banner chinh

Nữ lãnh đạo Phan Thị Bình - Người truyền cảm hứng nơi hải ngoại


Nữ lãnh đạo Phan Thị Bình hiện là Tổng Giám đốc công ty Bất động sản GVG Immobilien Magdeburg. Bên cạnh đó, nữ giám đốc cũng đang hoạt động tích cực trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và là thành viên Ban Bất động sản - Nội ngoại thất WLIN Pioneer EU+ - CLB thành viên của Liên minh WLIN InterContinental.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Thanh Hóa, nhờ vào tinh thần ham học hỏi và bản tính tự lập, chị Phan Thị Bình đã vượt qua mọi rào cản về khoảng cách để thực hiện mơ ước khởi nghiệp của mình. Với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có điều kiện kinh doanh, mang đến lợi nhuận cho cá nhân, cho quê hương, đóng góp thuế cho nhà nước, nhằm tăng lợi nhuận để củng cố dân sinh xã hội, chị đã thành lập nên công ty Bất động sản GVG Immobilien Magdeburg và công ty xuất nhập khẩu hàng may mặc sẵn tại Đức.

Nữ lãnh đạo với tinh thần vượt khó vươn lên tại hải ngoại

Từ những ngày đầu đặt chân sang nước ngoài, chị Phan Thị Bình đã gặp phải những khó khăn, vất vả nhưng không điều gì có thể làm chị bị khuất phục mà khiến chị thêm mạnh mẽ hơn. Chị Phan Thị Bình chia sẻ: “Quá trình khởi nghiệp của tôi cũng gian nan lắm. Biết bao lần lên thác xuống ghềnh mới có ngày hôm nay”. Khởi đầu từ công việc tại nhà máy, sau đó chị xin nghỉ và mở một quầy bán quần áo nhỏ. Sau 2 năm vất vả, chị Bình đã tổ chức một công ty xuất nhập khẩu hàng may mặc bán buôn cho các công ty vừa và nhỏ. Trải qua nhiều lần gặp trắc trở, thử thách liên tiếp thì hiện nay nữ lãnh đạo đã đem về những giá trị kinh doanh tuyệt vời mà chị tạo ra. Doanh nghiệp chị luôn đồng hành cùng các hoạt động của cộng đồng, tổ chức làm  từ thiện cho người nghèo, cho nạn nhân chất độc màu da cam, nạn nhân gặp thiên tai của quê nhà,... Chị đang đưa công ty mình đến gần với thị trường lớn, thu hút người Việt hiện ở Đức tham gia nhiều hơn nữa, đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển.

Nữ lãnh đạo Phan Thị Bình luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng đặt lên hàng đầu, chị kinh doanh và tạo cho khách hàng niềm tin tuyệt đối với doanh nghiệp mình. Phương châm sống của chị là: Tôn trọng mọi người, sống khỏe, yêu đời, yêu gia đình. Nữ lãnh đạo chính là mẫu người phụ nữ trung thực, tôn trọng mọi người, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro, không sợ khó. Chị luôn biết hoàn thiện bản thân mình và nắm bắt được tình hình xã hội. Không chỉ là người phụ nữ tài giỏi trong kinh doanh mà chị còn là người phụ nữ của gia đình, chị đã xây dựng một gia đình vững vàng và hạnh phúc.

Đến với WLIN vì mang lại giá trị gắn kết xã hội

Thật may mắn khi nữ lãnh đạo Phan Thị Bình đang là thành viên hoạt động tại Ban Bất động sản - Nội ngoại thất WLIN Pioneer EU+ -  một trong những câu lạc bộ thành viên của Liên minh câu lạc bộ có hội viên là người Việt ở nước ngoài WLIN InterContinental. Chị định hướng sẽ, hỗ trợ, tìm kiếm những Việt kiều và cùng họ chia sẻ gắn kết lại để đưa cộng đồng người Việt tại Đức phát triển mạnh hơn.

“WLIN chính là cầu nối gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, lan tỏa giá trị sống tới cộng đồng”. - Chị Phan Thị Bình chia sẻ. WLIN đã cùng chị Phan Thị Bình lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp, nơi hội tụ những người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và cùng tạo ra những cơ hội trong kinh doanh. 

Nữ lãnh đạo Phan Thị Bình đang thực hiện sứ mệnh lớn lao đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của WLIN Pioneer EU+ nói riêng và WLIN Global nói chung, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên khác để cùng đưa xã hội tốt đẹp hơn. 

Xuất sắc nhận giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022

Với những đóng góp tích cực của mình cho cộng đồng khi tham gia WLIN Global, chị Phan Thị Bình xuất sắc nhận giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 do WLIN Global Holdings và Mạng lưới WLIN Global tổ chức.

Với mong muốn phụ nữ toàn cầu hãy cố gắng học hỏi để vươn lên vì: “không có gì là không thể”, nữ lãnh đạo Phan Thị Bình đã và đang chung tay cùng WLIN Global kết nối, học hỏi, truyền kinh nghiệm lãnh đạo giúp phụ nữ tự tin, vượt khó vươn lên và duy trì sự lãnh đạo tài năng mà đôi khi nam giới không có được.

Một lần nữa, xin chúc mừng nữ lãnh đạo Phan Thị Bình đã được đề cử đề cử giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 và hy vọng chị sẽ càng thêm tỏa sáng, gặt hái thành công hơn nữa.

BÌNH LUẬN