banner chinh

Nữ doanh nhân Ngô Thị Thu Trang - Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group: Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng trời quang mây tạnh".


Nữ doanh nhân Ngô Thị Thu Trang  hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group. Mới đây, chị đã trở thành thành viên WLIN Smart Eva  thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global.

Ms. Ngô Thị Thu Trang - Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group

Tốt nghiệp Đại học kiến trúc Đà Nẵng, Khoa kiến trúc công trình, với ước mơ trở thành một kiến trúc sư. Từng có 6 năm kinh nghiệm trong một Công ty xây dựng của Bộ Quốc Phòng tại Đà Nẵng. Mặc dù vậy, nữ lãnh đạo Ngô Thị Thu Trang luôn ấp ủ mong muốn xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Năm 2019, chị quyết định chuyển hướng kinh doanh, đầu quân cho Công ty CP Bảo Nghi Group và thử sức ở một môi trường hoàn toàn mới, nam tiến cùng con trai 8 tháng tuổi. Thuở ban đầu gặp khá nhiều khó khăn và đúng thời điểm dịch bệnh Covid bùng phát. Nhưng cũng trong quãng thời gian ấy, chị đã không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân và tích lũy được cho mình rất nhiều hoạt động trong lĩnh vực Bảo hộ lao động và Trang thiết bị y tế. Chị đã trở thành một trong những giám đốc chi nhánh có tầm nhìn rộng, khả năng quản lý tốt  và được đánh giá cao về kinh nghiệm và sự nhiệt tình. 

Không chỉ là một giám đốc chi nhánh có tầm nhìn rộng, chị Ngô Thị Thu Trang còn là một người rất tâm huyết và có trách nhiệm với cộng đồng. Chị thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện, mới đây chị đã trở thành hội viên và Co-founder tại WLIN Smart Eva trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN Global.  Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành Bảo hộ lao động và thiết bị y tế, chị không chỉ là một người quản lý tài ba, mà còn là một người có đam mê lớn nhất là thành đạt và viên mãn. Chị là một ví dụ cho thấy, nếu có đam mê, nỗ lực và kiên trì, bất cứ ai cũng có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Ngay từ những buổi đầu hoạt động cùng WLIN Smart Eva, nữ lãnh đạo đã cảm nhận được WLIN là một môi trường tuyệt vời để phát triển bản thân và các mối quan hệ cộng đồng, kinh doanh cho phụ nữ. Và chính WLIN đã kết nối cho chị thêm vai trò là Co-fourder, Giám đốc quản lý chất lượng của hệ thống nhượng quyền CLEO NAILS & SPA, hướng đến đối tượng phụ nữ khởi nghiệp thông minh, vì sự tiến bộ của phụ nữ. 

Mong rằng, với những điều kiện thuận lợi mà WLIN đem lại, nữ lãnh đạo Ngô Thị Thu Trang sẽ sớm hiện thực hóa ước mơ lan tỏa những giá trị đích thực cho cộng đồng và kiến tạo một cộng đồng ngày càng phát triển rực rỡ. 

 
 
 

BÌNH LUẬN