banner chinh

WLIN Indonesia mở màn năm mới với Chương trình triển lãm thời trang đẳng cấp


Chương trình triển lãm thời trang với những nội dung đặc sắc và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là sự mở màn cho một năm hoạt động đầy ấn tượng của WLIN Indonesia.


WLIN Indonesia (World Woman Leading Change) ra đời vào ngày 4/12/2018 dưới sự điều hành của Tiến sĩ Ayla Dewj A.Aldjufrie với sự chung tay của các WLIN Partner nổi bật phải kể đến Nữ lãnh đạo Stella Maris – Chủ tịch CLB WLIN Education đồng thời cũng là tác giả của quyển sách mang tên “World Woman Leading Change”. Chính sự đồng điệu trong suy nghĩ và mong muốn được tạo ra nhiều hơn các giá trị nhân văn cho cộng đồng, cả hai nữ lãnh đạo đã đồng hành và làm nên thành công cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Indonesia và chương trình triển lãm thời trang sắp tới chính là một trong số đó.

 

Tiến sĩ Ayla Dewj A.Aldjufrie – Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại Indonesia, Trưởng Ban tổ chức chương trình Triển lãm thời trang tại Indonesia

 

Ms. Stella Maris – Chủ tịch CLB WLIN Education Indonesia, Tác giả sách World Woman Leading Change

Chương trình triển lãm thời trang với chủ đề “Tạo xu thế dẫn đầu” do WLIN Indonesia tổ chức như một lời đón chào năm mới đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động này, Tiến sĩ Ayla Dewj – Chủ tịch WLIN Indonesia cũng mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy tự tin dấn thân, tự tin dẫn đầu để tạo ra một ngày mai tươi sáng hơn” hướng về các em nhỏ đang học tập tại trung tâm Saraswati Indonesia.

 

Poster chính thức của chương trình vừa được công bố

Sự kiện quy tụ những nhà thiết kế hàng đầu như: Ferry Sunarto, Datin Siti Rosma Jalina Abdul Rahman… Đặc biệt là sự góp mặt của Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Malaysia 2019 Sophia Mohd Noor. Cô cũng chính là một trong những người mẫu đặc biệt sẽ tham gia trình diễn tại sự kiện cùng với các doanh nhân nổi tiếng đến từ các quốc gia Malaysia, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Nga…và các tài năng nhí đến từ Trung tâm Saraswati.

 

 

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Malaysia 2019 Sophia Mohd Noor sẽ là vị khách mời đặc biệt đồng thời sẽ tham gia trình diễn tại sự kiện

Tham dự vào chương trình, khách mời cũng sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm độc đáo trong các Bộ sưu tập mới nhất của Nhà thiết kế đến từ Malaysia Datin Siti Rosma Jalina Abdul Rahman. Là nhà thiết kế nổi tiếng, ham học hỏi, sáng tạo, đổi mới đặc biệt được tiếp cận với các nền văn hóa trên thế giới đã giúp định hình phong cách và khiến các thiết kế của cô trở nên đặc biệt khi vừa mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn toát lên sự thần thái, đẳng cấp cho người mặc. Chính vì thế, Datin đã được “chọn mặt gửi vàng” bởi không chỉ người nổi tiếng, mà còn là giới doanh nhân tại Malaysia cũng như quốc tế.

 

Datin Siti Rosma Jalina Abdul Rahman – Nhà thiết kế đến từ Malaysia sẽ có màn ra mắt các Bộ sưu tập mới nhất của mình trong khuôn khổ sự kiện

Datin đã được chọn làm Thành viên Ban quản trị của World Woman Leading Change tại Malaysia với sứ mệnh tìm kiếm, hỗ trợ những tài năng đặc biệt trong lĩnh vực thời trang đồng thời lan tỏa, truyền bá những nét đẹp trong các sản phẩm thủ công mỹ nghệ trên toàn cầu trong vai trò người tiên phong. Ở thời điểm hiện tại, Nhà thiết kế Datin đã sở hữu dòng thời trang mang dấu ấn của riêng mình, các thiết kế của cô gần đây cũng đã được giới thiệu tại London.

 

 

Góp thêm phần đặc sắc cho sự kiện lần này còn phải kế đến Ferry Sunarto – Nhà sáng lập thương hiệu cùng tên. Ferry Sunarto sẽ mang đến cho các khách mời những góc nhìn mới mẻ về thời trang tại Indonesia cũng như trên toàn thế giới. Trên phương diện của một chuyên gia, tin chắc rằng các những tín đồ thời trang sẽ được cung cấp những kiến thức vô cùng bổ ích và thiết thực.

 

 

 

Ferry Sunarto – Nhà thiết kế tài hoa gốc Indonesia sẽ có những chia sẻ bổ ích tại sự kiện

Triển lãm thời trang sẽ diễn ra vào lúc 12:00PM ngày 30/01/2020 tại Trung tâm Rumah Budaya Batik Keris (Jalan Basuki, Số 4A, Menteng, Trung tâm Thủ đô Jakarta, Indonesia). Hãy cùng đón chờ những phần trình diễn đặc sắc trong sự kiện vô cùng đặc biệt này nhé.

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN