banner chinh

WLIN InterContinental ra mắt Công ty hợp tác thứ 5 giữa các nữ lãnh đạo thành viên


Với phương châm WLIN InterContinental – Kết nối không giới hạn, trong hơn 01 năm hoạt động, WLIN InterContinental do Th.S Mai Thu Huyền sáng lập đã phát triển với 04 CLB hoạt động tại 13 quốc gia với hơn 100 thành viên là các nữ lãnh đạo Việt Nam trên toàn cầu. Bên cạnh đó, đã có 05 Công ty liên kết giữa các hội viên WLIN InterContinental đã được ra đời, hoạt động và phát triển từ đây.

Vào chiều ngày 19/09, trong khuôn viên sang trọng của khách sạn FTE Ba Đình, đông đảo hội viên, các doanh nhân, nhà đầu tư, khách mời đã cùng có mặt để tham dự sự kiện Tiên phong chuyển đổi – dẫn lối thành công do Công ty Bất động sản Gia Hưng tổ chức cùng sự tham dự hợp tác đặc biệt của các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN Stars Asia+.  

Các nữ lãnh đạo, doanh nhân có mặt tại sảnh chính của sự kiện

Tham dự sự kiện, có sự hiện diện của những khách mời đặc biệt như Th.S Mai Thu Huyền – Chủ tịch sáng lập WLIN - BSIN InterContinental, Founder & CEO Tincom Media; Th.S Nguyễn Thanh Vân – Chủ tịch điều hành WLIN Stars Asia+, Tổng giám đốc Công ty BĐS Gia Hưng, Tổng giám đốc Công ty trang sức cao cấp Sherlyn Diamond; Th.S Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện phát triển giáo dục – Trí tuệ Việt; Ông Dương Quốc Thái – Giám đốc quản lý Đại lý Vinhomes miền Trung – Nam cùng đông đảo các chủ tịch, các hội viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global, các nhà đầu tư, đối tác của Gia Hưng Property.

Bộ ba nữ tướng của WLIN Stars Asia+ cùng kết nối hợp tác để ra mắt Công ty Gia Hưng Property với những chính sách và sự thay đổi mang tính tiên phong trong lĩnh vực bất động sản

Tại sự kiện, đông đảo khách mời tham dự đã được lắng nghe những chia sẻ, định hướng mang tính tiên phong, đổi mới của Công ty bất động sản Gia Hưng nhằm mang tới những dự án có vị trí tốt, chính sách hấp dẫn dành cho nhà đầu tư và cả những nhân viên kinh doanh – môi giới. Công ty Gia Hưng Property cũng chính thức giới thiệu tới đông đảo khách mời ứng dụng Gia Hưng Property để có thể dễ dàng kiểm tra thông tin các dự án do Gia Hưng trực tiếp phân phối, chính sách kết nối – hoa hồng hấp dẫn cùng rất nhiều những tính năng ưu việt dành cho hội viên khi đăng ký tải ứng dụng.

 

Th.S Nguyễn Thanh Vân – Tổng giám đốc Gia Hưng Property chia sẻ về dự án “Vàng” của công ty tại sự kiện tới đông đảo các nhà đầu tư quan tâm

Tại sự kiện, Tổng giám đốc Công ty bất động sản Gia Hưng – Th.S Nguyễn Thị Thanh Vân đã chính thức bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc phụ trách đào tạo và phát triển hệ thống dành cho Th.S Lê Lan Anh – Viện trưởng Viện phát triển giáo dục – Trí tuệ Việt với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc truyền thông dành cho Th.S Mai Thu Huyền – Tổng giám đốc Tincom Media, đồng thời là một người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý trong lĩnh vực truyền thông, giải trí, xây dựng cộng đồng. Với sự bắt tay của 03 nữ tướng đang cùng sinh hoạt tại WLIN Stars Asia+ lần này cũng đánh dấu cột mốc Công ty thứ 5 được ra đời bởi các thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo Liên lục địa WLIN InterContinental.

Th.S Thanh Vân (phải) trao quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách đào tạo và phát triển hệ thống cho Th.S Lê Lan Anh (trái)

Th.S Thanh Vân (trái) trao quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc truyền thông cho Th.S Mai Thu Huyền (phải)

Th.S Mai Thu Huyền – Chủ tịch sáng lập WLIN InterContinental chia sẻ tại sự kiện trong vai trò mới cùng sự hợp tác đặc biệt giữa các hội viên WLIN

Bên cạnh đó, dự án The 5Way Phú Quốc – một trong những “đại” dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng đã được Ông Dương Quốc Thái – Giám đốc quản lý đại lý Vinhomes miền Trung – Nam, đại diện chủ đầu tư Vinhomes của dự án chia sẻ những thông tin mới nhất về dự án, từ hình ảnh cho tới các chính sách đầu tư cùng những cơ hội hấp dẫn dành cho những ai quan tâm. Đây hứa hẹn là một trong những dự án sẽ “bùng nổ” cùng Gia Hưng property trong thời gian tới đây.

Ông Dương Quốc Thái chia sẻ các thông tin về dự án The 5Way Phú Quốc

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Gia Hưng property tặng hoa tri ân chủ đầu tư tại sự kiện

Các khách mời, nhà đầu tư chụp hình lưu niệm cuối sự kiện

Sự kiện ra mắt ứng dụng Gia Hưng Property và lễ bổ nhiệm Ban lãnh đạo cấp cao của Công ty bất động sản Gia Hưng đã chính thức khép lại trong niềm vui và sự hào hứng với những chiến lược, kế hoạch hoạt động đến từ đại diện Ban lãnh đạo của Công ty. Chúc cho Gia Hưng Property sẽ ngày càng phát triển, thu hút thật nhiều những dự án hấp dẫn cùng đội ngũ nhân sự tinh hoa. Chúc cho các thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo Liên lục địa WLIN InterContinental sẽ tiếp tục có những hợp tác kết nối không giới hạn để mang tới những giá trị kinh tế mang tính toàn cầu trong tương lai.

BÌNH LUẬN