banner chinh

WLIN - Ngày trở về cùng lễ ra mắt WLIN Sài Gòn


"Đến với WLIN, chúng tôi nhận được rất nhiều thứ mà có lẽ không tổ chức nào có được đó là sự ấm áp, sự yêu thương, chia sẻ thân tình từ các chị em thuở ban đầu xa lạ, rồi lại được học thêm về kinh nghiệm trong kinh doanh, kinh nghiệm sống, phát triển mối quan hệ chất lượng….Chúng tôi thấy mình đẹp hơn, tự tin hơn, tích cực và chuyên nghiệp hơn". 

Với tên gọi "WLIN - Ngày trở về", các thành viên WLIN Global đã cùng tham dự một sự kiện ngập tràn cảm xúc với những hình ảnh rất đỗi thân thương trong suốt chặng đường hơn 10 năm qua của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu. Từ những gương mặt vừa quen vừa lạ, những khoảnh khắc đi cùng năm tháng, những sự kiện đã trở thành linh hồn của mạng lưới, tất cả đã được Ban tổ chức khéo léo lồng ghép và mang tới thật nhiều cảm xúc cho các thành viên, khách mời tham dự.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của những khách mời vô cùng đặc biệt: TS. Lý Thị Mai - Cố vấn Tập đoàn WLIN Global Holdings, TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings – Tổng Giám Đốc Nam Hương Media Group; Th.S - Luật gia Bùi Thị Bạch Hải - Chủ tịch WLIN Việt Nam, Phó giám đốc Nhà xuất bản Thanh Niên; Ms. Nguyễn Thu Nga - Chủ tịch WLIN Sài Gòn - Phó tổng giám đốc Công ty Sài Gòn Ôtô; Ms. Nguyễn Hoa Tâm - Đại sứ WLIN Việt Nam - Cố vấn WLIN Sài Gòn- Phó GĐ HGP Training Academy; NTK Quỳnh Paris - Cố vấn WLIN Sài Gòn - Founder thương hiệu Quỳnh Paris; Ms. Đoàn Bạch Phụng - Phó CT Ban hội viên WLIN Sài Gòn - Tổng giám đốc Ngọc Trai Hoàng Gia; Ms. Thủy Phan - PCT Ban tài chính WLIN Sài Gòn - TGĐ Công ty Dược phẩm Anh Dũng; Ms. Soojin Võ - Phó CT Ban hội viên WLIN Sài Gòn - Tổng giám đốc Công ty CP Mediway Korea; Th.S Hương Nguyễn - Phó CT Ban phong trào WLIN Sài Gòn - Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus - CEO Công ty truyền thông Du lịch Nam Á Châu; Th.S Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Phó CT Ban Nội dung WLIN Sài Gòn - Chủ tịch sáng lập WLIN Charming - Tổng Giám Đốc Công Ty Logistics XPD Global Vietnam - Tổng Giám Đốc Les Sam Beauty & SPa- Nail; Luật sư Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó CT Ban Nội dung WLIN Sài Gòn - COO Vibrant Life; Ms. Anna Phạm -  Chủ tịch sáng lập WLIN Great Gatsby - Founder & CEO Queen Ann Entertainment: Cabaret show, Diva Show, Luxury travel; NTK Linh San - Founder & CEO Linh San Couture; Ms. Lê Thị Phương HằngFounder & CEO Hera Jewelry & Diamonds; Ms. Nguyễn Hoàng Thảo My - Founder hệ thống Sỏi Spa Y học cổ truyền cùng rất đông các thành viên đến từ các WLIN Club trong Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu hiện đang sinh hoạt, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. 

Với sứ mệnh tạo ra môi trường thân thiện mang tính gắn kết cao giữa các thành viên trong mạng lưới để giúp cho từng thành viên phát triển được mối quan hệ cho bản thân, giúp cho công việc thuận lợi hơn cũng như cùng nhau học hỏi để mang tới hạnh phúc trọn vẹn dành cho người phụ nữ, TS. Nguyễn Thu Hương đã kiến tạo và từng bước xây dựng Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global từ những bước đi đầu tiên cách đây 10 năm. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chứng kiến biết bao sự đổi thay của Mạng lưới, nhìn thấy sự trưởng thành của biết bao thế hệ thành viên, ngày hôm nay, khi có mặt tại sự kiện WLIN - Ngày trở về, TS. Nguyễn Thu Hương vẫn vẹn nguyên cảm xúc khi lần đầu chị có cơ hội được chia sẻ với mọi người về một ý tưởng cộng đồng dành cho những nữ lãnh đạo, những người phụ nữ mong muốn có một nơi để thuộc về. 

Với triết lý chuỗi ngọc trai tỏa sáng: khi viên ngọc trai đứng một mình đã có vẻ đẹp của riêng mình, nhưng khi từng viên ngọc trai xâu chuỗi với nhau thành một chuỗi ngọc trai thì giá trị của nó càng tăng lên gấp bội. Đó cũng chính là triết lý hoạt động của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global ngay từ những ngày đầu được thành lập. Và triết lý đó, theo thời gian, vẫn đã và đang giúp cho các thành viên ngày càng tỏa sáng, gắn kết và gia tăng giá trị cộng đồng. Đó cũng là lí do để WLIN Sài Gòn - một CLB trực thuộc WLIN Global chính thức được thành lập để tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh của Mạng lưới cùng với người thuyền trưởng - người sáng lập - TS. Nguyễn Thu Hương. 

"Không chỉ vì Yêu mà còn vì những giá trị nhận được từ cộng đồng này nên chúng tôi, những người đã quen nhau tại WLIN từ 10 năm trước, đã từng hỗ trợ , giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống, hoạt động cùng nhau trong cộng đồng đã và đang yêu thương nhau như chị em, vì nhiều lý do phải tạm ngưng công việc cộng đồng một thời gian, ngày hôm nay, tại khán phòng này, chúng tôi quyết định lại nắm tay nhau để xây dựng và phát triển WLIN SÀI GÒN như chúng tôi đã từng. Giờ đây, chúng tôi đã sẵn sàng để phát triển cộng đồng WLIN nói chung và WLIN Sài Gòn nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa với những định hướng mới nhằm đón nhận thêm nhiều nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trong nhiều ngành nghề khác nhau, cùng nhau chia sẻ, học hỏi, phát triển bản thân, phát triển kinh doanh để WLIN luôn là một cộng đồng chất lượng. Hãy đến để cùng chúng tôi Đẹp hơn - Thành công hơn - Hạnh phúc hơn." - Ms. Nguyễn Thu Nga - Chủ tịch WLIN Sài Gòn xúc động chia sẻ về sự ra đời của WLIN Sài Gòn. 

Ngày 28/3/2024 chính thức đánh dấu sự ra đời của WLIN Sài Gòn với 10 thành viên trong Ban điều hành, bao gồm các nữ lãnh đạo:

Ms. Nguyễn Thu Nga - Chủ tịch WLIN Sài Gòn, Phó tổng giám đốc Công ty Sài Gòn Ôtô, Chủ thương hiệu thời trang Ms Rosé

Ms. Phan Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Ban Tài chính WLIN Sài Gòn, Sáng lập và điều hành Công ty Dược phẩm Anh Dũng, Tác giả sách Nữ Hoàng Cát.
- Ms. Đoàn Bạch Phụng - Phó Chủ tịch Ban Đối ngoại WLIN Sài Gòn, Phó chủ tịch HĐQT,  Đồng sáng lập Công ty CP Ngọc Trai Hoàng Gia
- Ms. Lê Thị Phương Hằng - Phó Chủ tịch Ban Đối ngoại WLIN Sài Gòn, Founder & CEO Hera Jewelry & Diamonds

- Th.S Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Phó Chủ tịch Ban Nội dung WLIN Sài Gòn, Chủ tịch sáng lập WLIN Charming, Tổng Giám Đốc Công Ty Logistics XPD Global Vietnam, Tổng Giám Đốc Les Sam Beauty & SPa- Nail

- Th.S Hương Nguyễn - Phó Chủ tịch Ban  Sự kiện - phong trào WLIN Sài Gòn, Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus, CEO Công ty truyền thông Du lịch Nam Á Châu

- Ms. Maria Trúc Trần - Phó Chủ tịch Ban  Sự kiện - phong trào WLIN Sài Gòn, Chủ tịch sáng lập WLIN Élite, GĐ Công ty Truyền thông Sự kiện Trúc Xanh

- Ms. Thảo My - Phó Chủ tịch Ban Hội viên WLIN Sài Gòn, Founder hệ thống Sỏi Spa Y Học Cổ Truyền

- Ms. Soojin Võ - Phó Chủ tịch Ban Hội viên WLIN Sài Gòn, Tổng giám đốc Công ty CP Mediway Korea

- Luật sư Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Ban Nội dung WLIN Sài Gòn, COO Vibrant Life

cùng đội ngũ Ban cố vấn: 

- Th.S - Luật gia Bùi Thị Bạch Hải - Chủ tịch WLIN Việt Nam – Phó giám đốc Nhà xuất bản Thanh Niên.

- Ms. Nguyễn Hoa Tâm - Đại sứ WLIN Việt Nam, Phó chủ tịch HGP Training Academy

- NTK Quốc tế Quỳnh Paris - Tiến sĩ danh dự ngành thời trang, Nghệ sĩ Violin, Đại sứ Văn hoá nghệ thuật, đô thị, công nghiệp CICONE.

Ngay tại sự kiện, WLIN Sài Gòn cũng vui mừng chào đón sự gia nhập - tái gia nhập của các thành viên mới để cùng chung tay lan tỏa những giá trị, hoạt động của CLB trong thời gian tới. 

NTK Linh San - Founder & CEO Linh San Couture

- Ms. Lưu Thị Hằng - Giám đốc Công ty nội thất Ifurni.vn

Tiến sĩ Phan Thị Kim Anh - Founder & Ceo Công ty CP hợp tác quốc tế Ohara

Nhà báo Hữu Duyên - Phó Giám đốc Truyền hình Thông tấn (VNEWS) tại TPHCM

BS Phan Thị Bảy - Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha

WLIN Global không chỉ là một cộng đồng để các nữ lãnh đạo cùng nhau học hỏi, phát triển bản thân, ở đây, từng thành viên còn có cơ hội chia sẻ, giới thiệu các lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề hoạt động để tìm kiếm những đối tác chất lượng và tiềm năng. Ngay tại sự kiện, đã có rất nhiều các gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các thành viên trong Mạng lưới cùng tham gia, chia sẻ và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự đồng hành tài trợ của các nhãn hàng: Công ty CP Vận tải Mặt trời Việt Nam, Sỏi Spa, Sbody, Công ty Quốc Việt để mang tới thành công chung cho sự kiện. 

Những chiếc huy hiệu WLIN Sài Gòn đã chính thức được gửi trao tới từng thành viên trong CLB với sự trân trọng, niềm hứng khởi về một hành trình mới đã chính thức bắt đầu. Chúc cho WLIN Sài Gòn với tâm huyết, tình yêu thương, sự biết ơn của từng thành viên trong Ban điều hành, Ban cố vấn cũng như các thành viên sẽ tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh chung của mạng lưới WLIN Global, để những viên ngọc trai ngày càng tỏa sáng hơn, rực rỡ hơn theo thời gian. 

Sự kiện WLIN - Ngày trở về đã chính thức khép lại để mở ra những chuỗi sự kiện tiếp theo vào trưa thứ 6 hàng tuần tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi theo dõi, tham dự và trở thành những thành viên tiếp theo của đại gia đình WLIN Global. 

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global

- Hotline: 0979 543 992
- Fanpage:  https://www.facebook.com/WLINVIETNAM
- Link đăng ký thành viên: https://members.wlin.vn/
- Webiste: https://www.wlin.com.vn/

 

 

 

 

BÌNH LUẬN