banner chinh

Nữ lãnh đạo Xuân Phạm - Phó Chủ tịch ban Mỹ phẩm - Làm đẹp WLIN Emerald: Lấy chữ “Tín” đi đầu


Là một trong những nữ lãnh đạo xuất sắc trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp, nữ lãnh đạo Xuân Phạm - CEO & Founder Grand Skin Care Công ty TNHH Grand Health Group đã lựa chọn đồng hành cùng WLIN Global và hiện tại chị đang là Phó Chủ tịch ban Mỹ phẩm - Làm đẹp tại WLIN Emerald. 

Với tinh thần đam mê trong việc làm đẹp, nữ lãnh đạo Xuân Phạm đã bắt đầu bước chân vào con đường khởi nghiệp. Suốt quá trình đó, chị đã luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng. Nhờ vào trí tuệ và tài năng cùng với sự hỗ trợ từ quý nhân, bạn bè, chị đã phát triển mạnh mẽ và gặt hái được rất nhiều thành công trên thương trường. Ngoài ra, chị còn luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhiều cuộc thi vinh danh nhan sắc trong nước và quốc tế. 

Ms. Xuân Phạm - Phó Chủ tịch ban Mỹ phẩm - Làm đẹp WLIN Emerald - CEO Grand Skin Care

Triết lý kinh doanh hướng đến 3 chữ “Tín - Tâm - Đức”

Là một người phụ nữ thành công và được nhiều người kính trọng song chị Xuân Phạm vẫn luôn giữ cho bản thân một nếp sống khiêm nhường và bình dị. Đối với rất nhiều thành tựu đã đạt được, khi được hỏi về bản thân, chị lại cho rằng mình vẫn còn hạn chế nhiều trong kinh doanh quốc tế nhưng bù lại ý chí và sự kiên cường sẽ biến chướng ngại trở thành động lực để chị ngày càng vươn xa hơn. Trên tinh thần tích cực và khiêm nhường đó, chị càng khiến nhiều người nể phục.

Để phát triển và duy trì sự thành công trong sự nghiệp là cả quá trình và trong quá trình đó cần rất nhiều yếu tố. Chia sẻ về yếu tố dẫn đến thành công của mình, chị chia sẻ: “Yếu tố dẫn đến thành công trên thương trường trong và ngoài nước của tôi đó là chữ Tín”. Chị luôn đề cao chữ “Tín” trong sự nghiệp. Triết lý trong kinh doanh của chị là “Lấy chữ Tín làm đầu - Lấy Tâm làm bàn đạp - Lấy Đức để đối nhân xử thế”. Không chỉ đề cao chữ “Tín”, chị còn chú trọng chữ “Tâm” và đạo đức. Đối với chị, cái tâm chính là nguồn động lực vô cùng to lớn. Với tinh thần đó, chị là hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều người học hỏi và noi gương theo. 

 

Triết lý trong công việc của nữ lãnh đạo Xuân Phạm

Hướng đến một cuộc sống giản đơn

Một cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái chính là những gì nữ lãnh đạo Xuân Phạm mong muốn. Chị chia sẻ: “Phương châm sống của tôi rất đơn giản và tôi muốn cuộc đời tôi cũng giản đơn”. Dù là một người phụ nữ tài năng và thành công, chị vẫn luôn giữ cho bản thân một sự khiêm tốn và bình thản, cuộc sống chỉ mong cầu được bình an, giản đơn, không cầu kỳ. Và những thành tựu to lớn chị đã đạt được dù được rất nhiều người nhìn thấy và ngưỡng mộ, song đối với chị, thành tựu mà chị tự hào nhất chính là kinh nghiệm sống và trải nghiệm cuộc đời qua nhiều cung bậc cảm xúc. Những công tác chia sẻ với cộng đồng cũng được chị thực hiện bằng cái tâm của mình. 

Phương châm sống của nữ lãnh đạo Xuân Phạm

Đến với WLIN trên tinh thần kết nối và học hỏi

Được một người chị và một người bạn giới thiệu, trên tinh thần tin tưởng và cầu tiến, nữ lãnh đạo Xuân Phạm đã lựa chọn đồng hành cùng WLIN Emerald - CLB trực thuộc mạng lưới WLIN Global với vai trò Phó Chủ tịch ban Mỹ phẩm - Làm đẹp của câu lạc bộ. Chị chia sẻ: “Lý do tôi tham gia WLIN là mong muốn có mạng lưới kết nối, học hỏi kiến thức và quan trọng là tôi muốn phát triển kinh doanh trong cộng đồng rộng lớn, uy tín như WLIN.” 

 

Nữ lãnh đạo Xuân Phạm chia sẻ lý do đến với WLIN 

Tin rằng, với tinh thần cầu tiến, nỗ lực không ngừng cùng tất cả kinh nghiệm của mình, nữ lãnh đạo Xuân Phạm sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa. Mong rằng, chị sẽ cùng các nữ lãnh đạo tài năng chung tay xây dựng một môi trường WLIN tích cực và vươn xa.

BÌNH LUẬN