banner chinh

Nữ lãnh đạo Liêu Khả Phương - Giám đốc công ty Virgo trực thuộc Elsan Group: Luôn nỗ lực và hướng đến những điều tích cực


Nữ doanh nhân Liêu Khả Phương hiện là Giám đốc Công ty Virgo trực thuộc Elsan Group tại Pháp. Chị vừa trở thành hội viên chính thức của WLIN Pioneer EU+ với mong muốn kết nối và xây dựng hình ảnh câu lạc bộ ngày càng đẹp, hiện đại và hiệu quả hơn.

Công ty Virgo trực thuộc tập đoàn Elsan tại Pháp do nữ doanh nhân Liêu Khả Phương làm Giám đốc là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp và xây dựng thương hiệu cho bác sĩ Frankhauser tại Việt Nam chuyên khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Mặt, điều trị các vấn đề về da: ung thư da trên mặt, ung thư nướu, vòm họng, phẫu thuật thẩm mỹ (căng da trẻ hóa, mỡ bọng mắt, tái tạo mũi). Đặc biệt, xử lý hiệu quả các trường hợp mất chóp mũi do nâng mũi sai cách và các tác hại do PTTM sai phương pháp để lại thương tật trên mặt. Tại Việt Nam, nữ lãnh đạo Khả Phương hoạt động về ngành dịch vụ, chuyên tư vấn cho các resort, khách sạn đạt chuẩn quốc tế, nhà hàng Fine Dining cho đối tượng mới và giải quyết vấn đề doanh số cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Hospitality trong nước và quốc tế. 

Nữ lãnh đạo Liêu Khả Phương - Giám đốc công ty Virgo trực thuộc tập đoàn Elsan tại Pháp

Nỗ lực để cân bằng công việc và cuộc sống

Nữ doanh nhân Liêu Khả Phương cho rằng, phụ nữ làm kinh doanh gặp rất nhiều trở ngại và phải cân bằng giữa gia đình và công việc. Yếu tố giúp chị Liêu Khả Phương thành công là nỗ lực không ngừng, luôn cập nhật cái mới, học hỏi từ người trẻ và người giỏi hơn mình để hoàn thiện bản thân từng ngày, luôn quan tâm chăm lo gia đình và công việc sao cho cân bằng.

Triết lý kinh doanh của nữ lãnh đạo Liêu Khả Phương 

Con đường khởi nghiệp luôn phải đối mặt với những khó khăn và thăng trầm, song bằng sự quyết tâm và không ngừng nỗ lực, chị Liêu Khả Phương đã gặt hái được những thành công rực rỡ tại nơi đất khách. Chị chia sẻ: “Con đường khởi nghiệp không bao giờ dễ dàng nhưng chúng ta không nên nản chí, hãy trải nghiệm và tin rằng chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì chúng ta đang cố gắng. Hãy luôn chăm chỉ làm việc và làm điều đúng đắn, thành công luôn kế bên ta.

Luôn thay đổi để hướng đến những điều tích cực

Theo chị Liêu Khả Phương, kiến thức là vô tận, vì vậy tầm quan trọng của việc học hỏi và chia sẻ lẫn nhau là vô cùng cần thiết. Vì vậy, chị luôn lắng nghe và nâng đỡ thế hệ trẻ: “Luôn giúp đỡ, nâng đỡ các bạn trẻ có tài năng giúp họ định hướng tốt con đường sự nghiệp trong tương lai luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi” - Chị chia sẻ.

Bên cạnh đó, chị Khả Phương luôn sống tích cực và lạc quan với hy vọng mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Phương châm sống của chị là “luôn cố gắng sống tốt và làm tốt phần việc của mình mỗi ngày, luôn đối diện với mọi vấn đề trong tâm thế chào đón tích cực”. 

Nữ lãnh đạo Liêu Khả Phương chia sẻ phương châm sống của mình.

Không những vậy, để phát triển bản thân xa hơn, chị Liêu Khả Phương xem việc học ngoại ngữ như một chìa khóa mở ra cánh cửa mới cho công việc và cuộc sống. “Học thêm 1 ngoại ngữ luôn là điểm cộng cho quá trình phát triển bản thân. Ngoại ngữ là chìa khóa mở ra cánh cửa mới cho chúng ta” - chị chia sẻ.

Chị Liêu Khả Phương chia sẻ mong muốn của mình khi tham gia WLIN

Với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, chị Liêu Khả Phương đã tìm hiểu và là thành viên gần 10 năm tại Việt Nam. Sau đó, chị sang Pháp định cư và lập nghiệp, hiện chị đã trở thành Phó chủ tịch Ban Sức khỏe và Thể thao của CLB WLIN Pioneer EU+. Chị chia sẻ: “Khi tham gia WLIN, tôi mong muốn kết nối và cùng xây dựng WLIN Pioneer EU+ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn”. Tin rằng với những gì đã và đang theo đuổi cũng như mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng, nữ lãnh đạo Liêu Khả Phương sẽ ngày càng thành công hơn trong cuộc sống, sự nghiệp và chung tay lan tỏa giá trị của Mạng lưới WLIN Global khắp 5 châu. 

 

BÌNH LUẬN