banner chinh

TS. Nguyễn Thu Hương và Th.S, đạo diễn Mai Thu Huyền tham dự Lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam XXIII


Lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam XXIII được tổ chức tại Đà Lạt đã thu hút sự tham dự đông đảo của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sáng tạo điện ảnh vào tối ngày 24/11 vừa qua. Trong đó có sự tham dự của các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global, nổi bật là TS. Nguyễn Thu Hương, Th.S, đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất phim Mai Thu Huyền.

Với thông điệp “Xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hiện đại và nhân văn”, Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXIII đem tới cảm hứng sáng tạo nghệ thuật, hào hứng, ấn tượng. Với 177 bộ phim tham dự, Liên hoan Phim lần này có số lượng phim tham dự nhiều nhất từ trước tới nay. Hội đồng tuyển chọn đã chọn được 146 bộ phim, gồm 91 bộ phim dự thi, 56 bộ phim trong chương trình toàn cảnh.

TS. Nguyễn Thu Hương, Th.S Mai Thu Huyền cùng các thành viên WLIN Global chụp hình kỷ niệm cùng Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông

Trong khuôn khổ Liên hoan Phim, hai cuộc hội thảo chuyên đề về xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam và bản quyền trong lĩnh vực điện ảnh với hơn 400 đại biểu tham dự, gần 30 ý kiến tham luận, góp ý kiến thẳng thắn, thiết thực, đề xuất giải pháp để xây dựng ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

Các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global tại lễ bế mạc Liên hoan Phim Việt Nam XXIII

Tại lễ bế mạc Liên hoan phim tổ chức tại Đà Lạt, Th.S, diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim Mai Thu Huyền, đồng thời là Chủ tịch sáng lập WLIN – BSIN InterContinental đã có mặt để quảng bá dự án phim mới mang tên Đóa hoa mong manh. Đây là dự án phim do chị sản xuất và được sự đầu tư, tài trợ của chính các thành viên CLB WLIN Passion USA+. Không chỉ vậy, TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings cùng các thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global, các thành viên của Liên minh InterContinental cũng có mặt tại Đà Lạt để cổ vũ, chúc mừng cho Chủ tịch Mai Thu Huyền.

TS. Nguyễn Thu Hương và Th.S Mai Thu Huyền luôn đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động 

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global không chỉ là nơi để các nữ lãnh đạo cùng nhau kết nối kinh doanh, phát triển bản thân, đây còn là nơi để các doanh nghiệp cùng nhau tạo giá trị chéo để không ngừng đổi mới, sáng tạo và kiến tạo cộng đồng văn minh.

Các thành viên WLIN Passion USA+ cũng là các nhà đầu tư của dự án phim Đóa hoa mong manh do Th.S Mai Thu Huyền làm đạo diễn, nhà sản xuất phim cùng có mặt để quảng bá dự án chung

Một lần nữa, xin được chúc mừng Liên hoan phim Việt Nam XXIII đã kết thúc tốt đẹp với các giải thưởng Cánh diều Vàng, Cánh diều Bạc cùng các giải thưởng quan trọng được trao cho những tác phẩm, đạo diễn, nhà làm phim, diễn viên xứng đáng.

BÌNH LUẬN