banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Vân: Sự nghiệp rực rỡ như những viên kim cương


ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân được biết đến là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trang sức cao cấp Sherlyn Diamond Việt Nam đồng thời là Chủ tịch Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh Bất động sản Gia Hưng. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng đang nắm giữ vị trí quan trọng trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global với vai trò Chủ tịch điều hành WLIN Stars Asia+ - CLB trực thuộc WLIN InterContinental.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân là một người con sinh ra trên vùng đất đầy nắng và gió Quảng Bình - Miền Trung Việt Nam. Chị không ngại vượt khó vươn lên và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực như bảo hiểm, ngân hàng, bất động sản và gần đây nhất là lĩnh vực kinh doanh trang sức kim cương. Chị là một người vừa đam mê trang sức kim cương vừa nhạy bén trong kinh doanh. Vì vậy, khi nhận được lời mời thành lập công ty kim cương nhập khẩu Mỹ, chị đã nhận lời tham gia với vai trò Giám đốc kinh doanh. Sau hai năm hoạt động trong lĩnh vực này, chị đã quyết định xây dựng thương hiệu riêng về kim cương của mình mang tên Sherlyn Diamond.


 

Nữ lãnh đạo xuất sắc trong nhiều lĩnh vực 

ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân là một nữ doanh nhân vô cùng xuất sắc khi đang nắm giữ vị trí lãnh đạo của hai doanh nghiệp có quy mô tầm cỡ: Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trang sức cao cấp Sherlyn Diamond Việt Nam với 4 chi nhánh trên toàn quốc và Chủ tịch Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh Bất động sản Gia Hưng có trụ sở chính ở Hà Nội và các chi nhánh: Quảng Ninh, Quảng Bình và TP.Hồ Chí Minh chuyên phân phối các dự án bất động sản của Vingroup, Bimgroup, Sunshire group….

ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những thành tựu mà ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân đã đạt được trong chặng đường xây dựng doanh nghiệp của mình. Doanh nghiệp chị đã đạt danh hiệu: Top 50 Thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng do VCCI và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global bình chọn vào tháng 3/2017, Doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu do Diễn đàn Văn hóa doanh nghiệp - Năng lực hội nhập bình chọn vào tháng 1/2018, Top 15 thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng do Trung tâm phát triển văn hóa doanh nhân Việt Nam cùng đại sứ quán Việt Nam và Hàn Quốc bình chọn. Bản thân chị đã được nhận giải Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022.
 

WLIN đồng hành cùng sự phát triển nổi bật của ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân

Thành quả tôi có được hôm nay cũng chính là sự kết nối của chủ tịch và các chị em trong WLIN đã rất ủng hộ nhau trong kinh doanh” - ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân bày tỏ. Chị Thanh Vân khẳng định sự phát triển mỗi ngày và có được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ có sự giúp đỡ và ủng hộ từ Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global. 

Hiện nay, ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân đang là Chủ tịch điều hành WLIN Stars Asia+. Chị đang thực hiện sứ mệnh lớn lao đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của WLIN Stars Asia+ nói riêng và WLIN Global nói chung, tiếp tục truyền lửa cho các nữ lãnh đạo khác để bản thân mỗi người sẽ là một nguồn năng lượng tích cực và truyền cảm hứng trong xã hội này.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân được ví như viên kim cương lấp lánh, được mài dũa bằng những trải nghiệm đa dạng trong công việc. Trải nghiệm càng nhiều, hiểu biết càng rộng chính là thông điệp mà mọi người có thể thấy được thông qua chị Thanh Vân. Bất cứ làm việc nhỏ hay lớn, hãy tận tâm và tỉ mỉ như khi làm trang sức, ắt hẳn sẽ gặt hái được quả ngọt.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân chụp ảnh cùng Chủ tịch Mai Thu Huyền cùng các nữ lãnh đạo khác của WLIN InterContinental

Với tài năng lãnh đạo xuất sắc của mình, tin rằng ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân ở vị trí Chủ tịch điều hành WLIN Stars Asia+ sẽ giúp đỡ nhiều nữ lãnh đạo khác trong WLIN Stars Asia+ nói riêng và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global nói chung ngày càng khỏe đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Bảo Hân.
 
 
 

BÌNH LUẬN