banner chinh

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân - Founder Paksong Farmstay cùng hành trình mang thiên nhiên gần gũi đến với tất cả mọi người


Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân hiện đang là chủ sở hữu của Paksong Farmstay - mô hình du lịch nông trại và cung cấp dịch vụ sống xanh giữa phố núi. Bên cạnh đó, chị cũng là một thành viên đầy nhiệt huyết của WLIN Up - nơi giao lưu kết nối giữa các nữ lãnh đạo ưu tú tại Gia Lai.

 

Paksong Farmstay của nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Bích Vân ra đời với mong muốn xây dựng một khu nông trại sạch kết hợp nghỉ dưỡng ngay giữa trung tâm thành phố Pleiku. Paksong Farmstay mang đến cho mọi người không gian yên bình cùng cảm giác trở về với thiên nhiên qua các trải nghiệm làm vườn, chăm vật nuôi, thưởng thức nông sản và cà phê sạch. Chị Bích Vân mong rằng bầu không khí mà Paksong đem đến sẽ là nơi tái tạo năng lượng, tìm lại nguồn cảm hứng cho cuộc sống của mỗi người. 

 

Nữ lãnh đạo đầy tâm huyết cống hiến cho cộng đồng 

Khởi nghiệp cùng mô hình nông trại nghỉ dưỡng khá mới mẻ từ năm 2019, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân mong muốn kết nối cộng đồng qua việc mang thiên nhiên đến gần gũi hơn với tất cả mọi người. Cái tên “Paksong” lấy cảm hứng từ cao nguyên Paksong tại Lào với không khí mát mẻ, trong lành nhưng hoang sơ, lặng lẽ đã thể hiện mong muốn của chủ nhân farmstay, đó là mang lại cảm giác hòa mình vào thiên nhiên cho những ai đến trải nghiệm. 

Ngoài là một nữ lãnh đạo tâm huyết với cộng đồng, chị Bích Vân còn là một người mẹ hiện đại, đầy khát vọng xây dựng một môi trường sống tuyệt vời cho con. Thấu hiểu được tâm lý của những bậc cha mẹ hiện tại, nữ doanh nhân đã cho ra mắt thành công “Tarzan Nhí - Khu rèn luyện nghị lực và dã ngoại Gia Lai”. Đây là nơi rèn luyện nghị lực với các hoạt động ngoài trời dành cho các bé, tạo không gian hòa mình vào thiên nhiên, xua tan stress từ việc học tập cũng như tránh xa các thiết bị điện tử hàng ngày đến bé.

Một điều tuyệt vời hơn cả, ngoài là một nữ doanh nhân thành công, chị Nguyễn Thị Bích Vân còn là một nữ hộ sinh tài ba, chuyên chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho các bà mẹ và em bé Việt. Chị dành trọn tình yêu dành cho ngành Y với tâm thái luôn yêu thương, vui vẻ và giữ vững triết lý: “Kinh doanh bằng sự tử tế, sống một cuộc sống ý nghĩa và chân thành với tất cả mọi người”

 

Chia sẻ cuộc sống và kết nối cộng đồng cùng WLIN Up Gia Lai

Biết đến WLIN qua sự giới thiệu nhiệt tình của Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang - Chủ tịch WLIN Up Club, chị Bích Vân cảm thấy đây là môi trường đầy triển vọng cho các nữ doanh nhân cùng nhau kết nối và phát triển. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Đến với WLIN Up, tôi mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực nhất về cuộc sống đến với mọi người”

 

Bằng sự chân thành của mình, chị Nguyễn Thị Bích Vân luôn tích cực hỗ trợ các hội viên của WLIN Up qua việc chia sẻ những câu chuyện kinh doanh, bí quyết chăm sóc sức khỏe và các tips sống gần gũi với thiên nhiên để đạt được sự khỏe mạnh về cả thân - tâm - trí. Nguồn năng lượng tích cực mà chị mang đến đã góp phần kiến tạo nên mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu ngày càng giá trị và hưng thịnh hơn. Chị quan niệm: “Những thứ giống nhau sẽ tự hút nhau, người luôn lạc quan tích cực sẽ thu hút được thành công” và xem đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

 

Với khát vọng phục vụ và kết nối cộng đồng, tin rằng nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Bích Vân sẽ luôn là người mang đến những đóng góp có giá trị cho CLB WLIN Up Gia Lai. Chúc chị đạt được nhiều thành công trên chặng đường phát triển mô hình kinh doanh sống xanh và mang đến những cống hiến ý nghĩa trong sự nghiệp Y khoa của mình.   

 

 

BÌNH LUẬN