Tiến sĩ kinh tế - Nữ doanh nhân Lê Nguyệt đảm nhận vị trí Chủ tịch điều hành WLIN Hải Dương


Tài năng, bản lĩnh, nhiệt huyết, hết mình vì cộng đồng đó chính là những phẩm chất mà mọi người nhận định khi có cơ hội tiếp xúc, làm việc với doanh nhân Lê Nguyệt. Chính bởi vậy, mặc dù là thành viên mới nhưng chị đã được ban điều hành WLIN Hải Dương, chủ tịch sáng lập Lương Thị Nụ “chọn mặt gửi vàng” trong vai trò chủ tịch điều hành mạng lưới trong nhiệm kỳ mới. 

Chân dung Tiến sĩ kinh tế, nữ lãnh đạo tài năng Lê Nguyệt

Người phụ nữ với khát vọng mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng

Sau nhiều năm đèn sách, mày mò nghiên cứu, người con gái quê Nam Sách, Hải Dương đã nhận được tấm bằng Tiến sĩ Kinh tế. Ở cái thời của chị, với nền tảng này hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc ổn định mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, chị vẫn muốn thử thách bản thân, quyết tâm khởi nghiệp để thực hiện đam mê của mình.  

Bắt đầu từ mô hình hộ kinh doanh cá thể - kinh doanh tạp hóa 2008 (Cửa hàng Cicimart), thành lập Công ty TNHH Thương mại Cicimart 2014, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực thương mại bán buôn bán lẻ: Hàng tiêu dùng tạp hóa, văn phòng phẩm. Năm 2017, nữ Tiến sĩ Kinh tế mở rộng thêm mảng bán lẻ thực phẩm rau củ quả hướng hữu cơ nhằm mang đến những bữa ăn thật sự chất lượng, an toàn cho gia đình Việt. 

Nữ doanh nhân hết mình với khát vọng mang đến những bữa ăn chất lượng, an toàn cho gia đình Việt

Thời gian đầu, doanh nhân Lê Nguyệt gặp rất nhiều khó khăn trong công việc như sự cạnh tranh, hạn chế trong kỹ năng quản lý đặc biệt là kiểm soát công nợ của khách hàng; Sự nhận thức chưa đầy đủ dẫn đến chưa thực sự sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với lĩnh vực rau củ quả hướng hữu cơ. Mặc dù vậy, Tiến sĩ Kinh tế Lê Nguyệt vẫn kiên trì giới thiệu, giải thích, minh chứng cho khách hàng về nguồn gốc và quy trình sản xuất sản phẩm. Chị luôn đặt ở vị trí khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của họ. Đồng thời, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp. Nhờ đó, Cicimart đã bước qua những giai đoạn khủng hoảng, từng bước khẳng định vị thế trong trái tim người tiêu dùng. 

Trung thực - Tử tế - Trách nhiệm - Hiệu quả - Kim chỉ nam quyết định thành công của nữ tiến sĩ kinh tế Lê Nguyệt 

Trong mọi hành động, quyết định, doanh nhân, Tiến sĩ Kinh tế Lê Nguyệt luôn theo đuổi sự Trung thực - Tử tế - Trách nhiệm - Hiệu quả, đề cao lợi ích của khách hàng. Bởi theo chị, doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại và phát triển bền vững khi không ngừng tạo ra những giá trị mới cho khách hàng. 

Nữ lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết với các hoạt động xã hội

Để lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực, mong muốn đồng hành, hỗ trợ nhiều hơn cho cộng đồng, nữ lãnh đạo Lê Nguyệt đã đăng ký trở thành một thành viên của gia đình WLIN Hải Dương. Ngay khi mới bước chân vào mạng lưới, tại chương trình họp mặt cuối năm, doanh nhân tài năng Lê Nguyệt đã được bổ nhiệm trong vai trò chủ tịch điều hành của WLIN Hải Dương. Đây vừa là một nhiệm vụ mới với nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để chị không ngừng trau dồi và phát triển bản thân. 

Nữ lãnh đạo Lê Nguyệt nhận vai trò chủ tịch điều hành WLIN Hải Dương

Trong thời gian tới, trên cương vị mới, chị sẽ lan tỏa triết lý kinh doanh dựa trên sự trung thực và sự tự tế, có trách nhiệm với khách hàng, đối tác và cộng đồng thông qua cung ứng những sản phẩm có nhiều giá trị với mức chi phí phù hợp. Đồng thời lan tỏa tinh thần đoàn kết, hợp tác, vượt khó, lạc quan và linh hoạt thích ứng với sự thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh. Luôn tự tin vào năng lực của bản thân, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, dám mạo hiểm, dấn thân và tỏa sáng trong lĩnh vực ngành nghề kinh doanh mà mình yêu thích.

Song song với đó, nữ lãnh đạo Lê Nguyệt sẽ tổ chức kết nối hội viên trong WLIN Hải Dương, giữa WLIN Hải Dương với các WLIN các tỉnh, khu vực thông qua các sự kiện: Giao lưu, hội thảo, tọa đàm để chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, xúc tiến thương mại kết nối giao thương trong mạng lưới WLIN, tổ chức khóa học/tập huấn về marketing và kinh doanh cùng diễn giả. Truyền thông hình ảnh và phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp của hội viên. Tổ chức các hoạt động cộng đồng, thường xuyên tương tác thông qua zalo group, offline; Phát triển hội viên và các hoạt động khác.

WLIN - ngôi nhà chung kết nối hiệu quả của các nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp 

Chúng tôi tin rằng với sự dẫn dắt của nữ lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết Lê Nguyệt, WLIN Hải Dương sẽ có những bước tiến vượt bậc trong tương lai. 

BÌNH LUẬN