banner chinh

Nữ doanh nhân Phan Thị Kim Huê trở thành Tân chủ tịch WLIN Inspire


Với tấm lòng thiện tâm và kinh nghiệm nhiều năm tham gia các hoạt động kết nối cộng đồng, nữ lãnh đạo Phan Thị Kim Huê còn tích cực với các hoạt động của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global. Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho tổ chức, chị Phan Thị Kim Huê hoàn toàn xứng đáng là người kế nhiệm vị trí chủ tịch điều hành WLIN Inspire nhiệm kỳ III.

Vào trưa ngày 18/02/2022 vừa qua, tại nhà hàng Bê Vàng đã diễn ra sự kiện “Chuyển giao Chủ tịch cùng Ban LT WLIN Inspire nhiệm kỳ III”. Tại đây, các thành viên  WLIN Inspire đã chào đón Chủ tịch Điều hành mới là nữ lãnh đạo Phan Thị Kim Huê, đánh dấu bước chuyển giao cho một thế hệ trẻ có cơ hội được khẳng định mình và cũng là cơ hội để cùng nhìn lại những điều tuyệt vời mà chủ tịch cùng ban điều hành nhiệm kỳ II mang lại cho các thành viên. 

Tân chủ tịch điều hành Phan Thị Kim Huê chụp hình lưu niệm cùng các vị khách quý tại sự kiện “Chuyển Giao Chủ tịch cùng Ban LT WLIN Inspire nhiệm kỳ III”

Chị Phan Thị Kim Huê hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ ITO (ITO Technology Solutions) chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng cao cho khách hàng toàn cầu ở các ngành khác nhau. Với ý chí kiên cường và sự lãnh đạo tài tình, chị Phan Thị Kim Huê đã đưa Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ ITO (ITO Technology Solutions) trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ uy tín, là đối tác công nghệ được lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam.

 

Nữ doanh nhân Phan Thị Kim Huê

Trên sân khấu của buổi lễ chuyển giao, chị Phan Thị Kim Huê đã xúc động chia sẻ: “Đồng hành cùng WLIN Inspire từ những ngày mới thành lập, trải qua hành trình một năm vừa qua, ngày hôm nay, Huê một lần nữa cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi có được sự ủng hộ của toàn thể nữ lãnh đạo đã tin tưởng giao phó cho Huê vai trò Chủ tịch điều hành Inspire. Huê xin gửi lời tri ân đến tất cả các thành viên WLIN Inspire, các chủ tịch các CLB trong cộng đồng WLIN, các khách mời đã dành thời gian tham gia sự kiện Chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ III. Xin cảm ơn những tình cảm chân thành và những lời chúc tốt lành dành cho Huê…”. 

Tân chủ tịch điều hành WLIN Inspire Phan Thị Kim Huê xúc động chia sẻ tại Sự kiện 

Trên cương vị mới, chị Phan Thị Kim Huê sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho WLIN Inspire, cân bằng công việc và cuộc sống để hoàn thành tốt trách nhiệm của một người thuyền trưởng. Chúc cho chị mãi vững niềm tin, đam mê để tiếp thêm động lực cho những người cộng sự, chung tay xây dựng vì sự phát triển và tiến bộ không ngừng của WLIN Inspire nói riêng và WLIN Global nói chung.

 
 
 
 

BÌNH LUẬN