banner chinh

Nữ doanh nhân Đinh Thị Thu Hà – CEO Royal Corp: Đồng hành cùng sự tiến bộ của phụ nữ với vai trò PCT Trưởng Ban phát triển hội viên WLIN La Vie En Rose


Nữ doanh nhân Đinh Thị Thu Hà là một trong những CEO thành công của ngành nhập khẩu và cho thuê du thuyền tại Việt Nam. Với sứ mệnh của Royal Corp, chị mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du thuyền sang trọng với cảm giác tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất, chị đã đưa công ty của chị trở thành một trong những đơn vị được biết đến rất nhiều trong lĩnh vực cho thuê du thuyền. Chị Hà là một nhà quản lý năng động, chị còn được đánh giá cao về sự kỹ lưỡng trong chi tiết, chăm sóc khách hàng rất chu đáo và tài năng lãnh đạo, kết nối trong cộng đồng. Với tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp, chị đã đưa thương hiệu Royal Corp trở thành cái tên được khách hàng tin tưởng và yêu thích, chị được biết đến là doanh nghiệp được khách hàng giới thiệu cho khách hàng mới từ sau mỗi lần sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện riêng tư, đẳng cấp trên du thuyền sang trọng của Royal Corp.

(Ms. Đinh Thị Thu Hà - CEO Royal Corp)

 

Không chỉ là một nhà lãnh đạo chú trọng hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp, chị còn đam mê và có trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, chị đã trở thành hội viên của WLIN La Vie En Rose - một câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global. Với tinh thần nhiệt huyết và tính cách sôi nổi, chị được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng Ban phát triển hội viên của câu lạc bộ chỉ sau một tháng làm hội viên của câu lạc bộ. Chị đảm nhận trách nhiệm phát triển số lượng và chất lượng, chăm sóc hội viên của câu lạc bộ, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng WLIN La Vie En Rose bằng sự nhiệt thành và bản năng phụng sự của bản thân chị.

(Chị Đinh Thị Thu Hà trở thành Trưởng Ban phát triển hội viên WLIN La Vie En Rose)

Với tầm nhìn, kinh nghiệm của một nhà lãnh đạo ngành nghề tư vấn và dịch vụ, chị Đinh Thị Thu Hà đã tham gia tích cực và có những đóng góp quan trọng cho cộng đồng WLIN La Vie En Rose. Chị hiện đang là một trong những người định hướng cho thành viên mới tham gia vào câu lạc bộ, chị luôn sẵn sàng dành thời gian để giúp hội viên mới hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và giá trị của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế mang lại cho đội ngũ nữ lãnh đạo hiện nay và trong tương lai.