banner chinh

Doanh nhân Nguyễn Đức Tân - CEO NMN Thingo: Nothing’s Perfect, I’m Nothing


Doanh nhân Nguyễn Đức Tân được biết đến là CEO NMN Thingo - Nước uống trường sinh, tái sinh tế bào thuộc Tập đoàn Thingo. Với 17 năm hoạt động trong đa lĩnh vực - một hành trình đầy bản lĩnh và nhiệt huyết, anh Tân đã chứng minh rằng sự sáng tạo và phát triển mạng lưới luôn là chìa khóa của thành công. Mới đây, Doanh nhân Nguyễn Đức Tân đã tham gia vào Mạng Lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (BSIN).

Doanh nhân Nguyễn Đức Tân - CEO NMN Thingo

Hành trình chinh phục thành công

CEO NMN Thingo - Nước uống trường sinh, tái sinh tế bào thuộc Tập đoàn Thingo, Doanh nhân Nguyễn Đức Tân sở hữu bề dày kinh nghiệm và thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực kinh doanh. Hành trình phát triển của anh được đánh dấu bởi những cột mốc quan trọng:

2007 - 2014: Rèn luyện bản lĩnh tại các Doanh nghiệp và Tập đoàn trong nước và quốc tế, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

2015 - 2020: Không ngừng nỗ lực và dám nghĩ dám làm, Doanh nhân Nguyễn Đức Tân đã bước vào hành trình khởi nghiệp với việc thành lập và điều hành T’s Group cùng các công ty thành viên như Fresco Asia, VietBeauty E&C, The Gnartan, GHB, MLI…Qua đó, anh đã định hình và phát triển hệ thống phân phối online về các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, mở ra những cơ hội mới cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

2020 - 2023: Anh Đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch Thường trực Viện nghiên cứu Chuyển đổi Số ASEAN. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự chuyển mình từ doanh nhân thành nhà lãnh đạo chiến lược, đồng thời củng cố vị thế của anh trong cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

9/2023 - nay: Với niềm đam mê và tinh thần không ngừng sáng tạo, Nhà lãnh đạo Nguyễn Đức Tân đã đảm nhận vị trí CEO NMN Thingo. Sản phẩm này không chỉ là một sản phẩm thương mại mà còn là một giải pháp cho sức khỏe và vẻ đẹp, được phân phối độc quyền trên toàn cầu bởi Thingo Store.

Doanh nhân Nguyễn Đức Tân chia sẻ về quan điểm trong kinh doanh

Đảm nhiệm vai trò là CEO NMN Thingo, chủ yếu hoạt động trên nền tảng số, anh Tân chia sẻ:“Tôi đề cao tư duy sáng tạo và phát triển mạng lưới, nếu kinh doanh hệ thống trên nền tảng số không tư duy sự sáng tạo và mối quan hệ thì đó là một công ty “chết”. NMN Thingo là một sản phẩm mới, thị trường còn nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh. Tôi cũng ý thức được những thách thức to lớn của thị trường, tuy nhiên với kinh nghiệm trong suốt 17 năm kinh doanh và khởi nghiệp của mình tôi tự tin sẽ đưa NMN trở thành một đồ uống không thể thiếu của mọi người và mọi nhà.”

NMN Thingo hiện được phân phối độc quyền trên toàn cầu bởi Thingo Store là một trong những thức uống dạng lỏng với thành phần không chỉ có NMN (là viết tắt của Nicotinamide Mononucleotide) – một nghiên cứu mới về tiền chất sản sinh NAD+ là một coenzyme thiết yếu cho sự hô hấp của tế bào, cung cấp năng lượng và đảm bảo cho hoạt động của tế bào: giúp trao đổi năng lượng, sửa chữa tế bào, và đóng vai trò quan trọng trong quá trình lão hóa và chống lại stress oxy hóa, được tin dùng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia phát triển; Mà còn có Collagen, Tế bào gốc từ táo, Đông trùng hạ thảo… cung cấp dưỡng chất toàn diện giúp người dùng nâng cao sức khỏe, sắc đẹp, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ. Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi (trẻ em từ 6 tuổi trở lên), an toàn dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Khó khăn và bước ngoặt: Nothing’s Perfect, I’m Nothing

Kinh doanh hệ thống trên nền tảng số là một trong những mô hình kinh doanh vô cùng phát triển trong những năm gần đây bởi sự gia tăng chóng mặt của Internet và các nền tảng trực tuyến. Mô hình kinh doanh này giúp khai thác lượng dữ liệu khổng lồ về khách hàng và phân phối đến họ theo 1 hệ thống mà không tốn nhiều chi phí, đồng thời đa dạng được phổ mặt hàng kinh doanh, dễ dàng tiếp cận ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên, chính vì sự phát triển nhanh chóng của nó cũng kéo theo sự gia nhập liên tục, điều đó dẫn tới mức độ cạnh tranh trên thị trường là vô cùng cao. Năm 2015, Doanh nhân Nguyễn Đức Tân đã bước vào hành trình khởi nghiệp với việc thành lập và điều hành T’s Group cùng các công ty thành viên như Fresco Asia, VietBeauty E&C, The Gnartan, GHB, MLI… Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên phát triển mô hình kinh doanh hệ thống phân phối Online ở Việt Nam, T’s Group không khỏi có những bước đầu “chênh vênh”. Anh Tân bắt đầu bằng việc xây dựng mô hình theo mục tiêu và giá trị cốt lõi của công ty, thay đổi hoàn toàn tư duy kinh doanh Hệ thống phân phối truyền thống, bắt đầu gia nhập vào thị trường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Cho đến năm 2017, T’s Group bước vào giai đoạn khủng hoảng về kinh tế, tuy nhiên với sự nỗ lực, không ngừng tìm tòi và đưa ra giải pháp, năm 2018 - 2019, T’s Group đã dẫn đầu ngành trên thị trường kinh doanh số. 

Doanh nhân Nguyễn Đức Tân là một trong những nhân vật đặt nền móng và xây dựng quy trình Kinh doanh Hệ thống phân phối Online ở Việt Nam

Với 17 năm làm việc, tích lũy kinh nghiệm, xây dựng và hoàn thiện bản thân, doanh nhân Nguyễn Đức Tân đã có những thành tựu và chỗ đứng nhất định trong ngành. Anh nổi bật với những thành tựu như: Là một trong những nhân vật đặt nền móng và xây dựng quy trình Kinh doanh Hệ thống phân phối Online ở Việt Nam, Đào tạo kỹ năng tiếp thị bán hàng trên môi trường số cho các chủ thể OCOP và làng nghề Việt,...

Tham gia BSIN với mục tiêu Kết nối và chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh với các thành viên ở các quốc gia ngoài Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Đức Tân biết đến với Mạng lưới BSIN thông qua giới thiệu của Chủ tịch WLIN Social Connect Nguyễn Thị Thu Trang - CLB thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo trên toàn cầu. Anh ấn tượng bởi khả năng kết nối doanh nhân trên toàn cầu của 2 nhà lãnh đạo là Đạo diễn, diễn viên, ThS. Mai Thu Huyền - Chủ tịch WLIN Intercontinental và TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global. Gia nhập mạng lưới, anh mong muốn mở rộng kết nối, chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh với các thành viên ở các quốc gia ngoài Việt Nam, góp phần đưa NMN Thingo vươn tầm quốc tế.

Doanh nhân Nguyễn Đức Tân chia sẻ về mong muốn khi gia nhập BSIN

Với tài năng và sự bản lĩnh của mình của mình, doanh nhân Nguyễn Đức Tân hứa hẹn sẽ cùng các thành viên BSIN lan tỏa những giá trị tốt đẹp, chung tay kiến tạo xây dựng một cộng đồng ngày càng phát triển trong tương lai.

BÌNH LUẬN