banner chinh

Học viện Pro Image - Đơn vị đề cử và xây dựng thương hiệu cá nhân cho CEO - Stylist Design Kim Sỹ - Mrs Fashion World 2019


Chương trình bình chọn Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới – Mrs Fashion World 2019 đã khép lại thành công rực rỡ, vị trí cao nhất đã gọi tên Hồ Nguyễn Kim Sỹ – Ứng viên xuất sắc đến từ Việt Nam được đề cử, đào tạo và định hướng bởi Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp – Pro Image.

 

Hồ Nguyễn Kim Sỹ – ứng viên được đề cử và đào tạo bởi Học viện Pro Image đăng quang ngôi vị Mrs Fashion World 2019

 

Đêm chung kết Chương trình bình chọn Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới – Mrs Fashion World 2019 do Hoa hậu Quý bà Châu Á Thế giới 2013 Isabelle Liow JPK – Nhà đồng sáng lập Mạng lưới 3G, Chủ tịch WLIN Malaysia tổ chức với sự đồng hành của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp – Pro Image đã diễn ra vào tối 14/11 tại khách sạn Marriot Putrayaja, Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Chương trình có sự góp mặt của các ứng viên đến từ nhiều quốc gia như: Indonesia, Malaysia, India, Việt Nam, New Zealand, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Singapore, Borneo…

 

Những người đẹp tham gia Mrs Fashion World 2019

 

Các ứng viên của Mrs Fashion World 2019 rất xuất sắc và chuyên nghiệp từ phong cách, thần thái và hình ảnh. Trong đó, đặc biệt phải kể đến đại diện đến từ Việt Nam – Hồ Nguyễn Kim Sỹ, một CEO – Stylist Design với phong thái chuyên nghiệp, niềm đam mê mãnh liệt với thời trang và mong muốn vượt qua những giới hạn của bản thân để chinh phục thành công mới. Hồ Nguyễn Kim Sỹ là người sáng lập Thương hiệu Thời trang YSG, Phó chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Pearls. Bằng khả năng và sự cố gắng, người đẹp đã chinh phục được vị trí cao nhất của Mrs Fashion World 2019.

 

Hồ Nguyễn Kim Sỹ – Người sáng lập Thương hiệu Thời trang YSG, Phó chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Pearls 

 

Là đơn vị đồng hành tại Mrs Fashion World 2019, Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp – Pro Image đã định hướng hình ảnh, giúp các ứng viên tham dự tự tin hơn, dám bức phá, thể hiện hết những năng lực và khát vọng của bản thân. Pro Image còn là đơn vị đề cử ứng viên Hồ Nguyễn Kim Sỹ tham gia chương trình Mrs Fashion World 2019 nhờ nhận thấy những tiềm năng, tố chất và xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019. Song song đó, Học viện Pro Image đã đào tạo và lên chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho ứng viên Hồ Nguyễn Kim Sỹ, giúp người đẹp giành chiến thắng thuyết phục nhất.

 

 

Trước khi đến với hành trình chinh phục Mrs Fashion World 2019 tại Malaysia, ứng viên Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã được định hướng, xây dựng và định vị hình ảnh bởi các chuyên gia hàng đầu của Học viện Pro Image.

 

 

Hồ Nguyễn Kim Sỹ thực hiện Bộ hình định vị phong cách tại Pro Image 

 

CEO – Stylist Design Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã có những buổi tập luyện từ phong thái và phong cách chuyên nghiệp trước công chúng cùng Nghệ sỹ – MC Thanh Bạch; học nói chuyện trước công chúng cùng MC – Én Bạc Hoài Trinh; học catwalk và tạo dáng cùng Hoa hậu Quý bà Quốc tế Loan Vương,… Đặc biệt là nhận được sự tư vấn, định hướng hình ảnh từ Chuyên gia tư vấn xây dựng chiến lược Thương hiệu & Nhân hiệu – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.

 

Hoa hậu Quý bà Thời trang 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ cùng Chuyên gia tư vấn xây dựng chiến lược Thương hiệu & Nhân hiệu – Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Học viện Pro Image Global

 

Mrs Fashion World 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ cùng MC Hoài Trinh – Giám đốc Điều hành Học viện Pro Image

 

Sau khi đến với xứ sở dầu cọ để thực hiện hành trình chinh phục Mrs Fashion World 2019, Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ luôn có sự đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt từ Học viện Pro Image. Giám đốc Điều hành Học viện Pro Image – MC Hoài Trinh luôn hỗ trợ cho ứng viên tài năng của mình trong suốt các chặng đường từ photoshoot, tập catwalk,… Từ đó, đã giúp chị thêm tự tin, bản lĩnh và thể hiện tốt tại Mrs Fashion World 2019, nhận được nhiều thiện cảm từ bạn bè quốc tế và chinh phục thành công ngôi vị cao nhất.

 

 

Những hình ảnh của Mrs. Kim Sỹ tại Mrs Fashion World 2019

 

Hành trình đến với Mrs Fashion World 2019 là những ngày tháng đáng nhớ đối với CEO – Stylist Design Hồ Nguyễn Kim Sỹ. Nữ lãnh đạo xuất sắc của YSG và WLIN Pearl đã nghiêm túc tập luyện, phát huy hết những năng lực và “công suất” của bản thân để có thể vượt qua được tất cả những đối thủ nặng ký từ các quốc gia khác. Giây phút đăng quang, Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã thực sự xúc động, cảm ơn sự ủng hộ của tất cả bạn bè trong nước và quốc tế, cùng sự đồng hành của Học viện Pro Image trong suốt chặng đường qua.

 

 

Một chiến thắng thực sự xứng đáng và thuyết phục của đại diện đến từ Việt Nam – Hồ Nguyễn Kim Sỹ tại chương trình bình chọn Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới. Chúc mừng Hồ Nguyễn Kim Sỹ cùng Học viện hình tượng chuyên nghiệp Pro Image đã thành công và có những giây phút tuyệt vời tại Mrs Fashion World 2019.

 

Theo WLIN.vn

 

BÌNH LUẬN