banner chinh

MC Thanh Giang: Nữ MC song ngữ được nhiều doanh nghiệp lớn tin chọn


Nữ MC Thanh Giang là một MC được nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn để dẫn dắt các sự kiện quan trọng nhờ sở trường song ngữ của mình. Đồng thời, chị cũng là một bông hồng vô cùng xinh đẹp và tài năng của La Vie En Rose. 

Với vốn tiếng Anh lưu loát, giọng đọc hay, bên cạnh vai trò MC sự kiện, MC truyền hình Thanh Giang còn là 1 trong những voice talent song ngữ, đặc biệt là voice tổng đài trả lời tự động chuyên nghiệp. Chia sẻ về bí quyết để có được kỹ năng tiếng Anh lưu loát trên sân khấu, MC Thanh Giang kể lại bản thân đã “lên bờ, xuống ruộng” với môn ngoại ngữ này nhiều lần, nhưng nhờ học hỏi từ thầy cô, khách hàng, bạn bè và sự đam mê, ngày ngày chị Thanh Giang đã dành 30 phút kiên trì rèn luyện để trau dồi thêm vốn từ vựng các chuyên ngành, nhờ đó trình độ tiếng Anh được nâng cao lúc nào không hay.

Những chương trình nổi bật mà nữ MC đã dẫn dắt có thể kể đến như: Diễn đàn kinh tế TP.HCM năm 2019 với hơn 800 các diễn giả, khách mời Quốc tế và lãnh đạo cấp cao; MC thảm đỏ chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019; MC Giải thưởng Ngôi sao Xanh kênh Today TV phối hợp với tạp chí Thế giới Điện ảnh tổ chức; MC sự kiện Giao lưu Kinh tế Văn hoá Du lịch Việt Nam – Nhật Bản diễn ra tại TP. Đà Nẵng tháng 1/2020; MC Chương trình Phái đoàn 1000 người bao gồm các nghị sĩ cấp cao, thống đốc các tỉnh và lãnh đạo các doanh nghiệp lớn tại Nhật dẫn đầu là Ngài Nikai Toshihiro, Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do, Chủ tịch Liên Minh Nghị sũ Hữu nghị Nhật – Việt. Đặc biệt, Tháng 12/2021, chị Thanh Giang là MC Việt Nam đầu tiên dẫn dắt Asian Television Awards 2021 (Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 26).

Xuất phát từ tuổi thơ nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với tất cả những nỗ lực, luôn đặt tâm huyết vào những công việc mình làm đã đưa MC Thanh Giang đến được vị trí hôm nay - một nữ MC Song Ngữ xinh đẹp, nổi tiếng và luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các sự kiện lớn trong và ngoài nước. 

Không chỉ sống hết mình với tài năng và đam mê của mình, MC Thanh Giang còn hướng đến các hoạt động cộng đồng nhằm học hỏi giao lưu cùng những người giỏi giang đến từ mọi lĩnh vực. Với mong muốn ấy, chị đã gia nhập Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu thông qua Câu lạc bộ WLIN La Vie En Rose. Có thể nói, dung mạo thanh lịch và tài năng được tôi luyện của MC Thanh Giang đã góp thêm một đoá hồng rực rỡ cho vườn hồng La Vie En Rose. Rất mong thời gian tới MC Thanh Giang sẽ cùng La Vie En Rose tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và truyền cảm hứng tới mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ!

BÌNH LUẬN