banner chinh

Ms. Abby Lau – Nhà sáng lập và điều hành Multiflora TCM Spa: “Để khởi nghiệp thành công, bạn cần phải có người dẫn đường”


Nữ doanh nhân Abby Lau đến từ đảo quốc Singapore chính là Huấn luyện viên đầu tiên của Dự án Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp – Women Start – up.


Nhắc đến một trong những nữ tướng trong ngành làm đẹp tại đảo quốc Singapore, sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta không đề cập đến Nữ lãnh đạo Abby Lau – Nhà sáng lập Multiflora TLM Spa đồng thời cũng là Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Singapore.

 

Ms. Abby Lau – Nhà sáng lập Multiflora TLM Spa, WLIN Partner tại Singapore, Huấn luyện viên Cộng động Phụ nữ khởi nghiệp Women Start – up

Multiflora TLM Spa được biết đến là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín của hàng trăm nghìn khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Spa luôn luôn được đánh giá cao bởi các phương pháp làm đẹp an toàn, tự nhiên với các công nghệ ưu việt và mới nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Từ khi thành lập đến nay, với mong muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, một nơi làm đẹp, nghỉ ngơi, thư giãn chu đáo nhất đối với phái đẹp, Multiflora TLM Spa luôn là lựa chọn hàng đầu được các chị em lựa chọn.

 

Một trong những lý do giúp Multiflora TLM Spa gặt hái được những thành công vang dội trên thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh như ở thời điểm hiện tại phải kể đến  phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt, Ms. Abby Lau cũng không ngần ngại đầu tư vào việc nâng cấp máy móc công nghệ kỹ thuật cao và mỹ phẩm cao cấp đồng thời cam kết đem lại hiệu quả tức thì và dài lâu cho khách hàng.

 

Multiflora TLM Spa – Địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Singapore

 

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian đã qua, Multiflora TLM Spa do Ms. Abby Lau sáng lập và vận hành đã không ngừng lớn mạnh và vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý, đó chính là lời khẳng định đầy chất lượng về hiệu quả dịch vụ mà Multiflora TLM mang lại.

 

Multiflora TLM Spa quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm

 

Bản lĩnh trên thương trường, thành công trong sự nghiệp đó chính là lý do Ms. Abby nhận được lời mời danh dự từ Á hậu Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới WLIN Global trở thành Huấn luyện viên đầu tiên của Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp (Women Start – up).

 

Ms. Abby Lau cùng Á hậu Nguyễn Thu Hương – Người sáng lập Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp là những người bạn thân thiết ngoài đời vì cả hai có nhiều sự tương đồng trong quan điểm kinh doanh

 

Women Start – up là cộng đồng dành cho những người có mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Cộng đồng được khởi xướng bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global với sự chung tay của Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm – Tổng giám đốc CT TNHH Women Beauty nhằm giúp các chị em phụ nữ có thể khởi nghiệp, vừa tự chủ tài chính, và vừa làm chủ thời gian để có một cuộc sống sung túc hơn, hạnh phúc hơn đồng thời có thể giải quyết tình trạng thất nghiệp – Một trong những vấn nạn lớn của nước ta ở thời điểm hiện tại.

 

 

Đến với Cộng đồng Women Start – up, người khởi nghiệp sẽ được lựa chọn cho mình Huấn luyện viên để được chia sẻ kinh nghiệm bổ ích, thiết thực; được hướng dẫn và tham gia các buổi workshop hàng tuần, hàng tháng từ đó học hỏi được những kinh nghiệm từ các Huấn luyện viên. Ngoài ra, người khởi nghiệp còn được WLIN Global và Women Beauty hỗ trợ khởi nghiệp trên nền tảng 4.0 với chi phí 0 đồng. Không dừng lại ở đó, họ còn được hỗ trợ một cách bài bản về các khóa học định hướng xây dựng thương hiệu và nhân hiệu đến từ Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương như nghệ thuật Xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu cá nhân; Bí quyết kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng; Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng; Nghệ thuật tỏa sáng trước cộng đồng…

 

 

Chia sẻ với các phóng viên chúng tôi khi chính thức đảm nhận vai trò Huấn luyện viên, Nữ lãnh đạo Abby Lau cho biết: “Phụ nữ khởi nghiệp là một cộng đồng bổ ích đối với các chị em phụ nữ còn đang băn khoăn cũng như thiếu định hướng trên chặng đường khởi nghiệp của mình. Tôi nghĩ rằng để khởi nghiệp thành công, bất kỳ ai trong chúng ta cũng cần một người dẫn đường”.

 

 

Với những kinh nghiệm dày dặn tích lũy được thông qua nhiều năm hoạt động trên thương trường, tin chắc rằng Huấn luyện viên Abby Lau sẽ mang đến cho những nhà khởi nghiệp nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích, giúp họ có thêm động lực và tự tin phát triển kinh doanh trong thời đại số.

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN