banner chinh

Nữ lãnh đạo Trần Thùy Trang - Giám đốc Công ty Cổ phần Chiếu Sáng Cầu Vồng: “Cứ tiến về phía trước, không gì là không thể”


Nữ lãnh đạo Trần Thùy Trang được biết đến là Giám đốc Công ty Cổ phần Chiếu Sáng Cầu Vồng. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng đang hoạt động tích cực trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, là thành viên CLB WLIN Inspire.

Nữ doanh nhân Trần Thùy Trang hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực tiêu dùng cụ thể là cung cấp đèn LED vào thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, góp chút sức cho xã hội, chị đã và đang tập trung vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. 

Người phụ nữ tài giỏi, kiên định

Đối với chị Trần Thùy Trang, để đạt được thành công thì cần phải luôn nỗ lực tìm tòi, khám phá, chấp nhận mọi khó khăn, thử thách để tìm ra điều gì phù hợp nhất với mình. Nữ doanh nhân luôn làm việc hết mình, nắm bắt cơ hội, luôn tiến về phía trước, biến điều không thể thành có thể. Nữ lãnh đạo Trần Thuỳ Trang còn là người nhạy bén, phát hiện ra cơ hội trong thách thức, kiên trì với mục tiêu đặt ra. Khi bắt đầu tạo dựng sự nghiệp, nữ doanh nhân cũng gặp phải không ít khó khăn nhưng vì tính kiên trì theo đuổi ước mơ và nỗ lực thì cuối cùng chị cũng được đền đáp xứng đáng. “Cứ tiến về phía trước, không gì là không thể” - Chị nhận định.

Với trọng trách là Giám đốc Công ty Cổ phần Chiếu Sáng Cầu Vồng, chị Thùy Trang đã cùng đội ngũ của mình không ngừng phát triển, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng nhu cầu trang trí cho ngôi nhà với những mẫu mã đẹp mắt và mới lạ. “Tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những gì tốt nhất, tôi chỉ cung cấp những gì xứng đáng cho cuộc sống xã hội ngày càng tốt đẹp” – chị Thùy Trang chia sẻ. Bằng chính tư duy lãnh đạo của mình, chị đã và đang đưa doanh nghiệp của mình ngày càng đi lên, chiếm giữ một vị thế quan trọng cho đời sống. Showroom của chị hiện đang kinh doanh các sản phẩm nổi bật như: Đèn thả; Đèn chiếu gương – Đèn rọi tranh; Đèn vách – Đèn ngủ; Đèn đọc sách đầu giường; Đèn cây – Đèn bàn; Đèn gỗ – Mây tre đan; Đèn cổ điển; Đèn pha lê; Led panel; Đèn ray; Đèn spotlight; Đèn đường,... 

Công ty Cổ phần Chiếu sáng Cầu Vồng là một nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đèn LED, tạo nguồn hàng cho các đại lý lớn, nhỏ; chất lượng sản phẩm luôn được cải biến theo từng ngày nhằm đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế khác nhau, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Được biết đến là người uy tín, lấy chất lượng làm kim chỉ nam, chính vì thế, trong quá trình hoạt động, chị Thùy Trang luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Công ty Cổ phần Chiếu Sáng Cầu Vồng là đơn vị dẫn đầu cho việc cung cấp sản phẩm tiêu dùng cho các gia đình khu vực phía Nam hiện nay. Không chỉ dừng lại ở đó, các nhà hàng, khách sạn, resort, quán xá,... trên thị trường đều là đối tác thân thiết của chị, họ tin dùng và lựa chọn những sản phẩm công ty của chị vì chất lượng cũng như dịch vụ chị dành cho khách hàng.

Thước đo giá trị cuộc sống qua lăng kính của người lãnh đạo

Nữ lãnh đạo Trần Thuỳ Trang là người duy mỹ, luôn cư xử hòa nhã, chân thành với người khác và chị theo đuổi cái đẹp một cách tập trung. Bằng những hành động thiết thực, mang ý nghĩa của bản thân, chị đã và đang từng ngày làm giá trị cuộc sống xã hội tốt đẹp hơn. Chị Trần Thuỳ Trang chia sẻ rằng: “Tôi luôn hy vọng mình cống hiến cho xã hội này nhiều hơn, tôi muốn giá trị cuộc sống mà tôi tạo ra được nhiều người tận hưởng hơn”. Nữ lãnh đạo luôn cống hiến những gì bản thân làm được cho xã hội, cho doanh nghiệp bằng những hành động thiết thực của mình.

Qua lăng kính của nữ lãnh đạo Trần Thuỳ Trang, chị luôn hy vọng rằng những sản phẩm, những điều chị làm sẽ lan tỏa đến với mọi người, chị luôn đem sức mình tạo nên những giá trị tốt đẹp, cống hiến hết mình cho cuộc sống. Từ một cô sinh viên bình thường tốt nghiệp trường Hutech cho đến vị trí ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng và dấn thân. Những thành quả có được sau gần một thập kỷ cống hiến chính là minh chứng cho tài năng và sự tâm huyết, hết mình của nữ lãnh đạo Thùy Trang.

WLIN là động lực, là nguồn năng lượng mới

Sau quá trình tìm hiểu, cảm nhận được những điều tích cực từ WLIN Global mang lại, nữ lãnh đạo Trần Thuỳ Trang đã không ngần ngại tham gia làm thành viên của WLIN Inspire. “WLIN là động lực, là nguồn năng lượng mới giúp tôi hoàn thiện bản thân theo từng ngày” - nữ lãnh đạo Trần Thuỳ Trang chia sẻ.

WLIN - nơi hội tụ những người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm đã và đang cùng chị Trần Thuỳ Trang lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp và cùng tạo ra những cơ hội trong kinh doanh. WLIN tạo động lực, tạo niềm tin và là nguồn năng lượng mới giúp cho nữ doanh nhân ngày càng phát triển. 

Nữ lãnh đạo Trần Thuỳ Trang đang thực hiện sứ mệnh lớn lao đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của WLIN Inspire nói riêng và WLIN Global nói chung, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên khác để cùng đưa cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN