banner chinh

Founder TEAZENTEA Hương Lê: Trở thành WLIN Partner để lan tỏa sức mạnh đoàn kết của cộng đồng nữ doanh nhân toàn cầu


Nữ lãnh đạo Hương Lê được biết đến là Founder – Chủ tịch điều hành chuỗi thương hiệu trà sữa TEAZENTEA. Vào tháng 11 vừa qua, chị đã quyết định đồng hành cùng Tập đoàn nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings với vai trò WLIN Partner và là Chủ tịch sáng lập WLIN San Jose++

TEAZENTEA là thương hiệu trà sữa nhượng quyền được nữ doanh nhân Hương Lê xây dựng, phát triển tại Mỹ trong suốt 8 năm qua. Ban đầu từ mong muốn có một cơ sở kinh doanh đồ uống dành cho người Việt, những người trẻ với chất lượng và hương vị khác biệt, ngon miệng, nay TEAZENTEA đã có 12 cơ sở tại Mỹ và 1 cơ sở tại Bình Dương, Việt Nam.

Hành trình lập nghiệp tại Mỹ

Chia sẻ về hành trình xây dựng, phát triển thương hiệu trà sữa TEAZENTEA tại Mỹ, chị Hương Lê nhớ lại quãng thời gian của 8 năm trước. “Đó là thời điểm mình đã sang Mỹ được một thời gian, tuy nhiên chưa có ý định khởi nghiệp hay gì cả. Mọi thứ đến với mình như việc phải đến. Và mình cũng rất nhanh chóng quyết định khởi nghiệp với một cửa tiệm trà sữa ngay tại Mỹ chỉ với một tâm niệm duy nhất: mang đến trải nghiệm dịch vụ chu đáo nhất cho khách hàng, đồ uống ngon miệng và healthy, phù hợp với xu hướng sống chậm – sống khỏe của mọi người”.

Từ những ngày đầu xây dựng, mọi khó khăn liên tục đến để thử thách nữ lãnh đạo nhỏ bé và có phần dịu dàng này. Thế nhưng, với nội lực và quyết tâm mạnh mẽ từ bên trong, chị Hương Lê đã từng bước, từng bước tháo gỡ các vấn đề, tìm kiếm giải pháp để TEAZENTEA có được thương hiệu riêng như ngày hôm nay.

Có những ngày mình trực tiếp đứng pha chế, nghiên cứu công thức, mày mò công thức mới để đa dạng hóa thực đơn. Chuyện trang trí cửa hàng thế nào, quy trình chăm sóc, phục vụ khách ra sao. Chuyện quản lý nhân viên, các chính sách truyền thông, marketing… mọi thứ đúng là không dễ dàng và đơn giản chút nào. Nhưng ngày hôm nay, khi nhìn lại thì mình vô cùng biết ơn những ngày tháng đó, đã cho mình có được bản lĩnh và sự hoàn thiện như hiện tại” – nữ lãnh đạo Hương Lê cho biết thêm.

Nữ lãnh đạo Hương Lê cùng Chủ tịch sáng lập WLIN – BSIN InterContinental Th.S Mai Thu Huyền và các thành viên tại lễ khai trương cửa hàng đầu tiên của TEAZENTEA tại Bình Dương, Việt Nam

Nữ lãnh đạo mong muốn lan tỏa năng lượng nhân văn tới cộng đồng

Nữ doanh nhân Hương Lê cho biết bản thân chị là người sống khá hướng nội, khép kín. Nhưng một khi chọn là người làm kinh doanh, đi theo con đường phát triển thương hiệu nhượng quyền, chị từng bước nỗ lực và lựa chọn những cách thức để bản thân vẫn có thể phát triển, công việc kinh doanh ngày càng mở rộng. Chị lựa chọn gắn kết mình vào những môi trường văn minh, nhân văn, có tình yêu thương, sự đoàn kết để vừa được bao bọc bởi nguồn năng lượng an toàn, vừa được truyền cảm hứng bởi những người xung quanh mình.

Khi được hỏi về cảm nhận của chị về văn hóa của Mạng lưới WLIN Global, Ms. Hương Lê cho biết: “Khi trở thành thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, tôi cảm nhận được sức mạnh của sự đoàn kết, kết nối giao thương từ các thành viên ở đây rất rõ ràng. Không chỉ vậy, tôi còn được tham gia, học hỏi và được truyền cảm hứng rất lớn từ chính những người phụ nữ tài năng, xinh đẹp ở nhiều nơi trên thế giới. Là chủ tịch Nguyễn Thu Hương, là chủ tịch – diễn viên – đạo diễn Mai Thu Huyền, hay như các WLIN Partner khác cùng thời điểm ra mắt với tôi là Ms. Hanna Lâm của WLIN Chicago++, Ms. Anna Phạm của WLIN Great Gatsby. Mỗi chị em ở đây đều có những thế mạnh, sở trường riêng, và khi chúng tôi hội tụ với nhau, chúng tôi có thể giúp đỡ nhau thật nhiều”.

Trở thành WLIN Partner để có thể nối dài sức mạnh đoàn kết, giá trị giao thương của cộng đồng nữ doanh nhân toàn cầu hơn nữa

Là một nữ lãnh đạo yêu thích các công việc giúp đỡ, hỗ trợ cộng đồng, chị Hương Lê luôn mong muốn có thể góp phần xây dựng và kiến tạo nên một cộng đồng kết nối các nữ lãnh đạo, những người có thể đồng hành cùng nhau phát triển, hạnh phúc hơn. Chính vì vậy, sau một thời gian tìm hiểu và sinh hoạt với tư cách là thành viên của WLIN Passion USA+, nữ lãnh đạo Hương Lê đã quyết định trở thành WLIN Partner của Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings và xây dựng cộng đồng WLIN San Jose+.

TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings và Ms. Hương Lê tại lễ kí kết hợp tác và chính thức ra mắt với vai trò WLIN Partner

Chia sẻ về quyết định này, chị Hương Lê cho biết: “Khi trở thành WLIN Partner, tôi tin rằng mình sẽ có thêm nhiều trách nhiệm, cảm hứng để có thể chung tay phát triển cùng Mạng lưới cũng như có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân, phát triển công việc kinh doanh của chính tôi trong thời gian tới”.

Tin rằng với bản lĩnh, nội tâm mạnh mẽ cùng sự đồng hành, hỗ trợ từ Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global, nữ lãnh đạo Hương Lê cùng CLB WLIN San Jose+ sẽ có thêm nhiều hoạt động, ý tưởng phát triển để chung tay vào sự phát triển chung của Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings và sứ mệnh chung Vì một cộng đồng phụ nữ khỏe đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn.

BÌNH LUẬN