banner chinh

Doanh nhân trẻ Trịnh Thảo Anh – Giám đốc Thảo Anh Beauty xuất sắc với danh hiệu Top 50 Nữ lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu


Trong khuôn khổ Đêm vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu được tổ chức tại The Adora Center, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, bằng những cống hiến của mình, nữ lãnh đạo Trịnh Thảo Anh là một trong những cái tên được xướng danh trên sân khấu vinh dự.  

 

 

 

Một trong những hoạt động chính nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo Việt Nam là Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức dành cho các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp thành công đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đại diện nhiều ngành nghề tiêu biểu tại Việt Nam. Giải thưởng góp phần tạo thêm một phần động lực, thúc đẩy sự cống hiến, cũng như ghi nhận kịp thời những nỗ lực của các Nữ lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam đặc biệt đối với sự phát triển của cộng đồng.

 

   

 

Là người yêu thích cái đẹp, mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chị Trịnh Thảo Anh đã bắt đầu con đường sự nghiệp với lĩnh vực làm đẹp cùng thương hiệu Thảo Anh Beauty - một trong  những địa chỉ làm đẹp về da  - phun thêu thẩm mỹ - giảm béo - trị  nám an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, chị Thảo Anh cũng được tín nhiệm giữ vị trí “cầm cân nảy mực” nhiều cuộc thi phun thêu thẩm mỹ lớn, hướng dẫn, giúp đỡ hàng nghìn phụ nữ sở hữu những vẻ đẹp tự nhiên nhất, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.  

 

 

 

Bên cạnh công việc kinh doanh, chị Thảo Anh cũng tích cực với các hoạt động cộng đồng, sôi nổi với chương trình của câu lạc bộ WLIN Pearl. Nguồn năng lượng tích cực mà chị Thảo Anh mang đến có sức lan tỏa, ảnh hưởng lớn đến tất cả các thành viên, góp phần tạo ra một sân chơi bổ ích cho tất cả các nữ lãnh đạo.

 

   

 

Chia sẻ về cảm xúc trên sân khấu vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu 2019, chị Thảo Anh vô cùng xúc động: “Là môt doanh nhân, một nhà hoạt động cộng đồng, tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội. Đó chính là lí do, tôi đã đồng hành với WLIN trong suốt 2 năm qua. Tại đây tôi có cơ hội để hoàn thiện bản thân - học hỏi kinh nghiệm từ những nữ doanh nhân thành đạt và đây cũng là ngôi nhà để chúng tôi sẻ chia những bí quyết để thành công trên thương trường, cùng nhau hướng tới giá trị cốt lõi: Đep hơn, Thành công hơn và hạnh Phúc hơn. Trên sân khấu này, tôi vô cùng vinh hạnh, giải thưởng chính là động lực để tôi hoàn thiện bản thân hơn nữa và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung. Tôi xin cảm ơn chủ tịch sáng lập WLIN Global Nguyễn Thu Hương, chủ tịch WLIN Pearl Lưu Bích Nguyệt đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các nữ lãnh đạo, giúp cho chúng tôi ngày càng xinh đẹp - thành công và tỏa sáng.”  

 

 

 

Chị Thảo Anh cũng nhấn mạnh những yếu tố tạo nên một người lãnh đạo xuất sắc, đó là: Có chiến lược và tầm nhìn - truyền cảm hứng và động lực đến nhân viên - xây dựng được văn hóa riêng cho doanh nghiệp mình - Dám ra quyết định và có chuyên môn tốt để truyền đạt cho nhân viên - có đạo đức tốt...  Đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp, điều mà chị Thảo Anh quan tâm chính là chuyên môn. Bởi chị quan niệm rằng, chỉ khi người thầy xuất sắc, có tâm mới tạo ra được những  nhân viên ưu tú - họ chính là người mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Đó chính là một trong những động lực thôi thúc chị Thảo Anh tích cực tích lũy kinh nghiệm và chuyên môn cho chính bản thân mỗi ngày và đẩy mạnh vệc đào tạo tay nghề cho nhân viên của mình.  

 

 

 

Như vậy, bằng cái tâm của một người làm nghề chân chính và trái tim của một nữ lãnh đạo nhiệt huyết, chị Trịnh Thảo Anh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Top 50 Nữ lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu 2019. Trong thời gian tới, chị sẽ tiếp tục tìm kiếm, học hỏi không ngừng những giá trị cũng như phương pháp làm đẹp mới để theo đuổi sứ mệnh mà bản thân đã đặt ra. Chúng tôi tin rằng, sẽ chẳng có thách thức nào ngăn nổi sự quyết tâm và khát khao của người phụ nữ bản lĩnh mang tên Trịnh Thảo Anh.  

 

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN