Nữ doanh nhân Hoàng Thị Phương - Giám đốc Beauty Spa Hoàng Phương: “Đam mê, tâm huyết với những gì đã chọn và quan trọng nhất là chữ Tâm”


Từ một cô gái tỉnh lẻ bước vào thành phố lập nghiệp bắt đầu làm công nhân, nội trợ, gia công quần áo rồi bán cơm mà lúc nào cũng mơ ước mình được bán mỹ phẩm, chị Hoàng Thị Phương hiện đã trở thành Giám đốc phân phối độc quyền hai dòng dược mỹ phẩm PEONYWHITE và CLARITY của Australia tại khu vực miền Nam, Giám đốc điều hành hệ thống Beauty Spa HOÀNG PHƯƠNG đồng thời là thành viên của CLB WLIN STARS.

 

Thành công của chị Hoàng Thị Phương là một quá trình nỗ lực vượt qua bản thân mình. Trên con đường sự nghiệp, chị Hoàng Thị Phương đã trải qua nhiều năm làm việc chăm chỉ không ngừng học hỏi bắt đầu với vai trò chuyên viên tư vấn cho một hãng mỹ phẩm của Mỹ vào năm 2004 đến năm 2011, chị bắt đầu mở Spa và phân phối dòng sản phẩm của Hàn khu vực TP.HCM. Tâm niệm của chị về yếu tố dẫn đến thành công là “đam mê, tâm huyết với những gì đã chọn và quan trọng nhất là chữ Tâm”.

Trên cương vị Giám đốc điều hành hệ thống Beauty Spa Hoàng Phương, chị Hoàng Thị Phương đề cao triết lý kinh doanh “Luôn luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng” nhằm đem tới dòng sản phẩm tốt chăm sóc và điều trị cho rất nhiều chị em phụ nữ để có một sắc thái mới tự tin trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Đặc biệt, chị còn chia sẻ kinh nghiệm cho các giám đốc Spa để họ phục vụ khách hàng và phát triển kinh tế.

Với phương châm sống “Luôn chan hoà yêu thương, mình muốn người ta thương mình thì mình phải thương họ trước”, chị Hoàng Thị Phương đã nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng và mọi người xung quanh. Chị cảm thấy tự hào vì đã làm được nhiều điều có ích cho cộng đồng, hài lòng với hiện tại khi có một gia đình hạnh phúc, lo được kinh tế nuôi dạy ba người con.

Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình - Nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, đó là một trong những lý do đưa nữ doanh nhân Hoàng Thị Phương đến với Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN mà theo chị đây là nơi mang lại sự kết nối tuyệt vời, ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp phát triển trong thời kỳ bình thường mới của xã hội.

Chia sẻ thêm về lý do trở thành thành viên của CLB WLIN STARS, chị Hoàng Thị Phương cho biết: “Trong thời kỳ bình thường mới, tôi thấy rằng chúng ta hãy bắt tay để cùng nhau phát triển. Từ trước đến giờ, tôi chưa vào bất cứ hiệp hội nào song tôi rất ngưỡng mộ những chị em doanh nhân trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN. Khi nghe chị Nguyễn Ngân Hà - Founder & CEO Galaxy Clinic Spa, Chủ thương hiệu BIOH Stemcell - Phó Chủ tịch WLIN STARS chia sẻ về WLIN, tôi rất muốn tham gia để được học hỏi thêm từ mạng lưới này. Bên cạnh đó, Doanh nhân - Diễn viên Mai Thu Huyền - Chủ tịch điều hành CLB WLIN STARS, người từng vào vai Trúc trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm là khoảng thanh xuân của tôi. Nếu được gia nhập câu lạc bộ WLIN STARS, tôi rất mong muốn được các chị em giúp đỡ để phát triển bản thân hơn nữa.”

 

Chị Hoàng Thị Phương chia sẻ: “WLIN STARS chính là nơi tôi sẽ được học hỏi rất nhiều và phát triển bản thân mình hơn.”

Với 10 năm điều hành doanh nghiệp cùng những kỹ năng chuyên môn sẵn có, nữ doanh nhân Hoàng Thị Phương đã xuất sắc định vị nên thương hiệu cá nhân và hệ thống Beauty Spa Hoàng Phương. Beauty Spa Hoàng Phương do chị sáng lập, điều hành hiện đã có 3 cơ sở tại TP.HCM và Bắc Giang quê nhà của chị. Giờ đây khi nhắc đến chị Hoàng Thị Phương, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến một hệ thống làm đẹp uy tín và đẳng cấp luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu.

BTV Thúy Điệp

BÌNH LUẬN