banner chinh

Nữ doanh nhân gốc Việt Nguyễn Thu Hòa khẳng định bản lĩnh với thế mạnh kinh doanh MLM và MLCI tại Đức


Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hòa đã sang Đức khi còn rất trẻ, chị bắt đầu gầy dựng sự nghiệp kinh doanh tại nơi đất khách với nhiều khó khăn. Cho đến nay, chị đã có được chỗ đứng nhất định với vai trò là quản lý tại công ty PM - Fitline. Hiện tại, chị đang là Trưởng ban Sức khoẻ Thể thao tại WLIN Pioneer EU+.

Chị Nguyễn Thu Hòa đã dành thời gian nghiên cứu và bắt đầu sự nghiệp với mô hình kinh doanh MLM và MLCI tại Đức. Mô hình kinh doanh MLM là một thuật ngữ khá quen thuộc trong lĩnh vực bán hàng, là tạo ra một mạng lưới bán hàng đa cấp độ, bán hàng theo hệ thống, còn MLCI là mô hình kinh doanh chuyên về đầu tư cổ phần doanh nghiệp. Hiểu rõ và áp dụng 2 mô hình này, nữ doanh nhân gốc Việt Nguyễn Thu Hòa đã khẳng định bản lĩnh của mình khi kinh doanh tại Đức.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hòa hiện là International Marketing Manager PM - Fitline tại Đức

Hành trình theo đuổi sự nghiệp MLM & MLCI tại Đức

Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hòa sinh ra và lớn lên ở Bắc Ninh và đã tham gia lực lượng Quân đội 10 năm, điều này giúp chị trở thành một người phụ nữ tự lập và bản lĩnh. Chị không ngại thử thách, khó khăn, muốn vượt qua vùng an toàn để tìm kiếm những cơ hội mới hoàn thiện bản thân nhằm mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. “Cho đi là còn mãi. Khi nhiều người xung quanh mình hạnh phúc là mình hạnh phúc”- Đây là phương châm mà chị theo đuổi trong suốt con đường xây dựng sự nghiệp của mình.

Với quyết định rời xa gia đình và tự lập, chị đã sang Đức và sau hai năm, chị mở cửa hàng bán hoa và quà lưu niệm. Đến năm 2017, chị thử sức với hình thức MLM (bán hàng theo hệ thống) và tiếp tục lấn sân sang kinh doanh MLIC (Quản lý cấp độ bán hàng toàn cầu) tại CTy PM -Fitline. Đến nay, chị đang tham gia bán hàng theo hình thức MLM với Công ty PM-Pitline, là công ty Thực phẩm chức năng của Đức. 

 “Kinh doanh là đi giải quyết vấn đề cho xã hội, mình giải quyết càng nhiều vấn đề thì mình càng có nhiều thành công.” - Đây là triết lý kinh doanh của nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hòa mang trong mình bản lĩnh và tâm huyết xây dựng sự nghiệp ở nước ngoài.  

Không chỉ là một doanh nhân, chị Nguyễn Thu Hòa còn là một người vợ, một người mẹ, chính vì vậy đối với chị sức khỏe là yếu tố rất quan trọng. Với chị, chăm sóc sức khỏe bản thân đồng nghĩa với việc chăm sóc tốt cho gia đình và hoạt động tốt trong kinh doanh. Sức khỏe chính là nguồn gốc của nguồn năng lượng dồi dào và trí tuệ minh mẫn. Vì lẽ đó, chị luôn coi trọng sức khỏe bản thân, chăm chút và rèn luyện giữ gìn thân thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái. Thành công mà chị đạt được cho đến ngày hôm nay chính là nhờ điều này. 


Chị Nguyễn Thu Hòa chia sẻ về phương châm sống. 

Tham gia WLIN với mục tiêu kết nối và phát triển

Với mục tiêu phát triển bản thân và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, chị Nguyễn Thu Hòa đã quyết định tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global trong vai trò Trưởng ban Sức khỏe Thể thao tại Pioneer EU+. Chị quyết định đồng hành cùng WLIN với sứ mệnh cao cả là góp phần phát triển Mạng lưới ngày càng vững mạnh, tạo ra những giá trị đẹp nhất cho cộng đồng và chính bản thân. 

Chia sẻ cảm nhận về Mạng lưới WLIN Global, Doanh nhân Nguyễn Thu Hòa chia sẻ: “Với tôi, WLIN là nơi kết nối các dân tộc, quốc gia, kết nối nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. WLIN cũng chính là nơi hội tụ các nữ nhân tài, là môi trường giao lưu học hỏi ở nhiều lĩnh vực, đem lại nhiều giá trị có ý nghĩa cho cộng đồng”. Từ đó, chị Hòa mong muốn sẽ được mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như lĩnh hội được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Chị Nguyễn Thị Hòa hoạt động năng nổ và đầy nhiệt huyết tại WLIN PIONEER EU+

Giờ đây, trên cương vị là Trưởng ban Sức khoẻ Thể thao của WLIN Pioneer EU+, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hòa chắc chắn sẽ nỗ lực, chung tay tạo ra những hoạt động tích cực và giá trị tốt đẹp nhiều hơn nữa cho mọi thành viên trong CLB WLIN Pioneer EU+ nói riêng và WLIN Global nói chung.

    


 

BÌNH LUẬN