banner chinh

Nữ doanh nhân Ngô Thanh Hằng (Sonya): Sống tự do, sống hết mình và sẵn lòng giúp đỡ người khác đạt được điều đó


Nữ doanh nhân Ngô Thanh Hằng đã có một chặng đường phát triển sự nghiệp thành công khi đảm nhiệm vị trí CEO của Cộng đồng GK Group, cô đã chứng tỏ được mình là một nữ doanh nhân tài ba và đầy nhiệt huyết. Với mong muốn mở rộng mối quan hệ và góp phần đem lại những giá trị cho cộng đồng, chị Ngô Thanh Hằng đã tham gia vào Mạng lưới Nữ doanh nhân Quốc tế (WLIN Global) và trở thành thành viên chính thức của ngôi nhà chung WLIN POWER.

 

Hành trình biến đam mê trở thành sự nghiệp.

Nữ doanh nhân Ngô Thanh Hằng bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình từ những ngày còn là sinh viên năm nhất đại học. Chị quyết định theo đuổi sự nghiệp  trong lĩnh vực Marketing & Bán hàng cho các công ty công nghệ mặc dù xuất phát là sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Với tầm nhìn rộng, khát vọng tự do và sự kiên trì, chị đã trải qua nhiều thất bại trong hành trình kinh doanh riêng của mình. Tuy nhiên chị không bỏ cuộc mà tiếp tục đam mê và phát triển sự nghiệp cho đến khi thành lập Cộng đồng GK Group cùng ông xã vào năm 2019. Điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của chị, và là minh chứng cho tài năng lãnh đạo và sự kiên định của một nữ doanh nhân xuất sắc.

GK Group là một cộng đồng kinh doanh trên nền tảng sổ, tập trung vào phát triển Thương mại điện tử và Internet Network Marketing. Bằng năng lực lãnh đạo, tầm nhìn sáng suốt chị Ngô Thanh Hằng đã thành công trong việc chuyển đổi công ty từ mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình phân phối và bán lẻ trên thương mại điện tử, mang đến những sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ dành cho khách hàng trên toàn thế giới. Điều này đã giúp cho GK Group phát triển mạnh mẽ, đạt được doanh số trải rộng tới 21 quốc gia và vượt qua được khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhờ cách làm thông minh cũng như mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, công ty đã được truyền thông đưa tin và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Chính những ưu thế này đã giúp GK Group tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai.

Thành tựu đạt được trong sự nghiệp.

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và xây dựng hệ thống kinh doanh, Ngô Thanh Hằng không chỉ là một nữ CEO thành công của GK Group, mà còn là nhà sáng lập và điều hành của công ty TNHH Eazy Marketing - đơn vị tư vấn và triển khai các chiến dịch Digital Marketing cho các thương hiệu hàng đầu như Samsung, Yamaha, Aeon Mall … Chị đã đưa ra các giải pháp thông minh và hiệu quả, giúp các thương hiệu tăng cường vị thế và cạnh tranh trên thị trường.

 Qua sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nữ doanh nhân  đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, bao gồm việc tư vấn và triển khai thành công các chiến dịch Marketing & Bán hàng, mang lại hàng triệu đô la doanh số cho các thương hiệu nổi tiếng như FPT, CMC, Lenovo, Samsung, Apple, Acer, HP, Cisco và nhiều thương hiệu khác trong và ngoài nước. Chị là một trong những chuyên gia Marketing và kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam, luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp đột phá và mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Ngoài ra nữ doanh nhân Ngô Thanh Hằng còn là một nhà đào tạo Marketing & xây dựng thương hiệu trong dự án Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 (giai đoạn 2019 – 2020) - một sáng kiến của Google nhằm chia sẻ những kiến thức Marketing số tới cộng đồng những người khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ và vừa khắp Việt Nam. Nữ doanh nhân cũng có những đóng góp trong việc xây dựng doanh nghiệp phát triển trên 21 quốc gia, hướng dẫn cho hàng ngàn người khởi nghiệp với nền tảng Thương mại điện tử, giúp họ thay đổi tư duy về việc làm chủ kinh doanh một cách đơn giản trong thời đại số. Với thành tích đáng kể trong sự nghiệp như vậy nữ doanh nhân đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Marketing và kinh doanh, cũng như được sự tôn trọng của cộng đồng khởi nghiệp và doanh nghiệp.

Chia sẻ về triết lý kinh doanh nữ doanh nhân Ngô Thanh Hằng cho biết “Tự do với tôi là điều quan trọng nhất. Hãy kinh doanh nhưng phải tìm cách hoặc lựa chọn mô hình sao cho tự động hóa để người chủ được tự do. Tự do không có nghĩa là dừng làm việc, mà là đầu óc được thảnh thơi với việc tận hưởng cuộc sống, và tiếp tục tìm tòi, sáng tạo những thứ mới mẻ và có giá trị cho cộng đồng”. Với triết lý kinh doanh này, chị đã thể hiện sự đổi mới và khát khao trong việc phát triển kinh doanh một cách bền vững và có ích cho cộng đồng. Điều này không những truyền cảm hứng cho chính chị Hằng mà còn giúp mọi người tìm được hướng đi và mục đích kinh doanh của riêng mình.

“Sống tự do, sống hết mình và sẵn lòng giúp đỡ người khác đạt được điều đó”.

Trong thời đại kinh doanh hiện nay, để đạt được thành công, sự tự do và niềm đam mê là những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, đối với nữ doanh nhân Ngô Thanh Hằng, giá trị cao quý hơn cả đó là giúp đỡ người khác. Với tôn chỉ  “Sống tự do, sống hết mình và sẵn lòng giúp đỡ người khác đạt được điều đó”, chị đã trở thành một hình mẫu cho những người muốn đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Bên cạnh việc tập trung vào phát triển sự nghiệp cá nhân, chị còn lan tỏa nhiều giá trị cộng đồng bằng cách giúp đỡ người khác phát triển kinh doanh và hoàn thiện bản thân xây dựng kinh doanh và phát triển bản thân. Thành công của chị không chỉ đến từ tài năng và nỗ lực cá nhân mà còn bởi lòng tốt và mong muốn giúp đỡ người khác.


 

Mong muốn mang đến WLIN những kết nối chất lượng và cùng nâng tầm thương hiệu.

Trong quá trình hoạt động và làm việc, nữ doanh nhân Ngô Thanh Hằng có cơ duyên gặp gỡ Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WGH, Tổng Giám đốc Nam Hương Group và biết đến Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global. Sau khi tham gia CLB WLIN Power, chị đã cảm thấy hài lòng với môi trường này, nơi các thành viên đều chung niềm đam mê và khao khát thành công trong sự nghiệp. Gắn bó với CLB, chị Hằng hy vọng có thể đóng góp cho cộng đồng bằng cách thiết lập những kết nối chất lượng và đồng hành trong việc nâng cao thương hiệu và doanh số cho tất cả mọi người.

 

BÌNH LUẬN