banner chinh

Chuyên gia trang điểm Trinh Nguyễn – CEO Á Đông Beauty Academy & Virginie Collection: “Tôi cố gắng kiếm thật nhiều tiền để có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn”


Là một Nữ danh nhân gặt hái được những thành công nổi bật trong ngành làm đẹp, Chuyên gia trang điểm Trinh Nguyễn còn ấp ủ những dự định và mong muốn cống hiến, giúp đỡ nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

 

Học viện đào đạo chăm sóc trang điểm sắc đẹp Á Đông là một trong một chuỗi hệ thống ngành đào tào thuộc Á Đông Productions ,gồm sản xuất phim , sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp cho báo chí , Photo, đào tạo hoa hậu, siêu mẫu , người mẫu ,diễn viên và ca sĩ chuyên nghiệp và tổng giám đốc là ông Nguyễn Anh Tuấn , một đạo diễn thời trang trẻ tuổi nhưng thành công và đoạt được nhiều giải thưởng danh giá. Á Đông Beauty Academy ra đời như một chuỗi thành công tiếp theo của thương hiệu Á Đông. Theo đó, chuyên gia trang điểm Trinh Nguyễn sẽ là người trực tiếp đứng lớp và giảng dạy theo phương pháp sư phạm và giáo trình quốc tế . Chị là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và góp phần cho sự thành công của rất nhiều hoa hậu , hoa khôi , người mẫu trong nước .

 

 

 

Bên cạnh đó, Á Đông với bề dày kinh nghiệm gần 15 năm được cộng đồng người yêu làm đẹp đánh giá là một trong những lò đào tạo nghề nghệ thuật uy tín bật nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và luôn nằm trong top đầu những công ty đào tạo người mẫu, diễn viên, đào tạo nghề trang điểm chất lượng và lâu đời nhất trong cả nước.  

 

 

 

Suốt nhiều năm hoạt động, Á Đông đã đào tạo ra rất nhiều Hoa hậu,siêu mẫu, diễn viên,chuyên nghiệp như Hoa Hậu Du Lịch 2008 Phan Thị Ngọc Diễm, Hoa Hậu Trang Sức Trần Thùy Trang, Hoa Hậu – Diễn viên Ngụy Thanh Lan, siêu mẫu Quang Huân, siêu mẫu Natalia Thu Cúc, Hoa hậu Huỳnh Vy, Hoa hậu nhí Tại Ả Rập Kathy Tan Herlin, Hoa khôi Minh Châu, Hoa khôi Hồng Yến,…cùng rất nhiều chuyên viên trang điểm, hóa trang phục vụ cho nhu cầu làm đẹp trong cả nước.

 

 

 

Dưới sự lèo lái của Tổng Giám đốc – Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn cùng sự điều hành của Chuyên gia trang điểm Trinh Nguyễn, công ty Á Đông ngày càng vươn xa mạnh mẽ, đã tổ chức ra rất nhiều cuộc thi, chương trình biểu diễn chuyên nghiệp và đã đồng hành cùng rất nhiều cuộc thi Sắc đẹp, Chương trình biểu diễn nghệ thuật, Gameshow  uy tín trên phạm vi toàn quốc như : Ngôi sao điện ảnh triển vọng; Ấm tình Miền Trung; Ngôi Sao Doanh Nhân, Doanh Nhân và Bolero, Người đẹp núi Ấn sông Trà , Mùa thu yêu thương; các gameshow trên HTV, VTV…  

 

 

 Đầu năm nay, tiếp nối những thành công, chuyên gia trang điểm Trinh Nguyễn tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực thời trang, cô đã sáng lập và cho ra đời thương hiệu thời trang Dạ hội thiết kế Virginie Collection góp phần mang đến nhiều sự lựa chọn trang phục mới mẻ thú vị hơn cho các nghệ sỹ, doanh nhân.  

 

 

Chăm chỉ, miệt mài tạo dựng nên một sự nghiệp riêng cho mình và gặt hái được những thành công vang dội như ở thời điểm hiện tại đã giúp Chuyên gia trang điểm Trinh Nguyễn đưa Á Đông Beauty Academy khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp đồng thời đây cũng là bước đệm để chị có thể đóng góp nhiều cho hoạt động từ thiện xã hội. Cũng chính vì lý do đó, Qũy từ thiện “Ấm tình Miền Trung” do chuyên gia Trinh Nguyễn sáng lập đã ra đời, góp phần giúp đỡ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn được no ấm hơn, hạnh phúc hơn.  

 

 

 

Đến nay, Qũy từ thiện “Ấm tình Miền Trung” đã có rất nhiều hoạt động từ thiện cao đẹp như: đã xây 4 Căn nhà tình thương cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn bị sập nhà trong cơn bão số 12/2017 tại Phước Thuận, Tuy Phước – Bình Định, trao gần 1000 phần quà tết cho bà con nghèo các tỉnh Miền Trung như Thừa Thiên Huế, Bình Định, Đắk Lắk … Tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN Global và khẳng định mình trong  vai trò mới - Phó chủ tịch sự kiện CLB WLIN Lotus, Chuyên gia Trinh Nguyễn mong muốn mình sẽ được giao lưu, học hỏi thêm nhiều điều hay từ các nữ lãnh đạo tài năng trên khắp thế giới, để phát triển bản thân và kết nối kinh doanh nhiều hơn nữa.  

 

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN