banner chinh

Nữ lãnh đạo Thiên Hương - CEO Thiên Hương Shop: “Có trao đi sẽ nhận lại”


Nữ doanh nhân Thiên Hương hiện đang là CEO Thiên Hương Shop - chuyên cung cấp các sản phẩm xách tay đến từ Úc - Mỹ - Hàn Quốc chính hãng với chất lượng đảm bảo uy tín cho người dùng. Ngoài ra, nữ lãnh đạo cũng là thành viên của WLIN Smart Eva - CLB thành viên của Mạng lưới WLIN Global mang đến cho chị em phụ nữ những đam mê và nhiệt huyết.

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc, nữ lãnh đạo Thiên Hương đã dẫn dắt và đưa Thiên Hương Shop phát triển trở thành doanh nghiệp với nhiều thành tích vượt trội.

Chị Thiên Hương tốt nghiệp Đại học Kinh tế khoa Quản trị kinh doanh và làm ở doanh nghiệp nhà nước sau đó chuyển qua làm cho các công ty nước ngoài với vai trò phụ trách kinh doanh và đào tạo sale. Tuy vậy, bước ngoặt cuộc đời đã đưa đẩy chị Thiên Hương trở thành một người mẹ đơn thân. Vì muốn được chăm sóc và ở bên cạnh con trong giai đoạn bước vào tuổi dậy thì, chị Thiên Hương quyết định nghỉ việc ở công ty và chuyển hướng sang kinh doanh online từ năm 2016. Chị luôn quan niệm rằng với xã hội ngày càng phát triển thì vai trò của người phụ nữ không đơn thuần là nội trợ mà người phụ nữ phải trang bị cho mình kiến thức, ý chí tự lập trong mọi hoàn cảnh, luôn tự tin vào bản thân, năng động và hoàn thiện hơn để thành công trong mọi lĩnh vực.

Mỗi năm, chị Thiên Hương đều trích một phần lợi nhuận từ công việc kinh doanh của mình cho các hoạt động từ thiện như giúp đỡ những trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa và những hoàn cảnh khó khăn ở Sài Gòn và các huyện vùng sâu vùng xa. Chị luôn quan niệm rằng: “Có trao đi sẽ nhận lại”.

Trong hành trình kinh doanh 6 năm của mình, Thiên Hương Shop của chị luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của cả khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. Phương châm kinh doanh của chị Thiên Hương chính là “lấy chất lượng sản phẩm tốt nhất là uy tín hàng đầu”.

Mở rộng kết nối cộng đồng cùng WLIN Smart Eva

Biết đến WLIN qua sự giới thiệu của nữ lãnh đạo Ngô Thị Mai - Chủ tịch sáng lập WLIN Smart Eva, chị Thiên Hương cảm thấy WLIN Smart Eva là câu lạc bộ phù hợp để cùng các thành viên gắn kết và giao lưu, WLIN Smart Eva nói riêng và WLIN Global nói chung là môi trường rất tốt để chị học hỏi và kết nối.Với cương vị thành viên kiêm nhà đầu tư vòng Co-Founder của WLIN Smart Eva, nữ doanh nhân chia sẻ: “Đến với WLIN Smart Eva, tôi mong muốn sẽ đồng hành và chung tay xây dựng WLIN Smart Eva hoàn thiện hơn”.

Mong muốn của chị Thiên Hương chính là WLIN Smart Eva nói riêng và WLIN Global nói chung sẽ càng gắn kết, tương trợ lẫn nhau trong công việc kinh doanh và lan tỏa sự kết nối, giao lưu hỗ trợ nhau nhiều hơn. Với định hướng và khát vọng kết nối cộng đồng, tin rằng nữ doanh nhân Thiên Hương sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời cho WLIN Smart Eva. Chúc chị và Thiên Hương Shop sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

 

BÌNH LUẬN