banner chinh

Doanh nhân Ngô Thị Diễm: Chinh phục khách hàng nhờ cái Tâm và sự chân thành


Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, doanh nhân Ngô Thị Diễm – Chủ tịch Công ty TNHH Macbiotech Việt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu sản xuất và cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng. Không chỉ tạo dựng được uy tín trong kinh doanh, nữ doanh nhân còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động từ thiện. 

Doanh nhân Ngô Thị Diễm hiện đang nắm giữ vai trò Chủ tịch Công ty TNHH Macbiotech Việt Nam. Ngoài ra, chị cũng được biết đến nhiều qua giải thưởng Doanh nhân Tâm – Tài – Sắc châu Á 2019 và là nhà đào tạo tên tuổi trong lĩnh vực Làm đẹp. 

Doanh nhân Ngô Thị Diễm

Xuất thân là một dược sĩ nhưng doanh nhân Ngô Thị Diễm lại vô cùng đam mê ngành Làm đẹp và kinh doanh. Từ đam mê ấy, chị đã dành thời thời gian tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh trong ngành Làm đẹp và quyết định chọn đây là nơi gắn bó, phát triển lâu dài.

Được biết, Công ty Macbiotech Việt Nam do doanh nhân Ngô Thị Diễm làm người đại diện là một trong những đơn vị đi đầu của ngành Làm đẹp tại Hàn Quốc. Công ty có thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, đào tạo nghề, nhượng quyền salon làm đẹp. Trong đó, nổi bật là quá trình nghiên cứu và cung cấp các giải pháp đưa mỹ phẩm thâm nhập qua da một cách an toàn. Đây cũng là đơn vị sáng chế công nghệ ánh sáng sinh học và máy MTS (lăn kim, cấy nano, phun xăm). Hiện công ty cũng đang hợp tác phát triển với nhiều đối tác Mỹ, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ,…

Một trong các thương hiệu đang được doanh nhân Ngô Thị Diễm đầu tư phát triển là các dòng sản phẩm mỹ phẩm Uniskin. Với tiêu chí “Mang đến sức khỏe của vẻ đẹp”, các sản phẩm của Uniskin chăm sóc toàn diện cho tóc, điều trị và chăm sóc da, chăm sóc cơ thể trắng sáng và chăm sóc vùng kín. “Khác với các dòng sản phẩm trên thị trường, các sản phẩm của chúng tôi an toàn tuyệt đối, được sử dụng không phân biệt độ tuổi và giới tính bởi chúng được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi phòng thí nghiệm với các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Một điểm nổi bật là việc ứng dụng công nghệ tái tạo và chữa lành tổn thương, tác dụng phụ mà các dòng sản phẩm khác đã gây ra cho da trước đó” – doanh nhân Ngô Thị Diễm chia sẻ.

Uniskin sở hữu trọn bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện cho tóc, điều trị và chăm sóc da, chăm sóc cơ thể trắng sáng và chăm sóc vùng kín

Các sản phẩm đều được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi phòng thí nghiệm với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Hai năm đại dịch vừa qua đã gây ra không ít khó khăn, sóng gió cho sự nghiệp kinh doanh của doanh nhân Ngô Thị Diễm. Tuy vậy, vẫn với tinh thần lạc quan và làm việc bằng trọn cái Tâm, nữ doanh nhân cho biết bản thân đã tận dụng thời gian này để nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm mới với chất lượng tốt và giá cả phải chăng như viên uống hậu covid, sản phẩm chăm sóc dành riêng cho nam giới, đồng thời đẩy mạnh việc trao truyền nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe, sức đẹp đến với khách hàng và người dân Việt Nam.

Với sự nổ lực của mình, doanh nhân Ngô Thị Diễm đã gặt hái được nhiều giải thưởng trong ngành làm đẹp.

Mới đây, nữ doanh nhân Ngô Thị Diễm đã trở thành Nhà tài trợ Vàng của Grandmaster Beauty Contest Festival – Chương trình tìm kiếm Kiện tướng ngành Làm đẹp Châu Á năm 2022. Sự kiện đầu tiên của Grandmaster Beauty Contest Festival 2022 sẽ diễn ra tại Đà Lạt vào hai ngày 02-03/4/2022. Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, doanh nhân Ngô Thị Diễm cho biết: “Nhờ những chia sẻ của master Thu Phương mà tôi có duyên biết đến và được trở thành Nhà tài trợ Vàng của Grandmaster Beauty Contest Festival 2022. Bản thân tôi cảm nhận đây là một chương trình quy mô, đẳng cấp, mang nhiều giá trị nhân văn và tôi tin tưởng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức, chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”.

Trong thời gian tới, nữ doanh nhân cùng đội ngũ của mình cũng sẽ tiến hành triển khai các chương trình chuyển giao công nghệ làm đẹp an toàn, chất lượng, dễ thực hiện và chi phí hợp lý cho các chủ spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam; phát triển dòng sản phẩm tế bào gốc chiết suất DNA cá tầm. Bên cạnh đó, chị cũng có định hướng đưa các sản phẩm chăm sóc vùng kín của công ty trở thành sản phẩm đột phá trong việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa của phụ nữ Việt Nam. Cùng với đó, chị cũng sẽ tích cực tham gia nhiều hơn các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em vùng cao và giúp đỡ cộng đồng mẹ đơn thân tại Việt Nam để góp phần trao đi nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

BÌNH LUẬN