banner chinh

Ms. Lâm Ngọc Trâm - Á hậu tài hoa với trái tim cống hiến rực rỡ


Nữ lãnh đạo Lâm Ngọc Trâm hiện đang là nhà sáng lập XIU Dentist - Nha khoa thẩm mỹ chuyên tái tạo và chăm sóc nụ cười Việt. Ngoài ra, chị còn đem đến những đóng góp vô cùng giá trị cho WLIN với vai trò  thành viên kiêm nhà đầu tư vòng Co-Founders của câu lạc bộ WLIN Happy Queen.

Ms. Lâm Ngọc Trâm được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Miss Vietnam New World 2017, nhưng những gì khiến người ta ấn tượng về nàng hậu xinh đẹp này lại là một trái tim nhân hậu, một lối sống tích cực và một tầm nhìn đầy giá trị đóng góp cho cuộc sống. Tuy chỉ mới bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2021 nhưng Nha khoa XIU Dentist của chị đã đạt được lòng tin của rất nhiều khách hàng bởi cam kết Tận tâm - Trách nhiệm - Chất lượng mà nữ lãnh đạo đề ra. 

Phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm có giá trị lâu dài và bền vững

Tọa lạc tại 331, Bến Vân Đồn, Quận 4, XIU Dentist gần như thuận tiện và dễ di chuyển khi đi từ các địa điểm khác của Thành phố Hồ Chí Minh. Không gian được cô chủ Lâm Ngọc Trâm tự tay trang trí vô cùng bắt mắt và thời thượng, hội tụ đủ góc sống ảo phục vụ nhu cầu làm đẹp và check-in của mọi khách hàng. Dưới góc độ là một nha khoa chuyên nghiệp, XIU Dentist cũng cam kết mang lại cho khách hàng nụ cười hoàn hảo với công nghệ bọc răng sứ hiện đại và đội ngũ nha sĩ tốt nhất hiện nay.

Ông bà xưa thường nói “Cái răng cái tóc là gốc con người”, ngoài sở hữu cơ sở thẩm mỹ răng chất lượng, chị Lâm Ngọc Trâm còn đang ấp ủ một dự án mới chuyên về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt là mái tóc, hoàn toàn đến từ các nguyên liệu thiên nhiên. Cùng đón chờ sự xuất hiện của GAIA - Green Among Internal Age - thương hiệu mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng của nữ lãnh đạo này nhé.

Với triết lý sống và kinh doanh: “Luôn lấy trách nhiệm và chất lượng làm cốt lõi”, Ms. Lâm Ngọc Trâm hàng ngày vẫn hết mình với cuộc sống và công việc. Chị luôn ra sức học hỏi, lắng nghe và chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người. Theo chị, mỗi người đều mang trong mình một sứ mệnh, và đã sinh ra thì phải sống một cuộc đời thật rực rỡ và xứng đáng, không chỉ rực rỡ ở diện mạo mỗi khi xuất hiện, mà đó còn nằm ở trái tim luôn hướng về dân tộc, về đất nước với những hoạt động tình nguyện, xung phong ở mỗi mặt trận vì đồng bào. Hình ảnh nữ lãnh đạo mặc trên mình bộ áo bảo hộ để giúp đỡ người dân giữa tâm dịch COVID-19 sẽ mãi là một ấn tượng đẹp khi nhắc đến cái tên Lâm Ngọc Trâm này.
 

Khẳng định giá trị và vị thế của phụ nữ cùng WLIN

Ban đầu, với sự giới thiệu nhiệt tình của Á hậu Nguyễn Băng Châu, chị Lâm Ngọc Trâm quyết định gia nhập Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global với vai trò thành viên câu lạc bộ WLIN Emerald. Trải qua thời gian cùng tìm hiểu và chia sẻ, cũng như tương đồng về mục tiêu và định hướng của mình, nữ lãnh đạo đã tiếp tục đồng hành cùng mạng lưới với một vai trò mới hơn, đó là thành viên kiêm nhà đầu tư vòng Co-Founder của câu lạc bộ WLIN Happy Queen do Beauty Blogger Emmi Hoàng là Chủ tịch sáng lập.

Đến với WLIN với mục tiêu học hỏi, chia sẻ kiến thức và phát triển kinh doanh trong mạng lưới, nữ lãnh đạo Lâm Ngọc Trâm chia sẻ rằng: “Hy vọng với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, WLIN sẽ giúp cho phụ nữ ngày càng khẳng định được giá trị và vị thế trong xã hội ngày nay”. Nói riêng trong câu lạc bộ WLIN Happy Queen, chị Ngọc Trâm cũng đóng một vai trò rất quan trọng, luôn cống hiến hết sức mình cho những hoạt động chung để góp phần xây dựng một cộng đồng vững mạnh. 

Với khát vọng và mục tiêu mang lại giá trị cho cuộc sống, mong rằng chặng đường phát triển của nữ lãnh đạo Lâm Ngọc Trâm cùng Happy Queen sẽ vươn xa thật mạnh mẽ và rực rỡ. Hạnh phúc đến từ việc cho đi, tin rằng chị sẽ nhận lại được đủ yêu thương và hạnh phúc từ những cống hiến của mình. Chúc cho những dự án hiện tại và tương lai của chị luôn thành công, xứng đáng với kỳ vọng và công sức chị đã xây đắp. 

 

BÌNH LUẬN