024

Hà Nội đang trải qua những ngày rét đậm rét hại trước thềm Tết Nguyên Đán 2024. Tuy vậy, lễ phát động giải thưởng Sbody Queen 2024 và hành trình tìm kiếm Top 100 Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng do Tập đoàn WLIN Global Holdings tổ chức vẫn thu hút sự tham dự của đông đảo các học viên Sbody, các hội viên, khách mời trong và ngoài mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global tại khách sạn FTE Ba Đình - 268 Đường Bưởi vào chiều ngày 23/1. 

Xem tất cả

Sức khỏe và Thể thao

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương gây bất ngờ với tuổi sinh học chỉ mới 20

Hoa khôi Thể thao 1995, Á hậu quý bà thế giới 2011 Nguyễn Thu Hương gây bất ngờ với người hâm mộ khi chia sẻ chỉ số sức khỏe của bản thân, trong đó có tuổi sinh học chỉ đang 20, trong khi tuổi thật của chị hiện tại là 44. 

Số bước chân giúp bạn giảm cân và khỏe đẹp

Đi bộ đều đặn hàng ngày ngoài tăng tuổi thọ còn giúp bạn giảm cân và khỏe mạnh yêu đời hơn. Dường như lợi ích của đi bộ tăng theo từng bước chân, vậy đi bộ bao nhiêu bước chân mỗi ngày sẽ giúp bạn tối ưu hóa sức khỏe và vóc dáng?  

7 cách đơn giản để cắt giảm calo cho mục tiêu giảm cân

Để giảm cân, bạn cần tiêu thụ ít calo hơn so với lượng cơ thể đốt cháy. Dưới đây là 7 cách đơn giản, hiệu quả giúp bạn cắt giảm calo trong thực đơn ăn uống, từ đó thúc đẩy giảm cân dễ dàng hơn.  

Uống cocktail có thể khiến bạn say và tăng nồng độ cồn không?

Nhiều người thường lựa chọn một vài ly cocktail vì sở thích và cho rằng đồ uống này không phải là rượu và không có hại như uống rượu. Điều này đúng hay sai?  

Xem tất cả

Kinh tế

Đón Tết Giáp Thìn 2024 cùng các gia đình doanh nhân Việt

Tết Giáp Thìn đã chính thức gõ cửa từng nhà, từng người mang theo biết bao mong ước trong một năm mới. Theo quan niệm của người Đông Á, con Rồng thường tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Chính vì thế, Xuân Giáp Thìn năm nay cũng được các gia đình doanh nhân đón đợi và chào đón trong niềm vui hân hoan.

Năm 2023: Nhu cầu hàng không phục hồi về mức trước đại dịch COVID-19

Tổ chức Hàng không dân dụng Quốc tế (ICAO) cho rằng nhu cầu hành khách hàng không năm 2023 sẽ nhanh chóng phục hồi về mức trước đại dịch COVID-19 và tăng trưởng khoảng 3% so với năm 2019.  

Du lịch Quảng Ninh 2023: Kỳ vọng lớn, giải pháp mạnh

Năm 2023, ngành du lịch Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 15 triệu lượt du khách, doanh thu 32.400 tỷ đồng. Với kỳ vọng này, du lịch Quảng Ninh đã đề ra nhiều giải pháp mạnh nhằm thu hút du khách.  

Nam Định cần chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu kinh tế

Tỉnh Nam Định cần chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng, tái cơ cấu, chuyển dịch từ nông nghiệp sang công nghiệp, công nghiệp hóa nông nghiệp.    

Xem tất cả

The Next Generation

CEO Kids Festival Hà Nội: Bùng nổ doanh thu – vinh danh đội chiến thắng

Trải qua gần 02 tháng học tập, rèn luyện và đồng hành cùng nhau, 65 học viên khóa CEO Kids K1 của Hà Nội đã bước vào sự kiện CEO Kids Festival với tâm thế tự tin, quyết tâm cao với mục tiêu của đội nhằm mang về những giải thưởng uy tín và danh giá cho công ty của mình. Sự kiện đã trở thành một ngày hội đúng nghĩa của những thiên thần nhỏ.  

CEO Kids ra mắt chương trình đào tạo thành công tại Hà Nội

Ngày 12/08/2023 vừa qua, Lễ phát động CEO Kids (Thương Gia Nhí) 2023 với chủ đề “Vì thế hệ tương lai” do WLIN Global Holdings tổ chức với sự đồng hành của Học viện Pro Image và công ty W-Invest Capital và thực hiện bởi Nam Hương Media Group đã diễn ra thành công tại khách sạn FTE Ba Đình, Hà Nội.

Giúp con thông thạo kinh doanh cùng CEO Kids – Thương gia nhí 2023

Ai trong chúng ta cũng mong muốn trở thành một người có thể tự làm chủ cuộc đời của mình, tự tin đưa ra những quyết định dù là nhỏ nhất trong cuộc sống, có được sự độc lập, kiên trì. Quan trọng hơn cả, chúng ta sẽ học được cách nhìn nhận bản thân mình là những cá nhân có năng lực, có động lực để đặt ra những mục tiêu và đạt được chúng.

Các thành viên thế hệ kế thừa The Next Generation tại Ngày hội giao thương WLIN Miền Bắc

Chiều tối ngày 6/7 vừa qua, các thành viên thuộc Mạng lưới thế hệ kế thừa The Next Generation đã tham dự chương trình Ngày hội giao thương WLIN Miền Bắc cùng nhau và mang tới một màu sắc đầy trẻ trung, thanh lịch cho sự kiện.

Xem tất cả