banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang - người phụ nữ bản lĩnh với tinh thần “dám nghĩ dám làm”


Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang được biết đến là Chủ tịch kiêm CEO của Viện Thẩm Mỹ Arina. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng đang hoạt động tích cực trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, giữ vai trò Chủ tịch sáng lập WLIN Arina và là thành viên Ban Làm đẹp của CLB WLIN Stars Asia+.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh Trang hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều hành Viện thẩm mỹ Arina - Cơ sở thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao. Bên cạnh việc điều hành Viện thẩm mỹ Arina, chị cũng đang đảm nhận vai trò nhà tài trợ kiêm cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa Hậu du lịch Việt Nam 2022, đồng thời là Chủ tịch sáng lập WLIN Arina thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global.


Người phụ nữ với khát vọng vươn đến thành công

Đối với chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang, để đạt được thành công thì cần xác định rõ được con đường sự nghiệp mình muốn đi theo và có mục tiêu rõ ràng, luôn tìm tòi, khám phá, thậm chí là thất bại để có thể nhận ra điều gì phù hợp nhất với mình. Nữ doanh nhân luôn làm việc hết mình và liên tục học hỏi để tăng cơ hội thành công, phát triển sự nghiệp. Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang còn là người nhạy bén, phát hiện ra cơ hội trong thách thức, kiên trì với mục tiêu đặt ra. Khi bắt đầu tạo dựng sự nghiệp, nữ doanh nhân cũng gặp phải không ít khó khăn nhưng vì tính kiên trì theo đuổi ước mơ và nỗ lực thì cuối cùng chị cũng được đền đáp xứng đáng. 

Là một người duy mỹ, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang rất chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Ngay từ khi còn học cấp 3, chị đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về các xu hướng làm đẹp trên thế giới để tích lũy kiến thức và bắt đầu hình thành những góc nhìn sâu hơn về ngành công nghiệp này. Với niềm đam mê nghiên cứu các công nghệ, sản phẩm làm đẹp mới nhất, nữ doanh nhân dành nhiều thời gian cũng như chi phí để trải nghiệm hàng loạt công nghệ làm đẹp tối tân tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ,... và chị luôn tìm cơ hội để mang công nghệ và quy trình chăm sóc 5 sao đó về phục vụ khách hàng Việt. Sau quá trình nghiên cứu, học tập, làm việc với những chuyên gia, bác sĩ, đối tác đầu ngành về làm đẹp, thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và Châu Âu, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang quyết định thành lập Viện thẩm mỹ Arina với mong muốn giúp chị em phụ nữ tự tin, tỏa sáng với vẻ đẹp riêng của chính mình.

“Hãy sống là chính mình, trong ngoài như một. Đối với tất cả các mối quan hệ đều là sự trong suốt bên trong lẫn bên ngoài. Với mối quan hệ vợ chồng, đối tác và những người cộng sự, tôi sẽ lựa chọn dựa trên 3 chữ Đồng: “Đồng tư tưởng - Đồng mục tiêu - Đồng trí tuệ.” - Nữ lãnh đạo Quỳnh Trang chia sẻ châm ngôn sống. Đối với chị, chỉ khi 3 chữ “Đồng” này đi liền với nhau thì tất cả các mối quan hệ sẽ đều tốt đẹp và tạo ra được nhiều giá trị tốt, những quan hệ chất lượng, bền lâu.

Con đường khởi nghiệp không mấy dễ dàng

Thời gian đầu khởi nghiệp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh Trang gặp rất nhiều khó khăn về cách điều hành doanh nghiệp, nhân sự, cộng với việc phải di chuyển khá nhiều giữa Việt Nam và Hàn Quốc để làm việc với đối tác cũng như tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu tại đây. Một ngày chị chỉ ngủ 3 - 4 tiếng nhưng với quyết tâm của mình và với sự may mắn thì con đường chị đi càng ngày càng sáng tỏ, gặp được rất nhiều đối tác, cộng sự tâm huyết để chung tay phát triển Viện thẩm mỹ Arina.

Công việc kinh doanh vừa khởi sắc thì chị đã gặp phải thách thức lớn: đại dịch Covid-19 bùng phát, Viện thẩm mỹ Arina đã tạm dừng hoạt động để đảm bảo an toàn chống dịch. Thời điểm đó, chị và các cộng sự đều nhận định đây là khoảng thời gian khó khăn chung của ngành làm đẹp nhưng cũng là cơ hội để tích lũy kiến thức, chuyên môn, hoàn thiện kế hoạch phát triển, đội ngũ để có thể bứt phá mạnh mẽ sau khi dịch qua đi. Nhờ vậy mà ngay khi được hoạt động trở lại, Viện thẩm mỹ Arina đã có sự bứt phá mạnh mẽ so với các đối thủ cùng ngành, trở thành Viện thẩm mỹ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, lọt top 10 thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022.

Chị Quỳnh Trang chia sẻ: “Chân – Thành – Tín” là 3 giá trị mà tôi và đội ngũ cộng sự tại Viện thẩm mỹ Arina luôn đặt làm kim chỉ nam, nhằm mục tiêu đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đạt hiệu quả điều trị tốt nhất đúng như cam kết”. Để có được một Arina phát triển như hôm nay, nữ doanh nhân Quỳnh Trang đã dùng tấm lòng chân thành của mình đối đãi với khách hàng, đảm bảo chất lượng, cũng như đưa danh dự, lời hứa, sự tôn trọng và kính nể của chị đến mọi khách hàng. “Chúng tôi cam kết sẽ luôn tìm tòi, nghiên cứu tất cả những công nghệ, quy trình làm đẹp an toàn, hiệu quả, tân tiến nhất trên thế giới, áp dụng tại Arina để giúp mọi khách hàng đến với Arina ngày càng đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn” - nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang chia sẻ.

Những thành tựu đáng kể của nữ doanh nhân

Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung cùng sự nghiệp kinh doanh ấn tượng, nữ doanh nhân Quỳnh Trang chính là hình tượng hướng đến của nhiều chị em phụ nữ. Chị nằm trong Top 5 Người Đẹp Kinh Bắc 2019 và là Á Quân 1 SEV Fitness Model 2018. Ngoài ra, chị còn được vinh danh tại giải thưởng Top 100 nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 do WLIN Global Holdings và Mạng lưới WLIN Global tổ chức. 

Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh của Viện thẩm mỹ Arina cũng có rất nhiều tín hiệu tích cực. Tính đến năm 2022, đã có hơn 600.000 khách hàng lựa chọn và hài lòng khi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Arina. Sự cố gắng, nỗ lực của nữ doanh nhân và toàn thể đội ngũ Arina đã được ghi nhận khi Viện thẩm mỹ Arina vinh dự được vinh danh “Top 10 thương hiệu Uy tín Hàng đầu châu Á – Top Trusted Brand Awards 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á - AIPA và các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu tổ chức. 

Đồng hành cùng WLIN tạo nên giá trị sống

Sau quá trình tìm hiểu, cảm nhận được những điều tích cực từ WLIN Global mang lại, nữ lãnh đạo đã không ngần ngại đăng ký tham gia làm thành viên Ban Làm đẹp WLIN STARS ASIA+ - một trong những câu lạc bộ thành viên của Liên minh câu lạc bộ có hội viên là người Việt ở nước ngoài WLIN InterContinental và trở thành Chủ tịch sáng lập WLIN ARINA. Chị chia sẻ rằng:“Có một điểm chung đặc biệt giữa Arina và WLIN, đó là đều có định hướng, mục tiêu giúp người phụ nữ hoàn thiện bản thân, phát triển toàn diện để họ ngày càng thành công hơn, hạnh phúc hơn. Sứ mệnh của Arina là giúp những người phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn bằng những công nghệ hiện đại bậc nhất và những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất, từ đó giúp họ luôn tỏa sáng, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Điểm chung này chính là lý do đầu tiên để tôi quyết định trở thành một thành viên của mạng lưới WLIN.” 

Chị nhận thấy các thành viên trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global đều là những nữ doanh nhân, nhà lãnh đạo tài giỏi, ưu tú và thành đạt, đồng thời có ý chí vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt, dám nghĩ dám làm. Điều này khiến nữ lãnh đạo được truyền cảm hứng và động lực rất lớn để quyết tâm hiện thức hóa những mục tiêu mà mình đã đề ra. Hơn thế nữa, nữ doanh nhân cũng nhận được chia sẻ hữu ích và kinh nghiệm thực tế vô cùng quý báu, giúp chị có được những kiến thức giá trị để tăng cơ hội thành công cũng như giảm thiểu được những rủi ro trên hành trình phát triển sự nghiệp. “Việc trở thành một thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global cũng giúp tôi và Viện thẩm mỹ Arina có cơ hội được kết nối, mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, các thành viên của WLIN cũng rất nhiệt tình ủng hộ, cố vấn cho tôi và WLIN Arina.” - Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh Trang chia sẻ. 

Tự hào nhận giải Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022

Với những đóng góp tích cực của mình cho cộng đồng khi tham gia WLIN Global, chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang đã xuất sắc được vinh danh nhận giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 do WLIN Global Holdings và Mạng lưới WLIN Global tổ chức.

WLIN đã và đang cùng chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp, nơi hội tụ những người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và cùng tạo ra những cơ hội trong kinh doanh. Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang đang thực hiện sứ mệnh lớn lao đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của WLIN Global và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến xã hội.

Một lần nữa, xin chúc mừng nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang với giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 và hy vọng chị sẽ càng thêm tỏa sáng, gặt hái thành công hơn nữa.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN