banner chinh

Ngô Phùng Beclin (Beclin Ngo) - Một người phụ nữ sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh


Beclin Ngo - CEO Viethouse Silk Kid Boutique,  là một CEO năng động và đầy nhiệt huyết, đã trải qua gần 11 năm kinh doanh với nhiều khó khăn và thử thách. Gần đây, chị đã gia nhập câu lạc bộ WLIN Star Asia+, thuộc liên minh WLIN InterContinental sáng lập bởi nữ lãnh đạo Mai Thu Huyền, trực thuộc WLIN Global

Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Nha Trang , hiện đang định cư tại Đà Nẵng, Ngô Phùng Beclin là một người phụ nữ đầy năng lượng và quyết đoán. Chị không chỉ nỗ lực để phát triển kinh doanh của mình mà còn luôn tìm cách học hỏi và nâng cao kiến thức, kỹ năng để trở thành một người lãnh đạo xuất sắc. Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm trong mỗi ngành nghề, chị đã chinh phục được nhiều lĩnh vực khác nhau và hiện nay đang tập trung phát triển thương hiệu thời trang cao cấp Viethouse Silk Kid Boutique - Thời trang Cao Cấp dành cho trẻ em - Thời trang thân thiện môi trường.

Với triết lý "Có Tâm ắt có Tầm", thành công của Ngô Phùng Beclin không chỉ dừng lại ở mặt trận kinh doanh. Chị còn rất quan tâm đến việc đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện, giáo dục văn hoá và bảo vệ môi trường. Chị đã phối hợp với nhiều cộng đồng để tổ chức các chương trình giáo dục quảng bá về văn hoá làng nghề truyền thống Việt Nam, hưởng ứng mạnh những chương trình bảo vệ thiên nhiên, hạn chế rác thải gây nguy hại cho môi trường thông qua thời trang.

Ms. Ngô Phùng Beclin đã có cơ hội tiếp xúc với mạng lưới WLIN từ năm 2013 và đã trải qua nhiều hoạt động và sự kiện của mạng lưới này. Chị tin rằng mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN sẽ là một nơi lý tưởng để chị có thể học hỏi và kết nối với các đàn anh, đàn chị trong cùng lĩnh vực kinh doanh và các lĩnh vực khác. 

Ms. Beclin Ngo tin rằng với sự nỗ lực, tài năng và tình yêu thương đối với xã hội, phụ nữ có thể đạt được bất cứ điều gì mà mình muốn. Kính chúc chặng đường phát triển của chị cùng với WLIN Star Asia+ sẽ vươn xa và tiếp tục truyền cảm hứng đến nhiều nữ lãnh đạo, cùng nhau "Vì sự tiến bộ của phụ nữ".

BÌNH LUẬN