banner chinh

Nữ lãnh đạo Dương Thị Minh Nguyên: Phó chủ tịch ban Tài Chính của các đoá hồng La Vie En Rose


Chị Minh Nguyên hay còn gọi là Minh Nguyên Elen, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm. Chị là Chủ Tịch của HCM77 MNCOT Group trực thuộc Manulife. Tại WLIN La Vie En Rose chị đảm nhiệm vai trò Phó Chủ Tịch Ban Tài Chính. 

Chị Minh Nguyên thu hút mọi người với năng lượng gần gũi, thân thiện và vô cùng tích cực. Với kinh nghiệm xây dựng mạng lưới khách hàng và đại lý cộng tác tại Manulife - Công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, năng lượng tích cực của chị luôn lan toả đến mọi người chị tiếp xúc. Bên cạnh đó, những kiến thức tài chính khi công tác trong lĩnh vực Tài chính - Bảo hiểm cũng giúp chị trở thành một chuyên gia hoạch định tài chính. Với nền tảng ấy, chị đã trở thành Phó Chủ Tịch Ban Tài Chính của WLIN La Vie En Rose.

Dưới vai trò Phó Chủ Tịch Ban Tài Chính của La Vie En Rose, chị đảm nhận trọng trách lên lộ trình và xây dựng kế hoạch tài chính của câu lạc bộ để có thể đạt mục tiêu về Tài chính năm 2023. Là một hội viên vô cùng tích cực và chủ động, chị Minh Nguyên chia sẻ khi đến với La Vie En Rose chị nhận được rất nhiều giá trị. Một trong số đó có thể nói đến từ networking. Tại La Vie En Rose chị có cơ hội gặp gỡ và kết nối được với nhiều thành viên chất lượng. Chị cũng hi vọng rằng các thành viên tại La Vie En Rose sẽ luôn chủ động để có thể vừa tạo ra giá trị vừa lan toả giá trị tới cộng đồng! 

Công việc của một giám đốc kinh doanh vô cùng bận rộn nhưng chị vẫn ưu ái dành thời gian đóng góp cho câu lạc bộ. Lan toả năng lượng tích cực không chỉ tại La Vie En Rose, song song đó chị còn phát triển các hoạt động cùng HCM77 như: thiện nguyện, gameshow, phát triển văn hoá đọc sách, v.v...

Có chị Minh Nguyên là cố vấn Tài chính - đặt những nền móng đầu tiên cho quy trình tài chính của WLIN La Vie En Rose, La Vie En Rose tin rằng dưới sự hỗ trợ của chị, câu lạc bộ sẽ cùng nhau đạt được những mục tiêu chung vào năm 2023! Tin rằng thời gian tới,  Câu lạc bộ sẽ cùng chị Minh Nguyên phát triển và xây dựng những chương trình đào tạo về tài chính doanh nghiệp chất lượng tới cộng đồng của chúng ta! 

 

BÌNH LUẬN