Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy - Giám đốc Kinh doanh Công ty Phú Hưng Property: Sống và làm việc theo nguyên tắc “Trung tín - Tận tâm - Trách nhiệm”


 

Với sự quản lý kinh doanh tài ba của chị Nguyễn Thị Thủy - một thành viên của WLIN Venus, Công ty CP Phát triển Bất Động Sản Phú Hưng (Phú Hưng Property) đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối bất động sản cao cấp Vinhomes sau gần 5 năm hoạt động.

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Thủy hiện đang giữ cương vị Giám đốc kinh doanh Công ty CP Phát triển Bất Động Sản Phú Hưng (Phú Hưng Property). Chị là người luôn dành trọn tâm huyết của mình giúp Phú Hưng Property phát triển rực rỡ, trở thành một trong những công ty uy tín nhất trên thị trường nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng. 

 

“Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy - Giám đốc Kinh doanh Công ty Phú Hưng Property: Dành trọn tâm huyết của mình giúp Phú Hưng Property phát triển rực rỡ”

 

Khẳng định giá trị bằng nguyên tắc sống chuẩn mực

Khi còn là một cô gái trẻ bắt đầu đi làm vào năm 2008, chị Nguyễn Thị Thủy đã ấp ủ niềm đam mê với lĩnh vực Bất động sản. Sau khoảng thời gian tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, nỗ lực học hỏi kinh doanh, nữ doanh nhân quyết định chính thức thay đổi ngành nghề trong tháng 3/2018 để được làm đúng với công việc mơ ước.

 

Đối với chị Nguyễn Thị Thủy, định hướng phát triển dẫn đến thành công trong công việc và cuộc sống là tuân thủ theo nguyên tắc 3T: “Trung tín - Tận tâm - Trách nhiệm với tất cả hành động của mình, bởi theo chị, đó là những tiêu chí tạo nên giá trị của mỗi người và nâng cao uy tín cho riêng mình.

 

Tôn chỉ của tôi trong cuộc sống và kinh doanh đó là Trung tín - Tận tâm - Trách nhiệm”

 

Nữ doanh nhân cho biết: “Lựa chọn đúng ngành nghề yêu thích sẽ giúp phát huy được tố chất của mình trong nghề nghiệp, tăng hiệu quả làm việc và xa hơn mở rộng cơ hội thăng tiến. Khi làm việc ở lĩnh vực Bất động sản được gặp rất nhiều khách hàng ở tất cả các tầng lớp khác nhau, tôi khám phá ra thế mạnh bản thân là khả năng giao tiếp khéo léo mà trước giờ chưa có dịp thể hiện.”

 

“Lựa chọn đúng ngành nghề yêu thích sẽ giúp phát huy được tố chất của mình trong nghề nghiệp, tăng hiệu quả làm việc.”

 

Bên cạnh việc khẳng định vị thế ở công việc, doanh nhân Nguyễn Thị Thủy còn dành thời gian chăm lo cho gia đình. Chị chia sẻ, đam mê lớn nhất trong cuộc sống của chị là “Nấu ăn cho bé yêu và làm việc miệt mài.” Chị cho rằng, hạnh phúc của một người phụ nữ thành đạt sẽ trọn vẹn hơn khi thấy người mình yêu thương được chăm sóc chu đáo và nụ cười vui vẻ của cả gia đình.

 

“Đam mê lớn nhất của tôi đó là nấu ăn cho bé yêu và làm việc miệt mài.”

 

Nỗ lực học hỏi trên hành trình hoàn thiện bản thân

Với mong muốn giao lưu, kết nối để cùng phát triển toàn diện, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy đã quyết định gia nhập vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN, là một thành viên của WLIN Venus - nơi chị được đồng hành với những nữ lãnh đạo tài năng trong hành trình hoàn thiện bản thân và nâng cao kỹ năng lãnh đạo.

 

Chia sẻ về cơ duyên gia nhập WLIN Venus, chị Nguyễn Thị Thủy cho biết: “Khi nhận được lời giới thiệu của Chủ tịch Điều hành Câu lạc bộ là chị Sương Mai, tôi nhận thấy WLIN Venus chính là cơ hội giúp tôi mở rộng mối quan hệ nhằm phát triển công việc kinh doanh thông qua việc học hỏi các chị em đã, đang và sẽ thành công trong công việc cũng như cuộc sống.”

 

WLIN Venus chính là cơ hội giúp tôi mở rộng mối quan hệ nhằm phát triển công việc kinh doanh thông qua việc học hỏi các chị em đã, đang và sẽ thành công.”

 

“Phải làm sao để phụ nữ hiện đại có thể: Đẹp hơn - Thành công hơn - Hạnh phúc hơn” chính là những gì mà chị Nguyễn Thị Thủy nỗ lực thực hiện trên hành trình đồng hành cùng WLIN Venus. Sự góp mặt của nữ lãnh đạo tài năng Nguyễn Thị Thủy chắc chắn sẽ là một điểm sáng cho sự phát triển của WLIN Venus nói riêng và WLIN Global nói chung.

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN