banner chinh

CLB WLIN Lotus ra mắt Ban điều hành giai đoạn 2 – Nhiệm kỳ 3


CLB WLIN Lotus đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Ban điều hành giai đoạn 2 – Nhiệm kỳ 3. Sự kiện diễn ra vào ngày 23/06 vừa qua thông qua hình thức Zoom trực tuyến. Nếu như vào ngày 28/10/2021, WLIN Lotus  đã tìm ra những người kế nhiệm xuất sắc cho vị trí Ban điều hành CLB Nhiệm kỳ 3 thì tính đến thời điểm hiện tại hơn một nửa chặng đường đã trôi qua với rất nhiều cảm xúc. Giờ là lúc để các thành viên có thể cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được cũng như đề ra những phương hướng hoạt động cho nửa nhiệm kỳ tới. Đây cũng là lúc để CLB có sự chuyển giao, tiếp nối và tiếp tục tìm kiếm thêm những người dẫn dắt xứng đáng. Với lý do đó, Lễ ra tổng kết hoạt động và ra mắt ban điều hành giai đoạn 2 – Nhiệm kỳ 3 của CLB đã được tổ chức. Tại sự kiện, WLIN Lotus cũng đã công bố quyết định số 03/LT -2021/QĐ của CLB WLIN Lotus về việc bổ nhiệm 02 nữ lãnh đạo sẽ tham gia vào công tác điều hành CLB trong vai trò Phó chủ tịch. Theo đó: - Chị Mai Thị Tuyết Anh – Giám đốc Phòng giao dịch Quận 11 – Ngân hàng Shinhan Bank sẽ đảm nhận vị trí PCT Thường trực WLIN Lotus Giai đoạn 2 – Nhiệm kỳ 3, thay thế cho PCT Trinh Nguyễn – Giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Global. - Chị Thái Thị Thanh Tuyền – Founder & Principal Trung tâm Anh ngữ Wewin Education trở thành PCT Hội viên WLIN Lotus Giai đoạn 2 – Nhiệm kỳ 3, thay thế cho PCT Trần Thị Thanh Trà – Phó Giám đốc Công ty TNHH Dĩnh Quân. Với sự chuyển đổi này, Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus Hương Nguyễn và Chủ tịch điều hành Nhã Mai mong rằng trong vai trò mới, 02 nữ lãnh đạo sẽ tiếp nối ngọn lửa cống hiến cho WLIN Lotus, cùng với Ban điều hành Nhiệm kỳ 3 tiếp tục đưa WLIN Lotus tiến xa hơn và mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Ban điều hành CLB WLIN Lotus sau khi được tái cơ cấu sẽ bao gồm những Nữ lãnh đạo tài năng sau đây: - Chị Hương Nguyễn – CEO Công ty Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu giữ vai trò Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus - Chị Nguyễn Tri Nhã Mai - CEO Nha khoa Tân Định tiếp tục giữ vị trí Chủ tịch điều hành WLIN Lotus - Thạc sĩ Mai Lê Phương Trúc – Giám đốc Công ty TNHH B-up Việt Nam, PCT Thường trực WLIN Lotus - Chị Mai Thị Tuyết Anh – Giám đốc Phòng giao dịch Quận 11- Ngân hàng Shinhan Bank, PCT Thường trực WLIN Lotus - Thạc sĩ Dương Thị Thùy Linh – Phó Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, PCT Nội dung WLIN Lotus - Thạc sĩ Nguyễn Hồng Huệ – Founder Công ty TNHH TM SX Yose, PCT Nội dung WLIN Lotus - Chị Hiền Đặng – Trưởng phòng KD BHNT Dai-ichi Life Việt Nam, PCT Hội viên WLIN Lotus - Chị Thái Thị Thanh Tuyền – Founder & Principal Trung tâm Anh ngữ Wewin Education, PCT Hội viên WLIN Lotus - Chị Bùi Thị Trường Giang – Founder & CEO Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Khang Thịnh, PCT Khách mời WLIN Lotus - Y sĩ Lê Oanh – Giám đốc Công ty TNHH Kalin, PCT Khách mời WLIN Lotus - Chị Angela Trâm – CEO Tập đoàn Project V, PCT Sự kiện WLIN Lotus - Chị Kelly Hoàng – PCT Sự kiện WLIN Lotus, CEO Học viện Kelly Beauty Plus

Ban điều hành CLB WLIN Lotus Giai đoạn 2 – Nhiệm kỳ III

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện cho WLIN Lotus, Chủ tịch đương nhiệm Nguyễn Tri Nhã Mai cũng đã trình bày kết quả hoạt động của CLB trong 06 tháng đầu năm. Cụ thể, trong nửa đầu nhiệm kỳ 3, Ban điều hành đã triển khai thành công 20 chương trình Business Lunch hàng tuần với số lượt tham dự lên đến 650 người; Tổ chức 03 buổi Online Business Meeting và 02 buổi Online Business Matching kết hợp với Ban Sức khỏe – Y tế - Thể thao, Ban hỗ trợ doanh nghiệp và CLB WLIN Élite; Tổ chức sự kiện Ra mắt Ban Sức khỏe – Làm đẹp và Sự kiện tất niên 2020, để lại nhiều ấn tượng cho khách mời cùng hội viên tham dự.

Ms Nguyễn Tri Nhã Mai – PCT Ban Thể Thao – Sức Khỏe WLIN HCM – Chủ tịch Điều hành WLIN Lotus NK III

Ngoài ra, với tinh thần hướng về cộng đồng và phụ nữ, WLIN Lotus đã chung tay với các hoàn cảnh khó khăn bằng chiến dịch thiện nguyện định kỳ hỗ trợ nhu yếu phẩm cho mái ấm Tam Bình – Thủ Đức. Số tiền thực hiện được trích từ Quỹ thiện nguyện của WLIN Lotus và đóng góp từ các Hội viên. Nhờ những hoạt động tích cực và đầy ý nghĩa trên, WLIN Lotus đã là cái tên được xướng lên trong danh hiệu CLB Tài Năng của WLIN Global. Sự kiện vinh danh được diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Business Festival diễn ra vào Tháng 11/2020 tại Đà Lạt. Cũng tại sự kiện này, nhiều thành viên của WLIN Lotus đã xuất sắc được vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020. Đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng với những nỗ lực của các Nữ lãnh đạo. Tính đến thời điểm hiện tại, WLIN Lotus đã và đang quy tụ 39 hội viên. Tỷ lệ gia nhập là 95%. Đặc biệt, doanh thu kết nối trong nửa nhiệm kỳ qua là 6 tỷ 130 triệu đồng. Đây là con số đầy ấn tượng, chứng tỏ sức hút, hiệu quả hoạt động và lợi ích kết nối thiết thực mà CLB dành cho Hội viên của mình. Bên cạnh đó, để giúp cho CLB phát triển theo hướng tích cực, Ban điều hành thường xuyên khảo sát, lấy ý kiến trưng cầu từ hội viên để hoàn thiện và có những chiến lược phát triển định hướng hoạt động phù hợp. Theo đó, trong thời gian tới, CLB sẽ tiếp tục liên kết mở rộng giao thương giữa các thành viên trong từng Ban, giữa các Ban trong CLB để tạo ra hiệu quả lớn nhất trong kết nối giao thương; Tạo combo sản phẩm thiết yếu để các thành viên có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh trong mùa dịch; Thiết kế profile cho hội viên để khách mời dễ dàng tìm hiểu về ngành nghề kinh doanh của Hội viên… Chủ tịch điều hành WLIN Lotus cũng bật mí sẽ tổ chức chương trình về sáng tác thơ và “Đi bộ để khỏe đẹp mùa dịch” giúp các thành viên có thêm động lực để khỏe hơn và đẹp hơn. Trong phần trình bày của mình, chị Nhã Mai còn bày tỏ sự trân quý và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp to lớn của tất cả thành viên và Ban điều hành, đặc biệt là PCT Thanh Trà và Trinh Nguyễn, đã cùng “đồng tâm hiệp lực” để viết nên những chương mới tốt đẹp cho WLIN Lotus mặc cho những khó khăn của thời đại dịch. Như vậy, Lễ tổng kết hoạt động giai đoạn 1 – Nhiệm kỳ 3 và ra mắt Ban điều hành giai đoạn 2 – Nhiệm kỳ 3 của WLIN Lotus đã khép lại thành công. Hi vọng rằng với sự nhiệt huyết của mình, các nữ lãnh đạo của WLIN Lotus sẽ tiếp tục tiếp sức để CLB phát triển vững mạnh, hướng đến mục tiêu chung “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

BTV Họa Mi

BÌNH LUẬN