banner chinh

WLIN – BSIN SHINING SINGAPORE: Cầu nối đưa Singapore – Việt Nam gần với nhau hơn.


Mạng lưới Nữ lãnh đão Quốc tế và Nam Phong cách Doanh nhân chính thức khai trương hoạt động tại đảo quốc Singapore ngày 30 tháng 05 năm 2019.

 

                                             Lễ ra mắt WLIN & BSIN Shining Singapore

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối giao thương ngày càng tăng giữa Singapore và Việt Nam, Mạng lưới Nữ lãnh đão Quốc tế và Nam Phong cách Doanh nhân (WLIN & BSIN Global) đã chính thức bước vào hoạt động tại Singapore sau thời gian dài chuẩn bị dưới sự nhiệt tình của chủ tịch Bùi Thu Ling cũng như sự hỗ trợ tích cực từ Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, người sáng lập và điều hành WLIN & BSIN Global trên toàn cầu.

“WLIN & BSIN Global được tạo ra nhằm kết nối các nữ lãnh đạo và các nam doanh nhân trên toàn cầu học hỏi lẫn nhau, tự cải thiện bản thân, giao tiếp, kết nối kinh doanh cũng như đóng góp cho cộng đồng,” Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương phát biểu tại lễ ra mắt.

“Theo nghiên cứu mới nhất trên thế giới, networking là cách market hiệu quả với chi phí thấp nhất. Khi tham gia WLIN & BSIN Global, ở bất cứ đâu, bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với các hội viên khác ở khắp nơi trên thế giới, cũng như có sự hỗ trợ từ một mạng lưới truyền thông và marketing hiệu quả giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân và công ty thật tốt.”

 

Các thành viên WLIN Shining Singapore và chủ tịch WLIN & BSIN Global Nguyễn Thu Hương (cầm hoa) tại sân bay Changi, Singapore.

 

Với chủ tịch Bùi Thu Ling, 20 năm sống tại đất nước Singapore đã giúp cô hiểu rất rõ những khó khăn mà cộng đồng người Việt tại Singapore gặp phải. Cô đã hỗ trợ chi phí cho các bé từ Việt Nam qua Singapore khám và chữa bệnh, hỗ trợ tư vấn với người Việt sinh sống tại Singapore nhưng chưa hiểu về luật, tư vấn miễn phí về thủ tục visa và giấy tờ cho các du học sinh Việt Nam…

Nhưng Ling muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, và duyên lành đã đưa cô đến với WLIN & BSIN Global để nâng cao bản thân, kết nối kinh doanh hiệu quả và hướng tới một cuộc sống “Đẹp hơn – Hạnh phúc hơn – Thành công hơn”.

“Tôi rất vui khi được gặp, học hỏi, giao lưu cùng rất nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công và hạnh phúc từ khắp nơi trên thế giới cùng hoạt động trong WLIN Global.

“Singapore là đất nước phát triển, các doanh nhân ít có thời gian và cơ hội giao lưu. Tôi muốn xây dựng một môi trường phát triển bản thân cũng như công việc kinh doanh ra khắp thế giới cho mọi người thông qua WLIN & BSIN Global,” Ling nói.

Bằng việc chọn tên Shining (Toả sáng), chủ tịch Ling mong muốn mỗi hội viên và cả WLIN Singapore sẽ là những viên ngọc toả sáng cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

 

  Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương (giữa), bà Bùi Thu Ling (bên phải) với các thành viên WLIN Shining Singapore

 

“Chỉ cần WLIN & BSIN Singapore mong muốn, WLIN Global sẽ hỗ trợ và hướng dẫn tận tình để WLIN & BSIN Singapore có thể “toả sáng”, đúng như tên gọi đã chọn,” bà Nguyễn Thảo, Giám đốc Điều hành WLIN & BSIN Global chia sẻ.

 

            Bà Phạm Thị Phương Thuý, Tổng giám đốc IFG Việt Nam, đại diện Inno Pro Thailand

 

Tại sự kiện, bà Phạm Thị Phương Thuý, Tổng giám đốc IFG Việt Nam, đại diện Inno Pro Thailand đã giới thiệu về chương trình “Phòng chống Ung thư từ gốc” đang được WLIN & BSIN Global đồng hành.

Chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” được triển khai nhằm giúp nhận biết về các nguy cơ từ gốc Gen bị lỗi và các tế bào có nguy cơ gây ra Ung thư của mỗi người, từ đó, có biện pháp chủ động phòng chống Ung thư và các bệnh mãn tính một cách hiệu quả nhất.

“Phòng chống Ung thư từ Gốc” là dự án nằm trong khuôn khổ chương trình “Bộ gen người” (Human Genome Program) được sáng lập bởi Giáo sư – Bác Sĩ Kampon Sriwatanakul, người Thái Lan. Hiện dự án đang được phát triển rộng rãi tại các quốc gia dưới mạng lưới chuyên môn của các “Bác sĩ cùng hệ mặt trời” (Doctors under the same sun).

 

Chủ tịch WLIN & BSIN Global Nguyễn Thu Hương hướng dẫn các thành viên WLIN Singapore xây dựng và phát triển.

 

Có mặt tại sự kiện ra mắt WLIN & BSIN Global, ông Ray Sim, giám đốc Điều hành của Singapore Online Training bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú về cách thức hoạt động.

“Tôi thật sự bất ngờ và hào hứng với những giá trị mà WLIN & BSIN Global đem lại. Chưa bao giờ tôi nghĩ vẻ bề ngoài của mình và mạng xã hội lại có thể giúp tôi cải thiện hình ảnh và giúp tôi có thêm bạn bè hay khách hàng như cách WLIN & BSIN Global đang làm,”

Bà Samann Loh, giám đốc điều hành trường cao đẳng Coleman đến từ rất sớm và nấn nà chưa muốn về khi sự kiện kết thúc bởi theo bà: “Đây là một cách tuyệt vời để chúng tôi có thể đến với thị trường Việt Nam hoặc thu hút học sinh Việt Nam đến với chúng tôi.”

Ngay sau buổi lễ, bà Samann Loh bày tỏ ý muốn hợp tác với WLIN & BSIN Shining Singapore trong việc mở rộng kinh doanh của trường.

 

                                                  Ban lãnh đạo WLIN Shining Singapore.

 

Còn với bà Nguyễn Thị Minh Thảo, đối tác của WLIN & BSIN Global, việc gặp gỡ với ông Cheong Yeong Chuan, chuyên viên tư vấn các dịch vụ tài chính và bảo hiểm cho các bệnh nhân khi khám bệnh tại Singapore là một cơ hội giúp cho các khách hàng của bà, những người thường xuyên phải sang Singapore điều trị.

“Ngay khi về Việt Nam, tôi sẽ giới thiệu ông Cheong Yeong Chuan cho các bạn bè và khách hàng của tôi,” bà Thảo tâm sự.

Với cô gái trẻ nhưng đầy tài năng Dương Thị Kiều Diễm, việc gặp gỡ với Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, người truyền cảm hứng và nguồn năng lượng vô tận với việc phát triển cộng đồng đã giúp cô ngay lập tức quyết định trở thành thành viên của WLIN Shining Singapore.

“Tôi đã nghe và tìm hiểu qua về WIN Global nhưng hôm nay được gặp chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương cùng các anh chị thành viên đã thôi thúc tôi ngay lập tức tham gia vì có quá nhiều điều cần học hỏi,” Diễm nói.

 

                                           Giao lưu, kết nối kinh doanh trong Business Lunch

 

Các thành viên và khách mời đã rất thích thú tham gia một Business Lunch tiêu chuẩn của WLIN cũng như cách thức vận hành, hoạt động và phát triển của WLIN dưới sự hướng dẫn tận tình, cặn kẽ của Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương.

Khi chia tay, chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương nhắn nhủ: “Tôi tin tưởng WLIN & BSIN Shining Singapore sẽ phát triển mạnh mẽ, thu hút thêm nhiều thành viên, cả người Việt và người Singapore, cùng nhau tạo nên một môi trường gặp gỡ, học tập và kết nối kinh doanh hiệu quả cho tất cả mọi người.”/.

BÌNH LUẬN