banner chinh

Nữ hoàng kết nối Wlin Pearl Nguyễn Thanh Hoa: “Mỗi nhân viên sẽ là một “chuyên gia” trong những mảng công việc họ làm. Hãy cho họ biết bạn đánh giá cao chuyên môn và thông tin chi tiết của họ bằng lắng nghe những ý kiến của nhân viên”


Đó là cái cách mà chị Nguyễn Thanh Hoa đã và đang điều hành tốt công ty TNHH Quốc tế Việt Thái. Hơn ai hết, chị Thanh Hoa hiểu và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của cộng sự trên hành trình xây dựng và lan tỏa sứ mệnh doanh nghiệp đến với toàn cộng đồng.  

 

 

 

Mong muốn mang đến những không gian sống và làm việc sang trọng, ấm cúng, chị Nguyễn Thanh Hoa cùng những người cộng sự của mình thành lập nên công ty TNHH Quốc tế Việt Thái – chuyên thiết kế thi công nội thất. Trong một môi trường chịu sự cạnh tranh gay gắt từ những thương hiệu đã tồn tại lâu đời, bằng sự uy tín của người đứng đầu và chất lượng thật của sản phẩm, công ty TNHH Quốc tê Việt Thái luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu cái đẹp, có “gu” thẩm mỹ tinh tế. Cũng chính bởi vậy, các sản phẩm nội thất do công ty chị Hoa thiết kế cũng vinh dự có mặt trong các cơ quan, đoàn thể, văn phòng lớn của đất nước.

 

   

 

Những thành quả có được của ngày hôm nay, nhìn lại chặng đường đã đi qua chị Thanh Hoa vô cùng biết ơn những người cộng sự nhiệt huyết, sẵn sàng đồng hành cùng chị vượt qua những chặng đường khó khăn nhất. Bên cạnh đó, chị Thanh Hoa cũng nhận được sự ủng hộ hết mình từ những thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết, những người luôn tin tưởng vào sự quyết định và những bước đi của chị.  

 

 

 

Chưa dừng lại ở những thành công đó, trong tương lai, chị Thanh Hoa sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa doanh nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề đội ngũ nhân viên, đầu tư hệ thống máy móc kĩ thuật để xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường thiết kế nội thất.  

 

 

 

Bên cạnh công việc kinh doanh, chị Thanh Hoa còn là một người rất quan tâm đến các hoạt động mang tính xã hội. Bởi chị luôn quan niệm rằng, hạnh phúc và thành công sẽ chỉ trọn vẹn nếu có thể lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người. Do đó, những thời gian rảnh, chị Thanh Hoa đều có mặt tại các trung tâm bảo trợ, bệnh viện tham gia các chương trình phát cháo miễn phí, thăm hỏi, chia sẻ và trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

 

   

 

Không những vậy, mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng, chị Thanh Hoa còn đăng kí trở thành thành viên của câu lạc bộ Wlin Pearl – mạng lưới quy tụ những nữ lãnh đạo tài năng và xinh đẹp. Sau một thời gian hoạt động, với những đóng góp tích cực cho tổ chức, chị Thanh Hoa đã được tín nhiệm giữ chức vụ Phó chủ tịch Wlin Pearl. Trong thời gian tới, nữ lãnh đạo Nguyễn Thanh Hoa sẽ tiếp tục đồng hành, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của tổ chức.

 

   

 

Chào mừng sự có mặt của chị Nguyễn Thanh Hoa trong ngôi nhà chung Wlin, chúc cho chị mãi nhiệt huyết, năng lượng trên hành trình thực hiện sứ mệnh chung tay vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN