banner chinh

Nữ doanh nhân Mai Hương: “Tự hào và hạnh phúc khi là một mảnh ghép của WLIN Global”


Bắt đầu dấn thân vào con đường khởi nghiệp kinh doanh khi mới 17 tuổi, trải qua rất nhiều công việc, thử thách, ngày hôm nay, nữ doanh nhân Mai Hương đã có thể tự hào một chút về những bước tiến mình đã có được trên hành trình phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Không có công việc nào là thấp hèn, nếu mình có lao động chân chính

Xuất thân từ vùng quê Ân Thi, Hưng Yên, trong một gia đình nông dân, vốn quen bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, chị Mai Hương từ sớm đã có ý thức tự lập để trợ giúp kinh tế gia đình. Bắt đầu kinh doanh khi chưa 18 tuổi, không nề hà đó là công việc gì, miễn công việc đó hợp pháp, không vi phạm giá trị đạo đức, có thể tạo ra giá trị và giúp mình có thu nhập, chị đều sẵn sàng làm và lao vào học hỏi. “Mọi công việc đều có những giá trị của riêng nó. Khi chọn nhìn vào những kỹ năng mình sẽ học được từ việc tiếp xúc với những khách hàng từ bình dân đến cao cấp, từ người già cho đến trẻ nhỏ, bản thân mình cũng học thêm được nhiều bài học trên hành trình đó. Đã có lao động thì không có nghề nào là thấp hèn”

Chia sẻ bí quyết để lúc nào cũng thật rạng rỡ và năng lượng trong các công việc mình làm, dù có những khi là đêm muộn hay tờ mờ sáng, chị Mai Hương cho biết: “Để có những giờ phút mình lao động như thế này, mình rất biết ơn sự ủng hộ và tin tưởng của chồng mình, của gia đình mình. Chính sự hỗ trợ phía sau đó, đã tiếp thêm sức mạnh và động lực để những lúc mệt mỏi nhất, chán chường nhất, mình cũng không cho phép mình bỏ cuộc”.

Giờ đây, khi là Giám đốc chiến lược của một kênh phân phối các sản phẩm về làm đẹp, thực phẩm chức năng với hơn 100 đại lý phía dưới, chị Mai Hương càng hiểu rõ hơn trách nhiệm và hình mẫu của mình trước hệ thống. Là một người đi trước, va vấp nhiều khó khăn, Giám đốc Mai Hương luôn dành thời gian để đúc kết và tích lũy nhưng bài học giá trị đó để có thể chia sẻ và truyền đạt lại cho đại lý phía dưới, để các bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và sớm gặt hái được những thành quả xứng đáng hơn.

WLIN Global – một sân chơi của những người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh

Biết đến Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global từ lâu, tuy nhiên, nữ lãnh đạo Mai Hương đã dành rất nhiều thời gian để quan sát, tìm hiểu với mong muốn “Một khi đã gia nhập, mình sẽ thực sự cống hiến và trao được nhiều giá trị nhất cho cộng đồng này”. Vào tháng 6/2023, với sự chia sẻ và kết nối của Chủ tịch sáng lập WLIN Social Connect Nguyễn Thị Thu Trang, doanh nhân Mai Hương đã quyết định đăng ký trở thành thành viên tiếp theo của gia đình WLIN Social Connect.

Chia sẻ về lí do gia nhập, doanh nhân Mai Hương cho biết thêm “WLIN Global thực sự là một sân chơi nhân văn, quy tụ rất nhiều nữ lãnh đạo tài giỏi, xinh đẹp, bản lĩnh, giàu có đến từ nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia trên thế giới. Không có gì tuyệt vời hơn khi mình được là một thành viên trong đại gia đình này, để mỗi ngày lại được kết giao, lại được học hỏi và phát triển chính mình hơn”.

Chúc cho nữ lãnh đạo Mai Hương sẽ tiếp tục có thêm những trải nghiệm và gặt hái được thật nhiều thành công trong sự nghiệp và có những mối quan hệ chất lượng tại Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global.

BÌNH LUẬN