Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bạch Lê - Giám đốc Công ty TNHH MTV Trong Sạch: “Đam mê với sản phẩm mi nối sản xuất thủ công làm đẹp cho chị em phụ nữ”


Lấy đam mê với những sản phẩm mi nối mình tâm huyết là động lực để không ngừng phấn đấu, chị Nguyễn Thị Bạch Lê - một thành viên của WLIN Rose, luôn có khát vọng được làm đẹp cho các chị em phụ nữ tin dùng sản phẩm của mình.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bạch Lê hiện đang giữ cương vị Giám đốc Công ty TNHH MTV Trong Sạch thuộc lĩnh vực spa làm đẹp, chuyên sản xuất mi nối 100% thủ công. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chị Nguyễn Thị Bạch Lê đang ngày càng đưa công ty phát triển, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành spa làm đẹp.

Ms Nguyễn Thị Bạch Lê - Giám đốc Công ty TNHH MTV Trong Sạch

Tâm huyết với công việc mình theo đuổi

Bằng tâm huyết với ngành làm đẹp và bản lĩnh dám dấn thân, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bạch Lê đã bắt đầu khởi nghiệp từ năm 18 tuổi. Trên hành trình chinh phục thành công, chị cũng có những lúc gặp phải thử thách, khó khăn nhưng không vì thế mà bỏ cuộc bởi nữ doanh nhân tâm niệm: “Chỉ cần giữ vững lòng tin, chuyên tâm hướng tới vạch đích thì sẽ vượt qua được mọi chướng ngại vật.” Có lẽ vì thế mà giờ đây, thương hiệu mi nối BON Eyelash Extension của chị đã được rất nhiều chị em phụ nữ biết đến và tin dùng vì đã giúp các chị em đẹp hơn, tự tin hơn.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bạch Lê không chỉ gây ấn tượng bởi sự tài giỏi, vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà mà còn ở tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc, đúng với châm ngôn mà chị tự tạo ra cho chính mình: “Triết lý sống và kinh doanh của tôi là phải đặt cái tâm và uy tín bản thân vào công việc”.

Tham gia WLIN Rose để phát triển bản thân

Ngoài trách nhiệm cho công việc, chị Nguyễn Thị Bạch Lê còn mong muốn có thể vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ cho việc phát triển sự nghiệp của cộng đồng phụ nữ Việt Nam và quốc tế. Xuất phát từ mong muốn kết nối, phát triển kinh doanh, được sự giới thiệu của chị Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chủ tịch sáng lập WLIN Rose, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bạch Lê đã quyết định tham gia câu lạc bộ.

WLIN Rose được mệnh danh là ngôi nhà dành cho các nữ doanh nhân tài giỏi, xinh đẹp giao lưu học hỏi, kết nối sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau và trao nhau những giá trị tốt đẹp. “Tôi kỳ vọng khi tham gia môi trường năng động của câu lạc bộ WLIN ROSE sẽ được phát triển bản thân từ đó phát triển doanh nghiệp của mình.” - Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bạch Lê chia sẻ.

Với sự tham gia của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bạch Lê, WLIN Rose đã kết nạp thêm một thành viên mới vừa tài năng vừa xinh đẹp. Tin rằng với sự chung tay của chị Nguyễn Thị Bạch Lê, CLB WLIN Rose sẽ có thêm những bước tiến đột phá mới trong hành trình thực hiện sứ mệnh tạo nên nhiều giá trị giúp phụ nữ  “Đẹp hơn - Thành công hơn - Hạnh phúc hơn”.

T.Đ

BÌNH LUẬN