banner chinh

Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp Trần Thuỵ Ngọc Trúc trở thành WLIN Partner trong vai trò Chủ tịch WLIN Élite


Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc hiện là Founder & CEO Công ty Truyền thông & Sự kiện Trúc Xanh (Green Bamboo Media & Event). Với mong muốn đóng góp các hoạt động tích cực cho cộng đồng, chị đã tham gia đồng hành là WLIN Partner của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và trở thành Chủ tịch câu lạc bộ WLIN Élite.

Với sự nỗ lực đột phá phát triển trong nhiều năm qua, Green Bamboo Media & Event dưới sự điều hành của nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc tự hào đem đến những trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện đầy sáng tạo, năng lượng và nhiệt huyết. Với mong muốn mang đến những sự kiện tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp, gắn kết con người, công ty đã tổ chức thành công những sự kiện chuyên nghiệp với đơn vị khách hàng là các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Khẳng định bản thân với thương hiệu của chính mình

Trước khi thành lập công ty Green Bamboo Media & Event, chị Trần Thụy Ngọc Trúc từng có kinh nghiệm 8 năm làm việc tại Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Sau đó khi có cơ hội tham gia buổi Business Lunch được tổ chức bởi CLB WLIN Charming do nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên sáng lập, chị đã có mong muốn gia nhập câu lạc bộ nhằm cùng các nữ lãnh đạo giao lưu, kết nối, phát triển và thôi thúc thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc chia sẻ: “Một trong những yêu cầu để được trở thành hội viên của câu lạc bộ là phải là chủ doanh nghiệp nhưng thời điểm đó tôi vẫn chưa thành lập công ty, thật may khi các anh chị doanh nhân thôi thúc tôi khởi nghiệp vì thấy được tố chất lãnh đạo trong tôi và 3 ngày sau công ty Green Bamboo Media & Event được thành lập. Song song đó, tôi được TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch sáng lập WLIN Global tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển sức ảnh hưởng của bản thân đến cộng đồng.” 

Kể từ khi được thành lập, công ty GreenBamboo Media & Event do nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc điều hành luôn cam kết hết mình nâng cao chất lượng, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặt sự hài lòng của quý đối tác lên hàng đầu.

Trong quá trình xây dựng nhân hiệu, nữ lãnh đạo Trần Thuỵ Ngọc Trúc luôn chú trọng sự nhất quán, thương hiệu cá nhân phải đúng với bản chất và những gì mình đang có. Từ đó, chị ngày càng nhận được sự tín nhiệm của đối tác và tạo dựng lòng tin, sự uy tín đến với mọi người. Vì những nỗ lực, thành tựu trong việc phát triển bản thân và doanh nghiệp, nữ lãnh đạo Trần Thuỵ Ngọc Trúc đã vinh dự đạt danh hiệu Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2019 - một giải thưởng uy tín do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global tổ chức. Nữ lãnh đạo Trần Thuỵ Ngọc Trúc chia sẻ: “Khi được trao danh hiệu Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp, tôi tự nhủ phải luôn rèn luyện phát triển bản thân sao cho xứng với danh hiệu WLIN Global đưa ra, vì trong cộng đồng doanh nhân WLIN Global đã có tiếng vang và vị thế nhất định nên tôi rất tự hào khi gắn trên mình một danh hiệu như vậy. Tôi chắc chắn sẽ sống sao cho xứng đáng với danh hiệu, kỳ vọng của mọi người dành cho mình và không làm ảnh hướng đến danh tiếng của ban tổ chức cuộc thi.”

Trở thành WLIN Partner nhằm phát triển WLIN Élite lên tầm cao mới

Là một người phụ nữ bản lĩnh, dám thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn để bứt phá, chị Trần Thuỵ Ngọc Trúc đã rất thành công khi dùng thế mạnh của mình để kiến tạo cộng đồng và trao đi các giá trị thiết thực cho các nữ lãnh đạo. Cùng chung chí hướng và mục tiêu với Tập đoàn WLIN Global Holdings, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp Trần Thuỵ Ngọc Trúc đã quyết định trở thành WLIN Partner của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global - một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings. Ngoài việc đảm nhận vai trò Chủ tịch WLIN Élite, nữ lãnh đạo Trần Thuỵ Ngọc Trúc còn sáng lập Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư WLIN Élite - Công ty liên doanh của Tập đoàn WLIN Global Holdings nhằm vận hành WLIN Élite theo quy chuẩn chung của Tập đoàn.

Nữ lãnh đạo Trần Thuỵ Ngọc Trúc ký kết với TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings chính thức trở thành WLIN Partner

Tiếp nối đảm nhận vai trò Chủ tịch WLIN Élite, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp Trần Thuỵ Ngọc Trúc chia sẻ: “Tôi rất biết ơn những người sáng lập và điều hành WLIN Élite trong những năm qua, bây giờ tôi đã có một nền tảng vững chắc để phát triển câu lạc bộ bước tiếp sang một tầm cao mới theo chiến lược và định hướng của WLIN Global. Để tỏ lòng biết ơn của mình, tôi xin tri ân người sáng lập CLB WLIN Élite là nữ lãnh đạo Huyền Châu và một người phụ nữ rất thanh lịch đã duy trì, tạo nên giá trị riêng của WLIN Élite - nữ lãnh đạo Phạm Hà Thủy - nguyên Chủ tịch điều hành câu lạc bộ.”

Với tầm nhìn rõ ràng cho kế hoạch dài hạn, nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc kỳ vọng Công ty CP Tập đoàn Đầu tư WLIN Élite nhanh chóng phát triển, tăng trưởng với hướng đi mới sẵn sàng để đạt được mục tiêu trong lộ trình IPO 2026. Định hướng cốt lõi của WLIN Élite là “People Centric - Con người là trọng tâm” nhằm tạo ra hai giá trị chính là kết nối kinh doanh mạnh mẽ và lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng. WLIN Élite đã triển khai dự án Econcept với mục tiêu xúc tiến thương mại, Econcept là nơi phân phối các sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp với các sản phẩm thật sự chất lượng được chọn lọc và được ưu tiên khi là thành viên của WLIN Élite. Dự án “Triệu cây xanh - triệu triệu hơi thở” và xây thư viện cho trường tiểu học ở vùng sâu vùng xa cũng được tiến hành mà bước đầu đã phối hợp với xã Xuân Trường, Đà Lạt, WLIN La Vie En Rose và JCI tổ chức thành công trồng 3000 cây mai anh đào và xây 1 thư viện cho trường tiểu học Xuân Trường. 

Vừa được thành lập không lâu, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư WLIN Élite đã nhận được sự đồng hành của 10 Co-Founders là các nữ lãnh đạo tài năng ở các lĩnh vực và hiện đang tiến tới vòng Angel. Với những đóng góp tích cực trong việc kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng, nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc đã được giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 do WLIN Global Holdings tổ chức.

WLIN Global Holdings chúc mừng Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp Trần Thụy Ngọc Trúc trở thành WLIN Partner

Hy vọng với những chiến lược phát triển cụ thể và thiết thực, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp Trần Thuỵ Ngọc Trúc cùng với câu lạc bộ WLIN Élite và công ty CP Tập đoàn Đầu tư WLIN Élite trực thuộc WLIN Global Holdings sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho các nữ lãnh đạo ưu tú gặp gỡ, giao lưu kết nối, chia sẻ nhằm giúp các nữ lãnh đạo ngày càng “Thành công hơn - Hạnh phúc hơn”.

 

BÌNH LUẬN