banner chinh

WLIN Emerald đón tuổi lên 2 rực rỡ với cơn mưa quà tặng từ các hội viên


Ngày 22/05/2024, WLIN Emerald chính thức bước sang tuổi lên 2 với những hoạt động chào mừng - vinh danh sự cống hiến của các thành viên đầy trân trọng. Bữa tiệc sinh nhật WLIN Emerald tròn 2 tuổi đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại Silverland Mây - Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Chương trình được tổ chức nhằm họp mặt các thành viên WLIN Emerald chúc mừng 02 năm hoạt động của CLB với những hoạt động sôi nổi, tích cực và hiệu quả. Sự kiện đã thu hút được đông đảo các nữ doanh nhân, lãnh đạo trong và ngoài mạng lưới WLIN Global đến tham dự. 

Á hậu Băng Châu (ở giữa, váy trắng) chụp ảnh cùng các thành viên tham dự sự kiện 

 Hành trình kiến tạo cộng đồng WLIN Emerald tròn 02 tuổi

Tham dự chương trình có Chuyên gia tâm lý - TS Lý Thị Mai - Cố vấn WLIN Global Holdings, Chủ tịch Học viện Nữ lãnh đạo; TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Media Group; Chị Nguyễn Thu Nga - Giám đốc Sài Gòn ôtô, Chủ tịch WLIN Sài Gòn; TS. NTK Quốc Tế Quỳnh Pari -  Đại sứ Cicon Văn hoá nghệ thuật - Hành trình chuyển đổi Xanh - Cố vấn WLIN Sài Gòn; Chị Xuân Phạm - Chủ tịch điều hành WLIN Emerald Nhiệm kỳ I - Founder Grand Health Group; Chị Trần Thị Ngọc Điệp - Chủ tịch điều hành WLIN Emerald, Giám đốc Công ty TNHH Tia sáng; Diễn viên điện ảnh Lý Hương; ... cùng các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, các thành viên WLIN Emerald và các khách mời.

Tại chương trình, TS. Lý Thị Mai chia sẻ: “Là một người may mắn được đồng hành xuyên suốt hành trình của WLIN Emerald từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, tôi thực sự hạnh phúc và tự hào vì các bạn đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cùng với kim chỉ nam và sứ mệnh chung của WLIN Global là kiến tạo một cộng đồng phụ nữ Việt ngày càng khoẻ đẹp hơn - thành công hơn - hạnh phúc hơn. Hành trình vừa qua, có thể có những vấp ngã, có những niềm vui, có những lúc thăng, lúc trầm, nhưng giờ đây, trong khán phòng này được lấp đầy những khuôn mặt rạng rỡ, tươi vui của các bạn, tôi thực sự chúc mừng Á hậu Băng Châu - người thuyền trưởng cùng các thành viên trong Ban điều hành WLIN Emerald đã có những bước đi đầy đúng đắn và hiệu quả".

TS. Lý Thị Mai chúc mừng WLIN Emerald với một hành trình đầy những cột mốc đáng nhớ

Hoà trong không khí vui tươi của buổi tiệc sinh nhật, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Media Group phát biểu: “Chúc mừng sinh nhật tuổi lên 2 của WLIN Emerald, chúc mừng Á hậu Băng Châu cùng chủ tịch điều hành Ngọc Điệp, các thành viên trong Ban điều hành và đặc biệt là chúc mừng các thành viên của WLIN Emerald đã có một một năm hoạt động bền bỉ, không ngừng nghỉ để mang tới những hoạt động giao thương hiệu quả, kết nối các thành viên trong CLB và mạng lưới. Hành trình phía trước vẫn còn rất dài, chúc cho Emerald sẽ tiếp tục có những bước tiến mới để cùng nhau tạo nên những nấc thang mới rực rỡ và ấn tượng hơn nữa".

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Media Group gửi tặng lẵng hoa chúc mừng sinh nhật WLIN Emerald tới Á hậu Băng Châu - Chủ tịch sáng lập WLIN Emerald

Là một người đã luôn trăn trở và không ngừng kết nối, tìm kiếm những hoạt động thiết thực dành cho CLB, Á hậu Băng Châu - Chủ tịch sáng lập WLIN Emerald đã rất xúc động chia sẻ tại bữa tiệc sinh nhật của CLB. Chị cho biết: "Ngày hôm nay, đứng tại đây, Băng Châu thật sự rất hạnh phúc khi được nhìn thấy những khuôn mặt quen thuộc, đã đồng hành cùng Băng Châu và CLB từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Cám ơn các bạn đã luôn tin tưởng, ủng hộ và ở đây để WLIN Emerald có được trái ngọt như hôm nay. Cám ơn các chủ tịch điều hành Xuân Phạm, Ngọc Điệp, các thành viên trong CLB đã chính là những thuyền trưởng, những người kết nối tuyệt vời của Emerald".

Á hậu Băng Châu gửi lời cám ơn tới Ban lãnh đạo Tập đoàn, các thành viên của WLIN Emerald đã luôn theo sát, ủng hộ các hoạt động của CLB trong thời gian qua

Vinh danh các nữ lãnh đạo cống hiến

Để đạt được những thành tích tuyệt vời như hôm nay, WLIN Emerald tự hào với những cống hiến, đóng góp tích cực của các thành viên trong CLB. Mỗi cá nhân một chút nỗ lực, một chút lan toả đã cùng hoà chung tạo nên một WLIN Emerald lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay. 

Tại sự kiện, WLIN Emerald đã vinh danh và gửi bằng tri ân, chúc mừng tới nữ lãnh đạo Trần Thị Ngọc Điệp - Chủ tịch điều hành nhiệm kỳ II của CLB giải thưởng Nữ lãnh đạo kết nối cho những hoạt động kết nối giao thương, không ngừng truyền thông quảng bá hình ảnh của WLIN Emerald nói riêng và WLIN Global nói chung tới cộng đồng doanh nhân ngoài kia. 

Nữ lãnh đạo Trần Thị Ngọc Điệp nhận giải thưởng Nữ lãnh đạo kết nối

Doanh nhân Trương Kim Ngân - Họa sĩ - doanh nhân - CEO Hila skin đã được vinh danh tại hạng mục Nữ lãnh đạo cống hiến với những đóng góp trong các hoạt động của CLB và cộng đồng thông qua sự hiện diện tại các sự kiện, đồng hành tại các chương trình với những vai trò Nhà tài trợ, Nhà đồng hành. 

Nữ lãnh đạo Trương Kim Ngân (giữa) nhận giải thưởng Nữ lãnh đạo cống hiến

Á hậu Thùy Dung - Chuyên gia tâm lý, Viện trưởng Viện Nghiên Cứu - Đào Tạo Và Ứng Dụng Tâm Lý (IPRTA), Phó chủ tịch WLIN Emerald được vinh danh tại hạng mục Nữ lãnh đạo có tầm ảnh hưởng với vai trò và sứ mệnh lan toả, chia sẻ hình ảnh của WLIN Emerald tới cộng đồng để thu hút các thành viên, chuyên gia tham gia mạng lưới. 

Á hậu Thuỳ Dung (giữa) nhận chứng nhận Nữ lãnh đạo có tầm ảnh hưởng

Từ một Co Founder đồng hành với WLIN Emerald thông qua sự giới thiệu, kết nối của bạn bè, cho đến một nữ lãnh đạo toả sáng của ngày hôm nay, Diễn viên điện ảnh Lý Hương - đã có những cảm xúc rất đặc biệt tại buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi lên 2 của WLIN Emerald. 

Diễn viên điện ảnh Lý Hương (đứng thứ 2 từ trái vào) nhận giải thưởng Nữ lãnh đạo toả sáng

Ra mắt thành viên mới của WLIN Emerald

Chương trình cũng ra mắt và chào đón thành viên mới chính thức gia nhập đại gia đình WLIN Emerald trong một dịp đặc biệt - nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Lệ Thu - TGĐ Công ty cổ phần đầu tư Vicentco. Mỗi sự gia nhập vào CLB như nối dài thêm sức mạnh lan toả và tiếp tục đóng góp vào hành trình hoàn thiện bức tranh sống động, giàu giá trị của WLIN Emerald trong hành trình của riêng mình.

Doanh nhân Lệ Thu được chào đón gia nhập WLIN Emerald cùng Chủ tịch sáng lập Băng Châu và Chủ tịch điều hành Ngọc Điệp

Thổi nến mừng tuổi lên 2 WLIN Emerald

Những ngày tháng 5/2022, WLIN Emerald chính thức ra mắt với Chủ tịch sáng lập là Á hậu Băng Châu cùng với mong muốn bản thân có thể kết nối các nhà lãnh đạo thuộc các lĩnh vực khác nhau từ đó giúp chị em phụ nữ ngày càng thành công hơn, tỏa sáng hơn. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động kết nối kinh doanh - giao lưu, các nữ lãnh đạo còn có thể đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, đa dạng hóa nguồn doanh thu và có thể xây dựng thương hiệu cá nhân một cách tốt hơn, chủ động trong việc tạo dựng các các mối quan hệ tiềm năng trong kinh doanh. Suốt hành trình qua, với sự đồng tâm giúp sức của Tập đoàn WLIN Global Holdings, sự đoàn kết của các thành viên, WLIN Emerald vẫn không ngừng lớn mạnh và phát triển cả về số lượng và chất lượng các thành viên. 

Chiếc bánh kem ghi dấu cột mốc 2 tuổi của WLIN Emerald cùng màu xanh thân quen của CLB suốt hành trình qua

Á hậu Băng Châu chia sẻ: "Ngày hôm nay, Băng Châu hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục thắp lên những mục tiêu mới, mong rằng có thể cùng với ban lãnh đạo phát triển và truyền cảm hứng cho các khách mời khi đến tham dự và trở thành thành viên của WLIN Emerald với một năng lượng tích cực, đúng với tiêu chí và sứ mệnh chung chính là giúp cho chị em phụ nữ “Khoẻ đẹp hơn, thành công hơn, hạnh phúc hơn”

Đại diện Ban điều hành WLIN Emerald trước khoảnh khắc kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi của CLB

Cơn mưa quà tặng đến từ các doanh nghiệp thành viên

Tham dự chương trình sinh nhật đặc biệt, WLIN Emerald còn chào đón sự tham gia trưng bày, giới thiệu và kết nối giao thương của rất nhiều các doanh nghiệp thành viên với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt phần Lucky draw với những món quà may mắn dành tặng các khách mời, thành viên tham dự đã mang tới những niềm vui bất ngờ dành cho người nhận quà. Đây không chỉ là cơ hội để các thành viên hiểu sâu hơn về sản phẩm, dịch vụ của các thành viên mà còn là dịp để từng người có dịp trải nghiệm với vai trò khách hàng và lan toả, chia sẻ sản phẩm chất lượng chéo cho nhau. 

Bữa tiệc sinh nhật đầy ắp yêu thương với sự tham dự của đông đảo các thành viên và khách mời

Khép lại sự kiện, các nữ lãnh đạo cùng các khách mời đã cùng nhau hát vang ca khúc Happy birthday và cùng nhau chia sẻ những mục tiêu, những hoạt động phát triển CLB trong thời gian tới, để không ngừng mang tới thật nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực cho sự lớn mạnh mỗi ngày của WLIN Emerald.

 

BÌNH LUẬN