banner chinh

Nhân Vật

Mạng lưới WLIN Global vinh danh Nữ lãnh đạo Michele Wee tại Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023

Mạng lưới WLIN Global vừa qua đã vinh danh Nữ lãnh đạo Michele Wee trong Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023.  

WLIN Global xướng tên Nữ lãnh đạo Phạm Ngọc Trâm tại Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023

Mạng lưới WLIN Global vừa qua đã vinh danh Nữ lãnh đạo Phạm Ngọc Trâm trong Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023.  

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 xướng tên Nữ lãnh đạo Hoàng Thanh Loan

Mạng lưới WLIN Global vừa qua đã vinh danh Nữ lãnh đạo Hoàng Thanh Loan trong Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023.

Nhà Thiết Kế Linh San được đề cử Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023

Nhà Thiết Kế Linh San - Founder & CEO Linh San Couture vừa qua đã được Mạng lưới WLIN Global đề cử Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023.

Xem tất cả

Sự kiện

Diễn đàn Women Leaders Forum 2023 - Go Green Go Global được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023

Diễn đàn Women Leaders Forum 2023 - Go Green Go Global đã được tổ chức thành công trong khuôn khổ chương trình Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023, diễn ra vào ngày 27-04 vừa qua tại Park Hyatt Sài Gòn.  

Rực rỡ Gala Vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023, giải thưởng thường niên với Diễn đàn Women Leaders Forum 2023 đã được tổ chức thành công vào ngày 27-04 vừa qua tại Park Hyatt Sài Gòn.  

Hé lộ các đề cử đầu tiên của Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023

Hành trình tìm kiếm và vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 đang vào chặng nước rút. Các đề cử xuất sắc đầu tiên cũng đang dần được hé lộ.  

Tập đoàn WGH công bố các gói quyền lợi dành cho WLIN Partner & Member

Tập đoàn WLIN Global Holdings đã tiến hành cập nhật các gói quyền lợi mới dành cho WLIN Partner & Member, nhằm đáp ứng kịp thời xu thế phát triển của Mạng lưới và các thành viên WLIN.  

Xem tất cả

Video

WOMAN LEADER TALK - NỮ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG "DR. HUỲNH NGỌC HƯNG"

Talkshow Woman Leader Talk - Nữ Lãnh Đạo Tài Nắng xin giới thiệu đến quý vị khán giả khách mời: “Á hoàng Kim Cương” Hạnh Kimmy - Nữ Doanh nhân xinh đẹp và thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam

WOMAN LEADER TALK - NỮ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG "TS. NGÔ THỊ MAI"

Không chỉ là người dẫn dắt Bảo Nghi Group phát triển, chị còn mong muốn trao dồi bản thân và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng. Hãy cùng chờ đợi và lắng nghe những chia sẻ của chị về triết lí sống cũng như cơ duyên trở thành WLIN Partners tại chương trình Woman Leader Talk: Nữ Lãnh Đạo Tài Năng.

WOMAN LEADER TALK - NỮ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG "MRS. DEE TRƯƠNG"

Hãy cùng chào đón Nữ Lãnh Đạo Dee Trương - CTSL WLIN VITA, CEO VITA Clinic, Nhà sáng lập Skin By Vita để lắng nghe những chia sẻ của chị về hành trình vượt qua rào cản ngôn ngữ và môi trường làm việc, xây dựng hệ thống làm đẹp có tiếng như ngày nay với sự dẫn dắt của host MC Đặng Trường Giang trong chương trình Women Leader Talk: Nữ Lãnh Đạo Tài Năng.

WOMAN LEADER TALK - NỮ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG "Á HẬU BĂNG CHÂU"

Xuất thân từ môi trường nghệ thuật và vô cùng thành công trên con đường kinh doanh, Á hậu Băng Châu - CTSL WLIN Emerald, GĐ Redsun Capital đã gầy dựng sự nghiệp của mifnhh như thế nào để đạt đến thành công như ngày hôm nay? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị trong chương trình Woman Leader Talk: Nữ Lãnh Đạo Tài Năng tuần này với sự dẫn dắt của host MC Đặng Trường Giang.

Xem tất cả

Kỹ Năng

Warren Buffett và 5 tư duy ‘đơn giản’, đầu tư ‘trăm trận trăm thắng’

Để có được thành công như ngày hôm nay, “nhà hiền triết xứ Omaha” đã buộc mình giữ kỷ luật và tuân thủ theo 5 quy tắc nghiêm ngặt.    

Thay đổi cuộc sống của bạn theo triết lý Kaizen

Mặc dù chậm chạp được coi là một điều xấu trong thời đại nhanh chóng hiện nay, nhưng dần dần, theo thời gian, những điều tuyệt vời có thể được thực hiện.    

Cách tự chữa lành hội chứng trầm cảm sau kỳ nghỉ

Nghỉ lễ có thể là khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn đối với nhiều người, nhưng khi chuỗi ngày đó kết thúc, nỗi buồn, sự cô đơn, sợ hãi dễ bùng lên khiến bạn rơi vào trầm cảm.  

Làm thế nào để nuôi dạy con không có tính tự cao?

Quá trình giáo dục ngay từ nhỏ có thể là nguồn gốc cho chứng tự cao và hay tự ái của trẻ. Đây là một đức tính không tốt mà cha mẹ cần phải dạy con ngay từ khi còn nhỏ.  

Xem tất cả

Góc nhìn

Nền văn hóa đặc biệt của đế chế gia đình Merck

Qua nhiều thế kỷ, sự gắn kết mạnh mẽ của gia đình, sứ mệnh và các giá trị đã định hướng và định hình Merck.    

Nhận thức và hành động về chuyển đổi số với những chuyển biến tích cực

Nhận thức và hành động về chuyển đổi số quốc gia tiếp tục chuyển biến tích cực, có sự lan tỏa ở các cấp, các ngành, các địa phương, nhất là người đứng đầu. Hoạt động quản lý nhà nước từ phương thức truyền thống sang môi trường số được đẩy mạnh và đạt một số kết quả bước đầu.  

Networking là gì? 5 cách cải thiện kỹ năng Networking hiệu quả?

Networking là gì? Networking ảnh hưởng thế nào đến quá trình làm việc cũng như trong đời sống hàng ngày? Làm thế nào để Networking hiệu quả, những đặc điểm và phương pháp nào có thể cải thiện kỹ năng Networking? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài viết dưới đây.  

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương: "WGH ra đời để giải quyết các vấn đề xung quanh việc phát triển sản phẩm một cách bền vững"

Trong buổi thảo luận “Công nghệ xanh, nông nghiệp sạch” do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings (WGH), Tổng giám đốc Nam Hương Group kiêm Chủ tịch WIC – khẳng định WGH ra đời để giải quyết các vấn đề xung quanh việc phát triển sản phẩm một cách bền vững. Phiên thảo luận “Công nghệ xanh, nông nghiệp sạch” là phiên thứ 2 trong chương trình diễn đàn kết nối đổi mới sáng tạo Việt Nam. Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 7/12/2022 tại Trung ...

Xem tất cả

WL Magazine

WL Insipre Magazine

Với mục đích quảng bá hình ảnh của WLIN Partner, Co-Founder và đối tác trực thuộc WLIN Global, ấn phẩm WL chuyên đề WL Inspire Magazine sẽ được ra mắt quý độc giả. Tạp chí là sản phẩm được sản xuất bởi Nam Hương Corp. Đây là một quyền lợi cộng thêm dành cho các hội viên trong mạng lưới.

WL Emerald Magazine

WL Emerald Magazine phiên bản online là sản phẩm được sản xuất bởi Nam Hương Corp và phát online trên WLIN Social Network với những nội dung phong phí, đặc sắc, mang lại góc nhìn mới mẻ về những nữ doanh nhân và khẳng định giá trị của người phụ nữ Việt.

Women Leaders Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu 2022

Women Leaders Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu 2022

WL Power Magazine

WL Power Magazine

Xem tất cả

Lifestyle

Hà Nội nằm trong những điểm đến đẹp nhất Đông Nam Á

Tạp chí The Travel vừa đưa ra danh sách gợi ý những điểm đến hấp dẫn ở khu vực Đông Nam Á dành cho khách du lịch muốn khám phá, trải nghiệm văn hóa, cảnh đẹp của các quốc gia nằm trong khu vực này, trong đó có Hà Nội.    

Xây dựng không gian yoga và thiền định tại nhà

Cho dù bạn đang tìm kiếm một không gian đơn giản để cảm thấy yên bình hơn trong cuộc sống hàng ngày hay một khu vực rõ ràng hơn để thiền sâu và tập yoga, thì việc tạo ra một không gian trong nhà để bạn có thể rút lui và thư giãn không phải là điều khó khăn với những thiết kế dưới đây:    

Choáng ngợp và mê đắm khi tham quan ngôi nhà ở Malibu của “nữ thần nhạc pop” Cher

Cùng lắng nghe kiến trúc sư Martyn Lawrence Bullard kể lại quá trình anh thiết kế nên căn nhà của Cher.    

Cách vận dụng khéo léo màu nâu trong không gian sống gia đình

Mang đến không gian sống cảm giác ấm cúng, gam màu nâu có một sức hút không hề nhỏ với nhiều gia đình.​  

Xem tất cả

Làm đẹp

Nguyên tắc vàng để có làn da mịn màng, sạch mụn

Muốn có làn da khỏe mạnh, mịn màng, bạn hãy xây dựng chu trình dưỡng da phù hợp và dành thời gian chăm sóc mỗi ngày. Dưới đây là 5 nguyên tắc quan trọng mà chị em cần lưu ý để có làn da đẹp…  

Sai lầm khi dùng serum dưỡng da không phải ai cũng biết

Nếu bạn không nhận được kết quả như mong đợi từ quy trình chăm sóc da hàng ngày của mình, hãy chú ý tới 6 sai lầm về huyết thanh mà bạn cần tránh mắc phải sau đây.  

Lợi ích hàng đầu của việc bổ sung collagen

Collagen là một thành phần quan trọng trong xương, da, cơ và các bộ phận khác của cơ thể. Dưới đây là những lợi ích của việc bổ sung collagen mà bạn nên biết.  

Mách bạn cách cải thiện tình trạng rụng tóc

Mặc dù việc di truyền có thể là nguyên nhân chính, nhưng đôi khi những thói quen hàng ngày lại gây ra việc rụng tóc. Đó là lý do tại sao bạn nên biết những cách cải thiện tình trạng này nếu muốn có một mái tóc chắc khỏe.

Xem tất cả

Sức khỏe và Thể thao

Số bước chân giúp bạn giảm cân và khỏe đẹp

Đi bộ đều đặn hàng ngày ngoài tăng tuổi thọ còn giúp bạn giảm cân và khỏe mạnh yêu đời hơn. Dường như lợi ích của đi bộ tăng theo từng bước chân, vậy đi bộ bao nhiêu bước chân mỗi ngày sẽ giúp bạn tối ưu hóa sức khỏe và vóc dáng?  

7 cách đơn giản để cắt giảm calo cho mục tiêu giảm cân

Để giảm cân, bạn cần tiêu thụ ít calo hơn so với lượng cơ thể đốt cháy. Dưới đây là 7 cách đơn giản, hiệu quả giúp bạn cắt giảm calo trong thực đơn ăn uống, từ đó thúc đẩy giảm cân dễ dàng hơn.  

Uống cocktail có thể khiến bạn say và tăng nồng độ cồn không?

Nhiều người thường lựa chọn một vài ly cocktail vì sở thích và cho rằng đồ uống này không phải là rượu và không có hại như uống rượu. Điều này đúng hay sai?  

4 điều chuyên gia sức khỏe thường làm để luôn đầy năng lượng và không bị kiệt sức

Kiệt sức có liên quan đến trầm cảm, lo lắng, các vấn đề về giấc ngủ, thậm chí ảnh hưởng sức khỏe tim mạch, có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ.    

Xem tất cả

Kinh tế

Năm 2023: Nhu cầu hàng không phục hồi về mức trước đại dịch COVID-19

Tổ chức Hàng không dân dụng Quốc tế (ICAO) cho rằng nhu cầu hành khách hàng không năm 2023 sẽ nhanh chóng phục hồi về mức trước đại dịch COVID-19 và tăng trưởng khoảng 3% so với năm 2019.  

Du lịch Quảng Ninh 2023: Kỳ vọng lớn, giải pháp mạnh

Năm 2023, ngành du lịch Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 15 triệu lượt du khách, doanh thu 32.400 tỷ đồng. Với kỳ vọng này, du lịch Quảng Ninh đã đề ra nhiều giải pháp mạnh nhằm thu hút du khách.  

Nam Định cần chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu kinh tế

Tỉnh Nam Định cần chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng, tái cơ cấu, chuyển dịch từ nông nghiệp sang công nghiệp, công nghiệp hóa nông nghiệp.    

Máy giặt và Internet, thứ nào mới là đã thực sự thay đổi thế giới nhân loại?

Chúng ta không dành vài tiếng đồng hồ mỗi ngày bên máy giặt vì nó tự chạy nhưng lại ngốn hàng đống thời gian không làm gì hữu ích khi lướt mạng.

Xem tất cả

The Next Generation

Ms. Lê Nguyễn Trang Anh: “Tự tin là điều kiện tiên quyết để làm được những điều to lớn”

Tự tin, nghiêm túc, trách nhiệm, Ms. Lê Nguyễn Trang Anh luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và cống hiến hết mình cho các hoạt động đoàn thể. Vừa qua, cô nàng gen Z đã trở thành mảnh ghép mới của The Next Generation, hoạt động vì lý tưởng mang đến môi trường sinh hoạt tốt nhất cho thế hệ trẻ.  

Ms. Đỗ Thị Kim Anh: “Chậm lại một chút để thấy dù đi đường ngắn hay dài ta vẫn sẽ đến đích”

Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Kim Anh đã nắm trong tay nhiều thành tựu đáng nể. Nhằm bổ trợ cho hành trình chạm tới ước mơ cùng việc thỏa mãn đam mê cống hiến hết mình vì cộng đồng, cô nàng đã quyết định trở thành một phần của The Next Generation với vai trò Phó Chủ tịch Ban truyền thông.  

Mr. Nguyễn Hoài Nam Khánh: “Thế hệ kế thừa cần phát huy tốt những gì được dựng xây”

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng sự dạn dĩ, tự tin hệt như bố mẹ của mình, Mr. Nguyễn Hoài Nam Khánh - thế hệ kế thừa của gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và TS. Nguyễn Thu Hương đã viết nên câu chuyện mới cho riêng mình khi tham gia vào mạng lưới The Next Generation.  

Ms. Lê Hà Ngân Anh: “Gen Z - Thế hệ của sự sáng tạo, tự tin làm chủ cuộc đời”

Lấy tri thức làm “kim chỉ nam”, cô nàng Gen Z - Lê Hà Ngân Anh luôn nỗ lực hết mình trong học tập. Mới đây, với hy vọng được cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng như ba mẹ của mình, Ngân Anh đã quyết định trở thành thành viên của mạng lưới The Next Generation.  

Xem tất cả