banner chinh

Nữ lãnh đạo Bùi Thị Quỳnh Anh:Khát vọng đồng hành và giúp đỡ cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài


Nữ lãnh đạo Bùi Thị Quỳnh Anh hiện là Giám đốc Công ty Bất Động Sản Remax Pro và là người sáng lập 012 Global - trung tâm tư vấn Du học, hỗ trợ quá trình định cư tại Anh Quốc. Nữ giám đốc cũng đang hoạt động tích cực trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và là thành viên Ban Giáo dục - Đào tạo WLIN Pioneer EU+ - CLB thành viên của Liên minh WLIN InterContinental.

Là người con sinh ra và lớn lên tại vùng núi trắc trở Điện Biên, song nhờ vào tinh thần ham học hỏi và bản tính tự lập, chị Bùi Thị Quỳnh Anh đã vượt qua mọi rào cản về khoảng cách để thực hiện mơ ước chinh phục Anh quốc ngay từ bé của mình. Chị tốt nghiệp xuất sắc Đại học Tài chính - Kế toán tại Singapore và bằng Thạc sĩ Msc Entrepreneurship tại Anh cùng các chứng chỉ hàng đầu như ACCA, CIMA và CFA. Ngoài ra, nữ lãnh đạo  còn có những thành tựu lớn trong các lĩnh vực Du học – Luật sư – Kế toán và Bất động sản.

Người phụ nữ mạnh mẽ cùng ý chí “dám nghĩ dám làm"

Điểm đến đầu tiên của Bùi Thị Quỳnh Anh trên bản đồ Thế giới là đất nước Singapore, chị nuôi ước mơ học những điều tinh hoa văn minh của nhân loại ở một chân trời mới để chinh phục những thành công lớn lao hơn. Với bản tính tự lập được rèn giũa từ nhỏ nên ngay từ khi còn là nữ sinh năm đầu Đại học, chị Quỳnh Anh và nhóm của mình đã có hệ thống giúp đỡ du học sinh tìm nhà, thuê nhà tại Singapore. Tiếp tục con đường học vấn và đến Anh Quốc học Thạc sĩ, chị Quỳnh Anh vẫn luôn chu toàn việc học để dành được những tấm bằng đầy giá trị.

Tích luỹ kiến thức từ nền giáo dục hàng đầu Thế giới, cùng ý chí “dám nghĩ dám làm", chị Bùi Thị Quỳnh Anh đã thành lập nên đứa con tinh thần 012 Global với sứ mệnh cao cả là giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt nhất với cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng, có trách nhiệm về tư vấn du học, hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn giúp người Việt tại nước ngoài nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới. Chị và các cộng sự của mình đã nỗ lực thiết lập mối liên hệ và hợp tác với các trường đại học tại Anh để cung cấp những suất học bổng cao nhất cho sinh viên Việt Nam. Chị định hình 012 Global không chỉ là một trung tâm tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp mà hơn hết còn là “người bạn đồng hành” không chỉ trong suốt lộ trình học tập mà còn là tương lai xin việc sau này và cả việc hỗ trợ quá trình định cư tại Anh Quốc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cùng tư duy sáng tạo và trái tim ấm áp của mình, chị hiểu được những khó khăn trong việc hòa nhập cuộc sống, trong học tập, giao tiếp ứng xử của những người Việt tại nước ngoài. Vì thế, chị luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho cộng đồng người Việt tại Anh Quốc những giá trị to lớn nhất.“Tôi nghĩ mình sẽ phải làm gì đó để giúp đỡ các bạn trẻ - những người giống như tôi để học hành, hòa nhập dễ dàng hơn” - chị chia sẻ. 

Lan tỏa giá trị đến cộng đồng

Chị Bùi Thị Quỳnh Anh hết mình cùng 012 Global chắp cánh ước mơ cho du học sinh Việt tại Anh Quốc, giải quyết nỗi đau của hàng triệu người Việt. Quỳnh Anh nhận thấy rằng, vai trò của các trung tâm tư vấn du học chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ xin visa, thủ tục nộp đơn và nhập trường. Tuy nhiên, những việc quan trọng không kém đối với một du học sinh lần đầu đặt chân đến xứ người rất cần được hỗ trợ để họ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới thì bị bỏ qua. Nhờ tầm nhìn xa trông rộng của mình, chị đã xây dựng lộ trình hướng tới tương lai tốt đẹp hơn cho các bạn trẻ. 

Tiếp bước thành công, nữ giám đốc Quỳnh Anh cùng công ty 012 Global mở rộng chuỗi dịch vụ Tư vấn Luật, Kế toán, Bất động sản Remax Pro – thương hiệu bất động sản có mặt tại hơn 115 quốc gia. Ngoài ra, chị còn kinh doanh khá nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, quán cafe và take away tại Anh Quốc. Chị Quỳnh Anh dùng kinh nghiệm của mình và các kiến thức của chuyên gia hàng đầu để hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng của mình. 

 Công ty Remax Pro do chị Bùi Thị Quỳnh Anh là giám đốc hiện giúp đỡ hàng ngàn người đầu tư vào Bất động sản tại Anh quốc và xây dựng căn hộ. Từng xuất hiện tại thảm đỏ Cannes, gặp gỡ hàng trăm minh tinh màn bạc Bất động sản trên khắp thế giới tại sự kiện của công ty Remax Pro, chị Quỳnh Anh tích lũy thêm nhiều kiến thức về Bất động sản, những bài học ý nghĩa để bổ trợ cho hành trình giúp đỡ các khách hàng đầu tư vào lĩnh vực Bất động sản. Tháng 10/2022 vừa qua, chị đạt giải Property Investor of the year (Nhà đầu tư bất động sản của năm). 

Là một người phụ nữ luôn học hỏi, khám phá, đầy mạnh mẽ, nghị lực và yêu thể thao, trong cuộc sống, chị Bùi Thị Quỳnh Anh luôn tìm kiếm nhiều cơ hội học hỏi những kiến thức, văn hóa toàn cầu. Chị đã từng đặt chân đến 55 quốc gia trên thế giới, xây dựng những mối quan hệ hợp tác, tích lũy kinh nghiệm và tinh hoa của nhân loại. Dẫu đã là một người mẹ nhưng chị vẫn luôn thử thách bản thân trong những cuộc thi thể thao được tổ chức trên khắp Vương Quốc Anh và xuất sắc đạt các giải thưởng Brighton  marathon, Triathlon,… 

Đồng hành cùng WLIN tạo ra giá trị kết nối cộng đồng to lớn

Thật may mắn khi nữ giám đốc Bùi Thị Quỳnh Anh đang là thành viên hoạt động tại Ban Giáo dục - Đào tạo WLIN Pioneer EU+ -  một trong những câu lạc bộ thành viên của Liên minh câu lạc bộ có hội viên là người Việt ở nước ngoài WLIN InterContinental. Chị định hướng, hỗ trợ, tìm kiếm những Việt kiều và cùng họ chia sẻ gắn kết lại để đưa cộng đồng người Việt phát triển mạnh hơn. “Việc gắn kết, giúp người khác ổn định cuộc sống, tôi có cảm giác đó như sứ mệnh mình phải làm. Đó cũng là động lực giúp tôi chọn con đường này”- Chị Quỳnh Anh bộc bạch.  

Chị Bùi Thị Quỳnh Anh đang thực hiện sứ mệnh lớn lao đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của WLIN Pioneer EU+  nói riêng và WLIN Global nói chung, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên khác để cùng đưa xã hội tốt đẹp hơn. Hy vọng rằng trong tương lai,  nữ lãnh đạo Bùi Thị Quỳnh Anh cùng với WLIN Global sẽ hỗ trợ được thêm cho hàng triệu kiều bào tại Anh Quốc đến gần hơn với thành công.

 
 
 
 

BÌNH LUẬN