banner chinh

Phạm Thúy Hà: Hành trình từ cô sinh viên thực tập trở thành CEO một thương hiệu ghế Massage đến từ Nhật Bản


Phạm Thúy Hà – CEO thương hiệu ghế Massage Fujishima, Nhà sáng lập thương hiệu Pháp phục Thiền Gia Phạm sau một thời gian tìm hiểu Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global đã quyết định gia nhập CLB WLIN Social Connect, với những giá trị mà chị cảm nhận được từ chính chủ tịch sáng lập Nguyễn Thị Thu Trang.

 

Câu chuyện khởi nghiệp bắt đầu từ những ngày tháng trên giảng đường Đại học

Doanh nhân Phạm Thúy Hà sinh ra tại mảnh đất Sơn La – một tỉnh ở khu vực vùng cao Tây Bắc. Trải qua tuổi thơ nghèo khó, nhìn thấy sự vất vả mưu sinh của bố mẹ để có thể nuôi nấng bản thân và các anh chị nên người, từ nhỏ, chị Thúy Hà đã luôn nỗ lực để bớt những áp lực cho bố mẹ.

Trở thành sinh viên chuyên ngành Điện tử viễn thông Viện Đại học Mở, chị Hà đã tìm kiếm những cơ hội việc làm để có thể giúp trang trải chi phí ăn ở, học tập tại Thủ đô. Sau một thời gian tìm kiếm, chị được chọn vào làm nhân viên kinh doanh sản phẩm ghế massage đến từ đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ghế massage Fujishima là một dòng sản phẩm cao cấp, dành cho những khách hàng có thu nhập cao trong xã hội và hơn hết là những người quan tâm và đầu tư cho sức khỏe. Cứ đi rồi sẽ đến. Những khách hàng đầu tiên chị giới thiệu, chia sẻ cũng trở thành những niềm tin giúp chị thêm vững bước trên hành trình đầu tiên của một cô sinh viên Đại học Mở lúc bấy giờ. Rồi được nghe, được học về sản phẩm, được trực tiếp chứng kiến những câu chuyện người thật – việc thật của khách hàng khi sử dụng, trải nghiệm sản phẩm, chị càng thêm tin, thêm yêu vào lựa chọn của mình.

Bản thân chị cũng không thể tin, hành trình mình gắn bó với những chiếc ghế massage này cũng đã hơn 10 năm có lẻ và giờ đây trở thành CEO của thương hiệu này tại Việt Nam – tiếp nối hành trình mang tới sản phẩm tốt, giúp chăm sóc và đồng hành cùng sức khỏe Việt. Fujishima vinh dự được nhận danh hiệu “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương” và “Nhà quản trị doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022” như một sự ghi nhận cho những nỗ lực, đóng góp tới cộng đồng, xã hội.

Viết tiếp giấc mơ theo đuổi chăm sóc sức khỏe người Việt

Chưa dừng lại ở đó, thời gian gần đây, chị Hà tiếp tục trăn trở và cho ra đời dòng sản phẩm mới mang tên Pháp phục thiền Gia Phạm, là những mẫu trang phục, bồ đoàn ngồi thiền cho khách hàng.

Chia sẻ về sự ra đời của thương hiệu mới, chị Hà cho biết: “Thời gian qua, khi được tận mắt chứng kiến và lắng nghe những câu chuyện của mọi người, rồi cũng từ chính những khoảng thời gian của bản thân và gia đình sau đại dịch COVID với nỗi đau, sự bất an về tâm hồn, tôi càng mong muốn tìm tới một chốn bình yên cho chính mình và những người xung quanh. Thiền đã đến với tôi như một duyên phận và những bộ pháp phục Gia Phạm cũng thành hình thành hài từ đó. Đây không chỉ là những trang phục chúng ta mặc trên người trong lúc thiền, là dụng cụ để giúp ta tĩnh tâm khi thiền, đó là lời nhắc nhở về khoảng thời gian trở về sâu bên trong của mỗi người chúng ta. Khi tâm ta an, vạn sự cũng bình an theo”.

Lựa chọn và quyết tâm đi theo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, chị Hà luôn chọn và hướng tới những sản phẩm thực sự mang tới những lợi ích, giá trị cho khách hàng.Chỉ khi sản phẩm có giá trị thật, nó mới có chỗ đứng lâu dài và bền vững trong tâm trí khách hàng được.

Bên cạnh đó, những lợi nhuận của Pháp phục thiền Gia Phạm sẽ được trích một phần vào Quỹ Fujishima – Giếng nước cội nguồn để cùng nhau mang tới những điều kiện tốt hơn cho trẻ em vùng cao.

Chọn WLIN Global vì tin vào sứ mệnh

Biết đến Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global thông qua một người đồng nghiệp cũ, chị Hà đã dành thời gian để quan sát, tìm hiểu để có thể hiểu kĩ hơn về cộng đồng các nữ lãnh đạo, doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi ở đây.

Là một người đi lên từ công việc kinh doanh, được học và đào tạo bài bản về kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, chị Hà hiểu hơn ai hết giá trị của kết nối, giá trị của những mối quan hệ chất lượng ảnh hưởng lớn thế nào tới đời sống và sự nghiệp của mình.

Sau khi thấy được những thành viên ưu tú, chất lượng của WLIN Global, đặc biệt là cảm nhận được năng lượng, sự cho đi tuyệt vời của chủ tịch sáng lập WLIN Social Connect – doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang, chị Hà đã quyết định trở thành thành viên tiếp theo của gia đình này.

“Tôi tin rằng, ở đây, tôi sẽ được chia sẻ, được học hỏi và kết nối kinh doanh với rất nhiều thành viên, nữ lãnh đạo tài giỏi. Và quan trọng nhất, tôi tin đây chính là một gia đình hạnh phúc để từng thành viên có thể cùng nhau trao đi những giá trị có ý nghĩa cho cuộc sống của mình” – chị Hà chia sẻ.

Cám ơn chị Phạm Thúy Hà vì đã tin tưởng và lựa chọn trở thành một thành viên của WLIN Global nói chung và WLIN Social Connect nói riêng. Chúc chị tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp và trao đi nhiều giá trị cùng các nữ lãnh đạo khác.

BÌNH LUẬN