banner chinh

Luật sư Quách Mai Trâm tham gia WLIN La Vie En Rose với mục tiêu kết nối và cùng phát triển


Ms. Quách Mai Trâm hiện đang là Luật sư tại Công ty Luật Đại Việt - Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Vào năm 2019 chị từng là Giám Đốc dự án đầu tư Toàn cầu tại Công ty Cổ phần sản xuất tư vấn và đào tạo Faito Franchising.

Dù đứng trong vai trò là một Luật sư hay một người làm doanh nghiệp thì đối với chị, giá trị cốt lõi vẫn là thực hiện được lý tưởng, hoàn thành trách nhiệm và nhận được sự yêu thương. Phong thái của một Luật sư của chị Quách Trâm khiến người khác luôn có cảm giác tin cậy và kiên định. Vào năm 2019 chị từng là Giám Đốc dự án đầu tư Toàn cầu tại Công ty Cổ phần sản xuất tư vấn và đào tạo Faito Franchising. Dù đứng trong vai trò là một Luật sư hay một người làm doanh nghiệp thì đối với chị giá trị cốt lõi vẫn là thực hiện được lý tưởng, hoàn thành trách nhiệm và nhận được sự yêu thương. 

Bên cạnh là nữ doanh nhân, chị còn là tác giả sách "Thanh xuân ướt mồ hôi", một cuốn sách truyền cảm hứng, động lực đến các thế hệ sinh viên phải sống xa nhà và xuất phát điểm khó khăn. Quyển sách là một niềm an ủi động viên các bạn sinh viên luôn không ngừng phấn đấu và nỗ lực vượt lên trên hoàn cảnh để "sống rực rỡ như một đóa hoa". 

Luật sư Quách Mai Trâm tham gia WLIN La Vie En Rose với mục tiêu kết nối và cùng phát triển

Đến với WLIN Global cũng như gia nhập WLIN La Vie En Rose, mục tiêu chị hướng đến là sự kết nối và cùng phát triển để không chỉ bản thân mà còn giúp cho gia đình, xã hội thịnh vượng hơn, phát triển hơn. Mong rằng Ms. Mai Trâm nhiều sức khỏe và luôn là nữ lãnh đạo truyền cảm hứng trong cộng đồng WLIN La Vie En Rose cũng như mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

BÌNH LUẬN