banner chinh

Nữ lãnh đạo Phạm Vũ Quỳnh Anh: Trở thành WLIN Partner và sáng lập WLIN Great Gatsby để mang trải nghiệm thăng hoa, tận hưởng cuộc sống rực rỡ, kết nối thịnh vượng với cộng đồng nữ lãnh đạo toàn cầu


Nữ doanh  nhân Phạm Vũ Quỳnh Anh hiện là Founder của Queen Ann Entertainment Group: Cabaret show, Diva show, Luxury Travel. Chị mới quyết định từ Phuket (Thái Lan) trở về Việt Nam để khởi nghiệp cùng loại hình nghệ thuật Cabaret show cũng như du lịch cao cấp Luxury Travel. Trong hành trình đó, chị đã may mắn gặp được người thầy – mentor đặc biệt của mình.

Chị Quỳnh Anh đã dành cho chúng tôi những chia sẻ về lý do trở thành WLIN Partner của Tập đoàn WLIN Global Holdings cũng như những trăn trở, khao khát của chị khi muốn mang loại hình nghệ thuật giải trí – nghệ thuật cao cấp Cabaret tới gần hơn với người Việt Nam.

Xin chào chị Quỳnh Anh. Chị có thể chia sẻ đôi chút về bản thân và doanh nghiệp của mình? Thế mạnh của doanh nghiệp mình là gì?

Tôi là Phạm Vũ Quỳnh Anh, hiện là Founder của Queen Ann Entertainment Group: Cabaret show, Diva show, Luxury Travel. Queen Ann Entertainment là đơn vị chuyên tổ chức các show trình diễn giải trí nghệ thuật theo hình thức Cabaret. Cabaret là một loại hình nghệ thuật giải trí bao gồm hài kịch, âm nhạc và khiêu vũ, được phân biệt chủ yếu với các loại hình giải trí khác bởi sân khấu biểu diễn và khán giả ngồi tại bàn tiệc để thưởng thức các món ăn, đồ uống cùng các tiết mục biểu diễn. Cabaret hình thành tại Pháp vào những năm 1800 và tồn tại tới ngày nay. Lan rộng ra thế giới như một loại hình sân khấu - giải trí - nghệ thuật độc đáo, đa sắc, đa giới tính, kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật và tài năng.

Vậy lí do gì khiến chị quyết định từ Phuket – Thái Lan trở về Việt Nam khởi nghiệp, kinh doanh trong lĩnh vực này?

Tại Phuket – Thái Lan, Cabaret rất phát triển, có chỗ đứng, có thương hiệu như một đặc sản không thể bỏ qua. Đặc biệt, các show diễn cao cấp, được tổ chức riêng cho các khách hàng VIP, rất được ưa chuộng.

Hiện tại chúng ta đang trải qua giai đoạn khó khăn khủng hoảng chung của nền kinh tế thế giới. Nhưng theo nhiều chuyên gia kinh tế, xã hội nhận định, Việt Nam trong tương lai gần sẽ trở thành viên ngọc mới của Châu Á, là điểm đến thu hút đầu tư bởi mức độ an toàn về chính trị - xã hội. Bên cạnh đó, tầng lớp thượng lưu, có kinh tế, có địa vị xã hội cao ở Việt Nam hiện nay cũng bắt đầu có những tìm hiểu và nâng cao về các loại hình giải trí, có gu hơn trong việc thưởng thức và tận hưởng cuộc sống. Đó sẽ là một trong những cơ hội mà Queen Ann Entertainment đang nắm bắt để có thể bắt kịp dòng chảy sau giai đoạn này.

Chị biết đến Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và Tập đoàn WLIN Global Holdings như thế nào?

Bản thân tôi đã có một cơ duyên được biết Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global từ cách đây gần 10 năm khi tôi còn sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Tôi đã từng có cơ hội được tham gia các buổi Business Lunch, Business Tour của Mạng lưới khi đó. Và bản thân tôi cũng có ấn tượng rất mạnh với Chủ tịch xinh đẹp của Mạng lưới – TS. Nguyễn Thu Hương. Mỗi lần gặp chị, tôi đều thấy hình ảnh một nữ doanh nhân với nụ cười rất tươi, ánh mắt sáng và một tầm nhìn bao quát, kết nối với mọi người rất thân thiện.

Ở thời điểm đó, tôi chưa phải là người đứng đầu doanh nghiệp cũng như chưa có doanh nghiệp của riêng mình. Từ hơn 6 năm qua, một trong những động lực và cảm hứng để tôi không ngừng phát triển bản thân, phát triển công việc kinh doanh của mình chính là được trở thành một thành viên của Mạng lưới. Và không ngờ, sau 6 năm, ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực và còn tuyệt vời hơn nữa khi tôi có cơ hội được trở thành WLIN Partner và phát triển một Câu lạc bộ của riêng mình.

Lí do gì khiến chị quyết định trở thành WLIN Partner và sáng lập CLB WLIN Great Gatsby?

Như đã chia sẻ ở trên, tôi đã có một thời gian tương đối dài để theo dõi, quan sát hành trình và sự phát triển của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế. Ở đây, tôi thấy được sự phát triển bản thân của từng thành viên, những mối quan hệ chất lượng và những cơ hội kết nối kinh doanh rất hiệu quả.

Là một người mong muốn xây dựng, phát triển loại hình nghệ thuật – giải trí Cabaret show về Việt Nam, tôi tin rằng cộng đồng WLIN Global sẽ là một nơi lí tưởng để giúp tôi dễ dàng lan tỏa và thực hiện mục tiêu này của bản thân và doanh nghiệp.

Great Gatsby là biểu tượng của sự thịnh vượng trên thế giới, đặc biệt trong giai đoạn phát triển kinh tế bùng nổ tại Mỹ nhưng năm 1920, với những bữa tiệc xa hoa, sang trọng bậc nhất. Đó cũng là lí do mà tôi lựa chọn cái tên WLIN Great Gatsby cho cộng đồng các nữ lãnh đạo toàn cầu mà tôi sẽ kiến tạo sau khi trở thành WLIN Partner.

Tôi mong muốn WLIN Great Gatsby sẽ là một cộng đồng thu hút các thành viên ở nhiều lĩnh vực với phân khúc cao cấp, có gu thưởng thức nghệ thuật tinh tế cùng tham gia, chung tay lan tỏa để kiến tạo một cộng đồng kết nối thịnh vượng với những trải nghiệm thăng hoa, sống đời rực rỡ.

Nữ lãnh đạo Phạm Vũ Quỳnh Anh tại lễ ký kết WLIN Partner vừa qua cùng các thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế

Chị có thể chia sẻ giá trị lớn nhất tính đến hiện tại mà chị nhận được từ Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế là gì?

Tôi chính thức trở thành WLIN Partner và đi theo lộ trình xây dựng CLB riêng của mình từ 20/10/2023. Tôi phải nói rằng thời gian vừa rồi như một điều kỳ diệu của bản thân tôi với sự phát triển của những mối quan hệ chất lượng. WLIN Great Gatsby cũng đã có những nữ lãnh đạo tài năng đầu tiên tham gia và đảm nhiệm các vị trí chủ chốt. Điều đó đã giúp tôi có thêm những động lực và cảm hứng để tự tin trên hành trình phát triển WLIN Great Gatsby trong năm 2024 này.

Bên cạnh đó, chỉ trong một thời gian rất ngắn, tôi đã có thêm những người chị, người em vô cùng tài giỏi, xinh đẹp, năng lượng đến từ các CLB khác trong Mạng lưới. Thông qua từng sự kiện tham dự, tôi lại được học hỏi, hoàn thiện thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ các hội viên đến từ nhiều lĩnh vực, quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chị có lời gì chia sẻ đến Ban điều hành WLIN Global Holdings?

Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch Nguyễn Thu Hương – người thầy, người cố vấn tuyệt vời đã đồng hành cùng tôi trong thời gian qua. Chính cô là nguồn cảm hứng, là động lực để tôi quyết định về Việt Nam khởi nghiệp, là mục tiêu để tôi không ngừng hoàn thiện và phấn đấu. Nhờ có sự tham vấn, đồng hành của cô mà tôi đã có được những bước đi vững chắc, tự tin như hiện nay.

Là WLIN Partner mới, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến các nữ lãnh đạo đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi xây dựng CLB WLIN Great Gatsby. Ở đây, chúng tôi đã thực sự là những người bạn, người đồng đội thân thiết để cùng nhau trao đổi, chia sẻ, hỗ trợ công việc kinh doanh cũng như đời sống của nhau.

Chị có thể chia sẻ một chút về triết lý sống của mình?

Đối với tôi, một cuộc sống tự do và hạnh phúc chính là thành công lớn nhất của bản thân mình. Cuộc sống này chỉ có một lần nên hãy sống, tận hưởng từng khoảnh khắc trong đời. Và tôi cũng rất mong muốn được chia sẻ, truyền cảm hứng sống tích cực này tới những người phụ nữ ngoài kia. Bởi mỗi người chúng ta, đều là những linh hồn thật đặc biệt, với những câu chuyện và hành trình của riêng mình. Hãy cứ ước mơ, hãy cứ dại khờ và hãy cứ làm đi. Không có ước mơ nào là quá lớn.

Cám ơn chị Quỳnh Anh với những chia sẻ vừa rồi. Xin chúc mừng chị đã trở thành WLIN Partner mới của WLIN Global Holdings cũng như thành lập CLB WLIN Great Gatsby thành công. Hi vọng CLB WLIN Great Gatsby của chị sẽ thu hút được nhiều thành viên và phát triển rực rỡ trong tương lai cùng những định hướng, đồng hành của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN