banner chinh

Nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền - Giám đốc sáng lập Thảm Đẹp Sài Gòn: “Phụ nữ hiện đại cần độc lập và tự chủ”


Với tinh thần của một người phụ nữ hiện đại, giỏi giang và thành đạt về mọi mặt, nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền - Giám đốc sáng lập Thảm Đẹp Sài Gòn đã luôn cố gắng hết mình và đã dần chạm tay tới mục tiêu hoàn hảo của mình. Hiện nay, chị đã lựa chọn đồng hành cùng WLIN và đang là thành viên của câu lạc bộ WLIN Inspire. 

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, sau ba năm kết hôn, nhờ sự cố gắng không ngừng cùng óc kinh doanh đầy sáng tạo, nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền đã tự tay xây dựng một thương hiệu ổn định và phát triển bền vững cho riêng mình. Đây là một câu chuyện vươn lên đã truyền cảm hứng vô cùng mạnh mẽ cho rất nhiều người. 

Nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền - Founder Thảm Đẹp Sài Gòn

Nữ doanh nhân tài ba với trí tuệ kinh doanh đáng nể

Nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh từ những năm còn học đại học. Khi đó, chị đến với kinh doanh bằng công việc kinh doanh online nhỏ. Không chỉ có tư duy trong kinh doanh, chị còn rất giỏi tiếng Anh và từng là chủ nhiệm câu lạc bộ ngoại ngữ tại trường đại học. Sau khi kết hôn, chị dành dụm số tiền và mở rộng kinh doanh bằng công việc bất động sản. Nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền thời điểm đó vừa bán hàng online, vừa môi giới cho thuê nhà, thỉnh thoảng đi phiên dịch. 

Không phụ sự cố gắng vươn lên hết mình, nữ lãnh đạo cùng chồng đã xây dựng sự nghiệp thành công sau 3 năm kết hôn. Hiện tại, chị đang kinh doanh bất động sản đồng thời là giám đốc sáng lập của Thảm Đẹp Sài Gòn. Chị cho biết chị đã mê xây nhà, mê trang trí nhà cửa từ nhỏ. Chị vẫn giữ ước mơ cho đến tận ngày hôm nay và tạo dựng doanh nghiệp về trang trí nhà cửa thành công trên ước mơ của mình. Chị chia sẻ về chiến lược kinh doanh của mình: “Công việc kinh doanh thảm và các sản phẩm trang trí hỗ trợ cho công việc đầu tư bất động sản và xây dựng những căn hộ dịch vụ cho thuê của tôi. Nhờ vậy, tôi tối ưu được chi phí và lợi nhuận, khách hàng cũng có những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh.    

Chiến lược kinh doanh của nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền

Tinh thần phụ nữ hiện đại, độc lập và bản lĩnh

Với suy nghĩ vô cùng hiện đại và độc lập, nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền luôn cố gắng làm việc và hoạt động hết mình. Khi được hỏi về tư tưởng trong cuộc sống mình, chị chia sẻ: “Phụ nữ ngày nay không còn là sinh vật yếu đuối cần được vỗ về nữa. Tôi mạnh mẽ, tự chủ, cân bằng gia đình và sự nghiệp giỏi. Đây là nền tảng để tôi hỗ trợ sự nghiệp của chồng tôi ngày càng thăng tiến, giúp con cái có điều kiện trở thành công dân quốc tế tương lai”. Với suy nghĩ vô cùng độc lập, hiện tại, chị đã dần đặt tay lên biểu tượng hoàn hảo trong cuộc sống mà mọi phụ nữ đều mong ước. 

Tư tưởng hiện đại và độc lập của nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền

Đến với WLIN vì mong muốn được học hỏi nhiều hơn nữa

Đối với một người phụ nữ đã rất thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền vẫn luôn mong muốn được mở mang và học hỏi nhiều hơn nữa. Đặt mục tiêu kiếm được 1 triệu USD vào năm 30 tuổi, chị luôn không ngừng cố gắng và phát triển bản thân mình. Nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền đã lựa chọn đồng hành cùng WLIN Inspire - CLB trực thuộc mạng lưới WLIN Global - Một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings (WGH) trên con đường bước đến thành công. Chị chia sẻ lý do khi tham gia WLIN chính là vì mình cần học hỏi từ các chị em nữ lãnh đạo nhiều hơn nữa. 

Tinh thần cầu tiến của nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền khi đến với WLIN

Với tinh thần học hỏi không ngừng, chắc chắn rằng nữ lãnh đạo Trần Ngọc Hiền sẽ sớm đạt được mục tiêu cho bản thân. Mong rằng, chị sẽ cùng các nữ lãnh đạo xây dựng và phát triển cộng đồng WLIN nói chung và WLIN Inspire nói riêng ngày càng mạnh mẽ và phát triển hơn bao giờ hết. 

 

BÌNH LUẬN