banner chinh

CEO Thảo Anh Beauty: “Trong cuộc sống không có gì tồn tại một cách bền bỉ bằng sự chân thành!”


Nữ lãnh đạo Trịnh Thảo Anh được biết tới là CEO Thảo Anh Beauty. Mới đây, chị đã gia nhập Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global và đã xuất sắc trở thành Phó Chủ tịch Ban Làm đẹp Câu lạc bộ WLIN Style.

Đối với nữ lãnh đạo trẻ Trịnh Thảo Anh, đam mê lớn nhất của chị là lan tỏa cái đẹp tới mọi người, chính vì vậy Thảo Anh Beauty đã ra đời. Tại Thảo Anh Beauty, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, chăm sóc với những công nghệ, xu hướng làm đẹp mới nhất. Đặc biệt, Thảo Anh Beauty còn được biết đến với những đôi bàn tay vàng trong dịch vụ làm đẹp. “Người ta nói, ‘Không phải những người đẹp là người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là người đẹp. Tôi thấy điều đó không sai. Niềm hạnh phúc của tôi chính là được giúp những người phụ nữ quanh mình đẹp hơn mỗi ngày. Hạnh phúc khi được tạo ra cái đẹp, được sống với chính đam mê của mình.” – Nữ lãnh đạo Trịnh Thảo Anh bày tỏ về tình yêu đối với lĩnh vực đang theo đuổi.

Hành trình theo đuổi lĩnh vực làm đẹp của nữ lãnh đạo Trịnh Thảo Anh cũng như nhiều doanh nhân khác, với những thử thách để trưởng thành. Để Thảo Anh Beauty trở thành một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, nữ CEO trẻ đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, chị cũng cập nhật công nghệ - kỹ thuật tiên tiến để mang đến những dịch vụ làm đẹp uy tín, an toàn và hiệu quả nhất. Không chỉ riêng nữ lãnh đạo Trịnh Thảo Anh cần tích lũy kiến thức mà mỗi thành viên của Thảo Anh Beauty đều phải thuần thục tay nghề và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, cũng như hiểu rõ và tuân thủ các nguyên tắc làm nghề. Hiện nay, để đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, Thảo Anh Beauty đã kết hợp với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao để cung cấp thêm nhiều dịch vụ và đảm bảo chất lượng toàn mỹ nhất.

Chia sẻ về triết lý sống và triết lý kinh doanh, CEO Thảo Anh Beauty cho biết, chị luôn sống và làm việc theo hai chữ “Chân” và “Tín”. “Chân” là chân thành, “Tín” là sự uy tín. Chị quan niệm, “Chỉ có sự chân thành và phục vụ bằng sự tận tâm, chất lượng thì mới mang đến uy tín. Và uy tín chính là điều kiện làm nên sự thành công cho bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp nào”. Nhờ làm việc có nguyên tắc, Thảo Anh Beauty đã mở rộng kinh doanh và không ngừng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của đông đảo khách hàng yêu quý trên cả nước.

Là người phụ nữ đam mê chinh phục những điều mới mẻ, bên cạnh lĩnh vực làm đẹp, hiện tại, nữ doanh nhân Trịnh Thảo Anh đang mở rộng phát triển sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đồ nội thất và trang trí. Nữ doanh nhân cho biết lý do khiến chị quyết định lấn sân sang lĩnh vực này đó chính là do Thảo Anh Beauty đã vững vàng và phát triển ổn định. Thêm vào đó, bất động sản hay nội thất cũng là những ngành nghề gắn liền với yếu tố thẩm mỹ. Vốn yêu thích cái đẹp, nữ lãnh đạo Trịnh Thảo Anh mong muốn mang đến không gian và phong cách thưởng thức cuộc sống chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. 

Đối với nữ doanh nhân Trịnh Thảo Anh, sự học là vô hạn. Chị cho rằng, không phương pháp học nào nhanh hơn bằng cách học hỏi từ kinh nghiệm, thành công của người đi trước. Chính vì những lý do này, nữ lãnh đạo đã quyết định tham gia vào WLIN Global để có thêm cơ hội học hỏi và bắt kịp với những thay đổi của thời cuộc. Đồng thời, góp phần nâng cao giá trị bản thân và ngày một hạnh phúc, thành công hơn.“Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global là một cộng đồng nữ doanh nhân, lãnh đạo uy tín. Nơi hội ngộ rất nhiều những doanh nhân có tâm, tầm và tài tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đó là môi trường tốt để tôi mở rộng các mối quan hệ, thêm cơ hội được giao lưu, kết nối, học hỏi và hoàn thiện bản thân mình”, Nữ lãnh đạo Trịnh Thảo Anh cho biết.

Với hành trình phía trước, cùng sự hỗ trợ, chia sẻ của các thành viên trong Mạng lưới, chúc nữ lãnh đạo Thảo Anh sẽ luôn kiên cường, bản lĩnh và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

BÌNH LUẬN