banner chinh

Nữ doanh nhân Trang Lee - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Doanh Nhân Tài Năng Trẻ Việt Nam: Khát khao truyền cảm hứng và cho đam mê


Là người cầm lái của Công ty Cổ phần Doanh Nhân Tài Năng Trẻ Việt Nam, nữ doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang (Trang Lee) đã có những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Ngoài ra, chị còn là một thành viên của CLB WLIN Power, mong muốn đem lại những giá trị kết nối tuyệt vời cho các hội viên trong WLIN để tạo ra mạng lưới nữ lãnh đạo phát triển thịnh vượng tỏa sáng toàn cầu.

Công ty Cổ phần Doanh Nhân Tài Năng Trẻ Việt Nam là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về truyền thông, đào tạo khởi nghiệp cho các doanh nhân,… với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Công ty được tạo ra với sứ mệnh “Kết nối – Kiến tạo – Tỏa sáng” cùng phương châm cung cấp dịch vụ Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp, luôn luôn khẳng định chức năng xây dựng lộ trình phát triển đào tạo doanh nghiệp của mình, mong được phục vụ khách hàng bằng hết kinh nghiệm và tâm huyết.

Ms. Trang Lee - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Doanh Nhân Tài Năng Trẻ Việt Nam

Cơ duyên đến với với lĩnh vực đào tạo, truyền thông - sự kiện của nữ lãnh đạo tài ba
Vực dậy sau những đổ vỡ của cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Doanh nhân Trang Lee quyết định thay đổi bản thân. Chị đã tham gia vào nhiều khóa học phát triển tư duy lãnh đạo, nghiên cứu về cách làm giàu của những tỷ phú đô la trên toàn thế giới qua sách, báo và tạp chí. Chị Trang Lee chia sẻ: “Bản thân mỗi cá nhân phải không ngừng thay đổi để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, không có con đường nào ngắn hơn con đường phát triển tri thức và thay đổi tư duy. Bởi, thế giới chỉ có thể thay đổi khi bạn thay đổi”.

Kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng trong sự phát triển nền kinh tế Việt Nam. Nhà nước luôn cố gắng thúc đẩy, khuyến khích hình thành và hỗ trợ các tài năng trẻ khởi nghiệp, đi cùng với nó là nhu cầu về lĩnh vực đào tạo, tư duy khởi nghiệp và hỗ trợ truyền thông sự kiện cho những nhân tố mới bắt đầu hành trình kinh doanh. Cùng với vốn kinh nghiệm tham gia hoạt động ở nhiều sự kiện báo chí, chị Trang Lee nhận thấy lĩnh vực này đã và đang là một ngành hấp dẫn, không ngừng phát triển trong tương lai. Với đam mê và lòng yêu thích sẵn có, chị đã ấp ủ và quyết tâm thành lập một công ty về đào tạo và truyền thông – sự kiện, giúp các doanh nhân trẻ bước vào giai đoạn khởi nghiệp từ những bước đầu tiên để có thể phát triển bản thân hơn, có chỗ đứng trong thị trường, tạo cơ hội hợp tác, đầu tư cho các doanh nghiệp và vinh danh các tài năng trẻ. 

Triết lý kinh doanh gắn liền với khát khao truyền cảm hứng và cho đam mê

Khi hỏi về triết lý kinh doanh, nữ lãnh đạo Trang Lee chia sẻ: Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong. Là một doanh nhân, ắt hẳn có đôi lúc chúng ta có thể cảm thấy mệt mỏi, thậm chí muốn bỏ cuộc, đặc biệt khi một chuỗi các sự kiện không như mong muốn liên tục xảy ra. Và những gì cần làm giúp chúng ta thành công chỉ có thể là sự kiên trì. Khổng Tử đã có câu: Không quan trọng chậm như thế nào, miễn là đừng bao giờ bỏ cuộc”. Xuất phát từ quan điểm đó, nữ lãnh đạo luôn luôn không ngừng nỗ lực để học hỏi trau dồi kinh nghiệm, kiên định trên con đường mình đang đi để có thể từ đó truyền lại ngọn lửa nhiệt huyết đến những nhà lãnh đạo trẻ. 


 Triết lý kinh doanh của nữ lãnh đạo Trang Lee

Trong suốt sự nghiệp của mình, sự bản lĩnh, trí tuệ, những cố gắng không ngừng đã giúp chị Trang Lee đạt được những thành tích đáng nể trong giới kinh doanh, điển hình là Top 50 nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2020; Lãnh đạo tiêu biểu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021; Top 10 tổ chức tài chính, tín dụng hiệu quả tiêu biểu Asean do Tạp chí Mekong Asean bình chọn năm 2020; Top 20 Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Xây dựng và Phát triển bền vững Thủ đô và đất nước; Doanh nhân có nhiều đóng góp cho Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chung tay phát triển thị trường nội địa Việt Nam và diện kiến Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ - Đồng chí Trương Hòa Bình. Chị là người truyền cảm hứng và cho đam mê đến nhiều thế hệ lãnh đạo trẻ Việt Nam.

Mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển bản thân cùng WLIN

Quyết định tham gia và đồng hành cùng WLIN, chị Trang Lee chia sẻ: “Tôi được biết WLIN là mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. Đây thực sự là cơ hội vô cùng lớn đối với bản thân tôi, WLIN đã tạo ra những gắn kết kinh doanh đem lại giá trị vô cùng lớn đối với doanh nghiệp của tôi”.


Tham gia vào WLIN với sự nhiệt thành và cống hiến hết mình của bản thân, chị Trang Lee đã truyền rất nhiều năng lượng đến với các hội viên trong CLB WLIN Power cũng như Mạng lưới Nữ Lãnh đạo WLIN Global. Mong rằng, chị sẽ cùng các nữ lãnh đạo tài năng chung tay xây dựng một môi trường WLIN phát triển tích cực và vươn xa trong thời gian tới.

 

 

BÌNH LUẬN