banner chinh

Chương trình họp mặt Ban điều hành WLIN - Chiến lược phát triển WLIN Partner trong tương lai


Mới đây, trong một không gian sang trọng tại nhà hàng SHRI - 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM, chương trình họp mặt đã diễn ra thành công. Với sự tham gia của Ban điều hành WLIN TPHCM, các Partner và các chủ tịch Club. Sự kiện này đã mở ra một tương lai của WLIN phát triển mạnh hơn, với sự đồng hành của những nữ lãnh đạo nhiệt huyết.  

  

                         

Không khí vui tươi đầm ấm trong chương trình gặp mặt   

 

Mở đầu chương trình, Chủ tịch WLIN Thu Hương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đồng hành của các thành viên. Đồng thời, chị cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay xây dựng mạng lưới của tất cả mọi người.

 

             

Chủ tịch Nguyễn Thu Hương gửi lời cảm ơn, lời chúc đến các thành viên  

 

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Thu Hương đã thông báo về việc Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Đầu Tư Nam Hương ký kết hợp tác đầu tư với công ty Ychi Việt Nam để đồng hành trong việc phát triển các WLIN Partner trong tương lai. Đây là một tín hiệu đáng vui mừng, bởi các WLIN Partner sẽ có thêm cơ hội nhận quỹ lương cho nhân sự hỗ trợ phát triển mạng lưới từ dự án giúp Phụ nữ khởi nghiệp, hạng mục này sẽ được đào tạo trực tiếp khi trở thành WLIN Partner.

 

 

 

Cũng tại buổi họp mặt, Chủ tịch Thu Hương mong muốn trong gia đoạn tiếp theo, WLIN sẽ hoàn thiện hệ thống Ban Điều Hành của từng khu vực theo ngành hàng để phát triển WLIN theo chiều dọc và chiều ngang. Phân rõ vai trò của các Trưởng ban ngành nghề của từng Câu lạc bộ và phát triển Ban ngành nghề theo từng khu vực, bầu Phó Chủ Tịch phụ trách Ban ngành nghề để hoạt động kinh doanh hiệu quả. Theo đó, các Chủ tịch cũng biểu quyết với nội dung: Một tháng các Chủ tịch & Partner sẽ họp 1 lần Ofline để kết nối và chia sẻ kinh nghiệm điều hành Câu lạc bộ. Và một tháng WLIN Việt Nam sẽ họp online 1 lần để kết nối toàn quốc, chia sẻ kiến thức và hoạt động kinh doanh. Đồng thời, các Chủ tịch cũng thống nhất chức danh tại các Câu lạc bộ: Mỗi một Câu lạc bộ sẽ có WLIN Partner, 1 Chủ tịch điều hành, 10 Phó chủ tịch phụ trách 5 ban, 10 trưởng ban phụ trách 10 ngành. Riêng đối với Ban Chủ nhiệm Hồ Chí Minh sẽ có các chức danh như: Chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch phụ trách ngành hàng, trước mắt sẽ giao cho các Chủ tịch phụ trách các Câu lạc bộ kiêm nhiệm công tác kiến tạo và xây dựng ra ban chuyên ngành Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Ban Chủ Tịch đã bầu ra các nhân sự như: - Ms Nguyễn Quỳnh như – Phó chủ tịch Ban Thời trang.

 

                       

Ms Nguyễn Quỳnh như – Phó chủ tịch Ban Thời trang.  

 

- Ms Jolie Kim Huyền - Phó chủ tịch Ban Nhà hàng Khách sạn, Thực phẩm.

 

             

Ms Jolie Kim Huyền - Phó chủ tịch Ban Nhà hàng Khách sạn, Thực phẩm.  

 

- Ms Đặng Thị Thuý Hoài – Phó chủ tịch Ban Bất động sản.

 

                   

Ms Đặng Thị Thuý Hoài – Phó chủ tịch Ban Bất động sản.  

 

- Ms Nguyễn Tri Nhã Mai – Phó chủ tịch Ban Sức khỏe - Thể thao.

 

                       

Ms Nguyễn Tri Nhã Mai – Phó chủ tịch Ban Sức khỏe - Thể thao.  

 

Kết thúc chương trình, các nữ lãnh đạo đã có những khoảnh khắc thật vui vẻ và đáng nhớ bên nhau, cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm.

 

     

BÌNH LUẬN