banner chinh

Nữ lãnh đạo An Nguyễn - Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Công nghiệp Minh Anh: “Kinh doanh bằng tất cả sự tử tế”


Với triết lý “Kinh doanh bằng tất cả sự tử tế”, Doanh nhân An Nguyễn – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Công nghiệp Minh Anh đã gặt hái được nhiều thành tựu.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vật tư, phụ tùng cho ngành công nghiệp, doanh nghiệp của Doanh nhân An Nguyễn đã góp phần hoàn thiện và nâng tầm chất lượng của các công trình, dự án có ý nghĩa quan trọng. Luôn đề cao tính tiên phong và hiệu quả của các sản phẩm khi đưa đến thị trường, Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Công nghiệp Minh Anh không ngừng cập nhật, giới thiệu các máy móc, thiết bị vật tư hiện đại, tiên tiến nhất để hỗ trợ tối ưu cho các khách hàng, đối tác, doanh nghiệp. Từ đó, tạo dựng được chỗ đứng, uy tín vững chắc và trở thành nhà cung cấp tin cậy trên thị trường. Minh Anh luôn tự hào với sứ mệnh đồng hành, phục vụ các công trình trọng điểm, đặc biệt đối với ngành cảng biển và dầu khí. Hoạt động nổi bật của công ty trong thời gian qua chính là cung cấp thiết bị vật tư cho Cảng Hải Phòng; mang đến các giải pháp sửa chữa và thay thế giàn xe công trình cảng như: xe nâng hạ, cần trục chân đến, các hệ thống cầu cảng… Ngoài ra, là đơn vị cung cấp thiết bị phụ tùng cho ngành điện; cung cấp thiết bị vật tư cho cảng Sài Gòn & Quảng Ngãi; cung cấp đá Granet cho các công trình lớn tại Nha Trang, Phan Thiết và TP. Hồ Chí Minh.

 

Ms. Nguyễn Thị An - Giám đốc Công ty TNHH Vật tư Công nghiệp Minh Anh

 

Câu nói yêu thích của CEO An Nguyễn đó chính là “Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại nhưng chúng ta không được bị đánh bại”. Vậy nên, dù bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực với nhiều yêu cầu khắt khe và có tính cạnh tranh cao, Doanh nhân An Nguyễn vẫn kiên định với mục tiêu, giữ tinh thần vững chắc để không gục ngã trước những khó khăn. Đặc biệt, luôn hướng về những kế hoạch đã vạch ra để tiếp tục vững bước chinh phục.

 

CEO An Nguyễn chia sẻ câu nói yêu thích

 

Ngoài sự kiên định và nỗ lực, một lý do khác giúp Doanh nhân An Nguyễn đạt được thành công như hiện tại đó chính là luôn suy nghĩ tích cực. “Chất lượng hạnh phúc của bạn tỉ lệ thuận với chất lượng suy nghĩ của bạn, hãy luôn tích cực để cuộc sống trọn niềm vui. Đó chính là những gì tôi luôn muốn chia sẻ đến những người bên cạnh mình. Vì tôi tin rằng những suy nghĩ tích cực chính là một khởi đầu tuyệt vời.” – Nữ lãnh đạo An Nguyễn cho biết. Với quan điểm sống “Là phụ nữ không những phải đẹp mà luôn phải tự tin và tỏa sáng”, Doanh nhân An Nguyễn có những mục tiêu hướng đến giống với sứ mệnh vì một cộng đồng phụ nữ  “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global. Chính lý do đó chị đã quyết định gia nhập mạng lưới, để hướng mình đến sự hoàn thiện, năng động và tỏa sáng hơn nữa trong cả việc kinh doanh, cũng như có những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

 

 

“WLIN Global hội tụ những Doanh nhân, Nữ lãnh đạo là chủ các doanh nghiệp, chắc chắn Công ty Thiết bị Vật tư Công nghiệp Minh Anh sẽ tìm kiếm được những khách hàng và đối tác mới để phát triển kinh doanh hiệu quả hơn. Đồng thời, tôi mong muốn được chia sẻ, đóng góp và cùng các thành viên của WLIN mang những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng – Chia sẻ của Nữ lãnh đạo An Nguyễn.

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị An hiện là thành viên của CLB WLIN Lotus

 

Chung mục tiêu, chung lý tưởng với WLIN Global, chắc chắn Nữ lãnh đạo An Nguyễn – CEO Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Công nghiệp Minh Anh sẽ tìm được những giá trị hữu ích khi tham gia vào mạng lưới. Từ đó giúp việc kinh doanh có những bước phát triển đột phá và có những đóng góp tích cực để cùng xây dựng một cộng đồng phụ nữ tiến bộ.

BÌNH LUẬN