banner chinh

Ms. Hương Lê: Làm việc bài bản, chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian


Tranh thủ thời gian Ms. Hương Lê – Chủ chuỗi thương hiệu nhượng quyền trà sữa TeaZenTea đang có mặt tại Việt Nam, Pro Startup đã có cuộc phỏng vấn nhanh với chị.

Pro Startup: Chào chị Hương Lê, chị có thể chia sẻ một chút thông tin của chị với các độc giả của Pro Startup được không?

Ms. Hương Lê: Xin chào Pro Startup và các bạn độc giả thân mến. Tôi là Hương Lê – hiện đang là chủ chuỗi thương hiệu nhượng quyền trà sữa TeaZenTea, đồng thời là Chủ tịch sáng lập WLIN San Jose++ - một mạng lưới cộng đồng dành cho các nữ doanh nhân tại Mỹ và trên toàn cầu. Hiện nay, tôi đang cùng gia đình có kỳ nghỉ ngắn tại Việt Nam để đón Tết Nguyên Đán và chuẩn bị những dự án mới trong năm 2024.

Pro Startup:  Lí do nào khiến một người đã có chuỗi thương hiệu nhượng quyền trà sữa TeaZenTea tại Mỹ và Việt Nam như chị Hương Lê quyết định lựa chọn tham gia khóa học Pro Startup của Học viện Pro Image?

Ms. Hương Lê: Dù đã kinh doanh nhiều năm, nhưng với Hương việc học chưa bao giờ là đủ. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ thay đổi từng phút như hiện nay, nếu mình không học những đều mới để áp dụng vào doanh nghiệp thì coi như bị tụt lùi. Nếu như trước đây mình khởi nghiệp kinh doanh theo bản năng và năng lực của bản thân, thì khóa học Pro Startup sẽ giúp cho Hương hệ thống hóa lại doanh nghiệp một cách bài bản hơn, hệ thống hơn, khoa học hơn.

Pro Startup: Giá trị lớn nhất mà chị đã thu nhận được trong quá trình tham gia khóa học và những chuyên đề vừa qua là gì?

Ms. Hương Lê: Hiện tại, Hương và các bạn học viên của khóa 1 đã đi được gần nửa chặng đường học tập. Qua từng chuyên đề, bài giảng, Hương lại có thêm những thông tin hữu ích và ứng dụng cho công việc kinh doanh của mình. Hai giá trị lớn nhất mà Hương học được trong khóa học, thứ nhất là: Làm việc một cách bài bản, để tiết kiệm được thời gian và thứ hai là học thêm được nhiều kiến thức mới để phát triển kinh doanh trên đa nền tảng.

Pro Startup: Trong nội dung khóa học Pro Startup, các học viên sẽ có phần kêu gọi và tìm kiếm những nhà đầu tư cho dự án kinh doanh khởi nghiệp của mình. Chị Hương có thể chia sẻ 1 chút về dự án này của chị được không?

Ms. Hương Lê: Hiện nay thương hiệu TeaZenTea đang triển khai mở rộng nhượng quyền trên toàn cầu, nên cần kêu gọi các nhà đầu tư chung tầm nhìn, giá trị để kết nối và hợp tác. TeaZenTea đang cần kết nối với các đối tác nhượng quyền trong từng tiểu bang (Master distributor) hoặc trên từng quốc gia mà họ đang sinh sống để đưa TeaZenTea ngày càng vươn xa và phát triển hơn nữa. Chi tiết của dự án này, Hương cùng các cộng sự vẫn đang hoàn thiện và sẽ trình bày trước Hội đồng đầu tư của khóa học để có thêm những góp ý và hoàn thiện chi tiết hơn trong thời gian tới.

Pro Startup: Là chủ chuỗi thương hiệu nhượng quyền trà sữa, Chủ tịch sáng lập WLIN San Jose++, lịch trình di chuyển công tác liên tục, nay vẫn tiếp tục việc học tập phát triển bản thân và công việc kinh doanh với Pro Startup, chị Hương Lê đã cân đối thời gian và phân bổ lịch trình của mình như thế nào?

Ms. Hương Lê: Quá trình tham gia lớp học này cũng khá khó khăn với Hương do lịch trình làm việc khá bận rộn, và di chuyển liên tục, nên đôi khi Hương phải tận dụng cả thời gian ngồi trên xe, máy bay để đảm bảo lịch học. Hoặc thời gian Hương ở Mỹ, giờ học cũng lệch so với Việt Nam, phải dậy từ khá sớm lúc 4, 5 giờ sáng. Nhưng nếu mình mong muốn đủ lớn thì sẽ khắc phục được những khó khăn, quan trọng là mình muốn đạt được điều gì khi tham gia lớp học này. Quan trọng, mỗi chuyên đề học lại mang một chủ đề khác nhau cùng những kiến thức, kinh nghiệm khác nhau, hỗ trợ trực tiếp cho học viên nên mình cũng không muốn phải bỏ lỡ buổi học nào cả. Khi những gì mình nhận được lớn hơn chút khó khăn, thử thách của môi trường, mình đều có thể vượt qua và đảm bảo được kết quả cuối cùng mình muốn có.  

Pro Startup:  Nếu được gửi một thông điệp, lời nhắn tới những anh chị cũng đang quan tâm về khóa học Pro Startup, chị Hương sẽ nói điều gì?

Ms. Hương Lê: Nếu như các bạn thấy mình cần phát triển công việc kinh doanh, thì lớp học này thực sự dành cho bạn! Tại đây, Hương đã nhận được rất nhiều giá trị cho bản thân mình, kiến thức là vô giá, học và áp dụng để tốt hơn ngày hôm qua. Hương rất biết ơn lớp học đã giúp Hương có thêm kiến thức, kỹ năng và quan trọng hơn là vững vàng vượt qua những thách thức mà từ trước giờ mình nghĩ rằng mình không làm được.

Cám ơn những chia sẻ của chị rất nhiều!

BÌNH LUẬN